Jokic lại không thể cản phá nhưng Booker và Durant vẫn tiếp tục bám đuổi

Đó là trận chiến của các Titan ở Thung lũng Mặt trời vào chiều Chủ nhật, khi Nikola Jokic đã làm mọi cách để vượt lên dẫn trước 3-1 trước Denver. Thay vào đó, Devin Booker và Kevin Durant đã có một kế hoạch khác, giúp Suns vượt qua Nuggets với tỷ số 129-124 để san bằng tỷ số hai.

Nhiều người có thể thắc mắc tại sao Jokic không giành được MVP sau cú triple-double khổng lồ với 30 điểm, 17 rebound và 17 kiến ​​tạo ở ván 3. Sau ván 4, câu hỏi có thể còn lớn hơn. Chỉ một trận đấu sau khi Devin Booker lập được kỳ tích ghi 20 bàn thắng, Jokic cũng làm được điều tương tự, ghi 20 trên 30; tuy nhiên, điểm 11/13 của anh ấy từ vạch đã giúp nâng tổng số điểm của anh ấy lên 53 điểm cao nhất trong sự nghiệp. May mắn thay cho Phoenix, họ có hai siêu sao và một băng ghế dự bị muốn sánh ngang với Jokic, từng cú sút.

Booker lại tuyệt vời cho Suns

Sau màn trình diễn đáng kinh ngạc của anh ấy trong ván 3, D-Book có thể sẽ quay trở lại trái đất và thụt lùi về mức trung bình. May mắn thay cho Suns, Booker đã ghi được trung bình 36 điểm trong các trận loại trực tiếp, vì vậy việc lùi về mức trung bình là khác với hầu hết. Ghi trung bình 36 điểm chỉ là một phần của câu chuyện đối với Booker, người một lần nữa thi đấu rất hiệu quả, đánh 14 trong số 18 cú đánh với tỷ lệ 77,8%. Trong hai trận gần nhất, Booker đá chính 34/43 (79%), giúp Suns vượt qua đêm trọng đại của Jokic.

Ngôi sao thứ hai đã làm phần của họ cho cả hai đội

Hầu như chưa từng coi Kevin Durant và Jamal Murray là những ngôi sao phụ, nhưng đó là những gì họ làm khi Jokic và Booker chơi như họ. Murray đã thi đấu tuyệt vời cho Denver, ghi 28 điểm nhờ tỷ lệ sút xa 52%, đồng thời có thêm 7 pha kiến ​​​​tạo và 5 lần lập công. May mắn thay, Durant đang tìm thấy đường rãnh của mình và bắt kịp cú sút của Murray. Durant thực hiện 11 trong số 19 cú sút có tỷ lệ KD giống như 57,9%. Điều quan trọng không kém, KD một lần nữa vượt lên dẫn trước và thực hiện 12 trong số 13 lần ném phạt của anh ấy để phù hợp với 36 điểm của Booker.

Một trò chơi sau khi KD và D-Book cộng lại được 86 điểm, hai ngôi sao Denver đã đánh trả để cộng lại được 81 điểm, bỏ xa hiện tượng Phượng hoàng năm điểm. May mắn thay, Suns đã giành được 40 điểm từ băng ghế dự bị của họ, và Phoenix rời thị trấn sau một chiến thắng quan trọng. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra khi còn ba trận đấu, nhưng con lắc đã xoay và với cách Booker và Durant đang chơi, tôi sẽ không đặt cược chống lại họ.

Kế tiếp: Kỉ lục của Shamet kết thúc với chiến thắng cách biệt ở ván 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *