Joel Embiid 5 sao lẽ ra bây giờ đang âm thầm chiêu mộ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Philadelphia 76ers đang trải qua một bộ phim thương mại khác. James Harden đã yêu cầu chuyển đi vào mùa hè nhưng không có thỏa thuận nào được đưa ra. Ai biết liệu Harden có chơi cho Sixers trong khi chờ đợi hay không, nhưng Philly nên tập trung vào Joel Embiid và sự phấn khích của anh ấy với loạt phim.

Tyrese Maxey có rất nhiều ngôi sao trên người anh ấy, và cầu thủ 22 tuổi sẽ được yêu cầu làm nhiều hơn nếu Harden tiếp tục. Liệu Maxey có thể ghi trung bình 25 điểm và 5 đường kiến ​​tạo mỗi trận để giúp 76ers tiếp tục cạnh tranh không? Đừng đẩy nó.

Philadelphia đang cố gắng tạo ra không gian giới hạn vào mùa hè tới và hy vọng có đủ để Harden kiếm được ngôi sao thứ ba. Họ muốn cạnh tranh chức vô địch nhưng điều đó không hề dễ dàng. Sixers cần nhiều tài năng hơn và Embiid phải giúp đỡ để có được điều đó. Đương kim MVP cần thuyết phục ai đó gia nhập mình vào mùa hè năm 2024, nhưng là ai?

5. Donovan Mitchell

Mitchell đủ điều kiện để được gia hạn nhưng sẽ không có thỏa thuận nào được đưa ra. Mùa hè sắp tới sẽ là thời điểm quyết định của cả hai bên. All-Star bốn lần bị nợ 35,4 triệu đô la cho mùa giải 2024-25 và có tùy chọn cầu thủ trị giá 37,0 triệu đô la vào mùa hè năm 2025. Dự kiến ​​Mitchell sẽ từ chối lựa chọn đó, có nghĩa là Cleveland phải gia hạn hoặc trao đổi anh ta trước thời hạn của mùa giải tới. Nếu không, họ có nguy cơ mất anh ta miễn phí trong cơ quan miễn phí.

76ers sẽ có hai lượt chọn ở vòng đầu tiên và ba giao dịch để giao dịch vào mùa hè tới. Liệu điều đó có đủ để hạ cánh Donovan Mitchell? Cleveland sẽ nhận được nhiều giao dịch tuyệt vời và nên trao đổi anh ta với người trả giá cao nhất. Sixers sẽ phải đấu tranh để trở thành đội đó, nhưng việc có được Mitchell tham gia sẽ giúp ích cho mục đích của họ.

Philadelphia 76ers sẽ có một sân sau nhỏ với các vấn đề phòng thủ nếu họ đổi lấy Donovan Mitchell, nhưng James Harden không được biết đến với D. Việc nhượng quyền thương mại có thể khiến nó thành công, ngay cả khi đó không phải là quá trình chuyển đổi suôn sẻ nhất.

Kế tiếp: Sao PG có sẵn

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *