Jordan Poole có thể là mục tiêu của Raptors trong các cuộc đàm phán của OG Anunoby không?

Toronto Raptors có thể sẽ nhận được nhiều tên tuổi lớn của họ trong mùa giải này, vì Masai Ujiri đã hứa hẹn một số thay đổi lớn cho đội. OG Anunoby sẽ đi đầu trong cuộc thảo luận đó, với Golden State Warriors gần như chắc chắn ẩn nấp ở phía sau.

Golden State đã rất gần với việc mua lại Anunoby vào thời hạn giao dịch, nhưng Ujiri đã từ chối thực hiện giao dịch do Bob Myers sẽ không đáp ứng yêu cầu của anh ta. Có lẽ mọi thứ đã thay đổi khi Golden State đang để mắt đến một triết lý xây dựng lại cùng với một số tên tuổi lớn dự kiến ​​​​sẽ ra đi.

Mặc dù Poole đã kiếm được một hợp đồng trị giá 9 con số rất đắt giá với thành tích nóng bỏng của anh ấy trong hai mùa giải qua, nhưng lối chơi của anh ấy trong giai đoạn hậu mùa giải cho thấy anh ấy có thể cần một khởi đầu mới. Nếu Golden State không muốn xé nát nó đến tận cùng, Poole có thể đang trên đường ra đi.

Nếu Golden State không muốn cho đi một số tài sản trẻ tốt nhất của họ, thì giao dịch hoán đổi Poole lấy Anunoby có thể giúp cả hai bên có được những cầu thủ phù hợp với thời gian của họ đồng thời mang lại sự đổi mới rất cần thiết cho cả hai bên. .

Toronto Raptors sẽ đổi OG Anunoby lấy Jordan Poole?

Màn trình diễn trong trận play-off của Poole thật tồi tệ, nhưng anh ấy vẫn còn vài ngày nữa mới bước sang tuổi 24. Có rất nhiều tiềm năng bị tước đoạt khỏi anh ấy, đặc biệt là khi anh ấy đến một đội hoàn toàn khan hiếm những cầu thủ sáng tạo ở cánh.

Trong hai mùa giải vừa qua, Poole ghi trung bình 19,5 điểm và 4,3 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi thực hiện 35% số cú 3 điểm của anh ấy. Với tất cả hỏa lực đã được chứng minh xung quanh anh ta, việc thành công trong tấn công (đồng thời góp phần vào chức vô địch, xin lưu ý bạn) sẽ khiến anh ta trở thành một món hàng có giá trị.

Trong khi đó, Anunoby sẽ gia nhập một đội Warriors có thể sắp mất Draymond Green trong cơ quan miễn phí. Thay vì trả quá cao cho một cầu thủ lớn tuổi, tại sao không đổi một người cần một khởi đầu mới để lấy một phiên bản trẻ hơn, cải tiến hơn, người vừa dẫn đầu giải đấu về số lần đánh cắp mỗi trận?

Poole có thể là một cái tên dễ dàng xuất hiện trên NBA Twitter vì vai trò nổi bật của anh ấy và các vấn đề trong trận play-off năm ngoái, nhưng anh ấy đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và sẽ là nguồn cung cấp những tài năng ghi bàn trẻ hàng đầu mà Raptors cần trong giải đấu. cách tồi tệ nhất. Anunoby cũng có thể cạnh tranh cho một danh hiệu bên cạnh Steph Curry.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *