JJ Redick dám xem xét đội hình của Raptors, Scottie Barnes

Trước khi Toronto Raptors quyết định chọn Darko Rajakovic làm người thay thế Nick Nurse làm huấn luyện viên trưởng, Masai Ujiri đã tiến hành một trong những cuộc tìm kiếm rộng rãi nhất về con ngỗng vàng tiếp theo của anh ấy mà chúng ta đã thấy trong một vài chu kỳ huấn luyện trưởng trước đây. Những cái tên như JJ Redick và Steve Nash đã nhận được sự cân nhắc chính đáng cho công việc huấn luyện Scottie Barnes.

Mặc dù Redick đã chơi ở NBA trong 15 mùa giải và từ đó trở thành một trong những nhà phân tích được kính trọng nhất của ESPN, nhưng việc Redick được cân nhắc dù không có kinh nghiệm huấn luyện NBA là một động thái khó hiểu. Anh ấy không nhận được công việc, nhưng anh ấy đã có được cái nhìn sâu sắc về cách thức kinh doanh của Raptors.

Redick bước ra khỏi cuộc phỏng vấn với Toronto với sự ngưỡng mộ về Barnes và ý tưởng về những gì anh ấy có thể trở thành nếu đạt đến đỉnh cao. Trên podcast “Old Man and the Three” của mình, Redick đồng thời ca ngợi Barnes như một ngôi sao tương lai của giải đấu đồng thời chỉ trích cách tiếp cận xây dựng đội hình của Raptors.

Redick nói: “Lịch trình xung quanh anh ấy không lý tưởng. “Bạn cần những người xung quanh anh ấy, những người có thể chơi với anh ấy như một trung tâm…Đối với tôi, Scottie, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời ở một khía cạnh nào đó, nhưng à la Jokic, Sabonis, đối với tôi, [Barnes is] một trung tâm. Bạn cần những người chơi xung quanh anh ấy, những người có thể chơi với anh ấy như một trung tâm.”

JJ Redick nói Scottie Barnes phải là “trung tâm” cho Toronto Raptors.

Raptors đã đạt được một số thành công tùy thuộc vào Barnes trong năm nay, khi anh ấy ghi trung bình 22,6 điểm, 9,9 rebounds và 5,9 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Sự kết hợp giữa sức mạnh trong đường sơn, sự hung hãn ở vòng ngoài và lối chơi sáng tạo đã khiến anh ấy khó có thể chậm lại.

Redick đã đúng khi nói rằng điều khiến hành vi phạm tội của Denver và Sacramento có hiệu quả là thực tế là họ đã bao vây những ông lớn tài năng của mình bằng rất nhiều tay súng. Barnes có OG Anunoby, nhưng cả Pascal Siakam và Dennis Schroder đều đã có những bước tiến lớn trong lĩnh vực này.

Khả năng ghi bàn của Barnes là một khía cạnh ấn tượng trong trận đấu của anh ấy, nhưng điều khiến Jokic một lần nữa trở thành người dẫn đầu MVP và Sabonis trở thành chìa khóa ở Sacramento chính là lối chơi của họ. Rajakovic không thể nhắm mắt làm ngơ trước diễn biến này và phải dựa vào anh trong lĩnh vực này.

Redick nhận thức rõ những điểm yếu mà Barnes có xung quanh mình, nhưng dường như anh ấy nghĩ rằng một hoặc hai điều chỉnh về sơ đồ xung quanh anh ấy có thể là đủ để tận dụng tối đa cảm giác đang dâng trào.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *