Jett Howard đã lóe lên nhu cầu bắn súng của Magic

New York Knicks dẫn trước hai điểm vào cuối hiệp bốn và hạ gục Jett Howard một cách hiệu quả trong suốt hiệp hai. Nhưng họ biết những cầu thủ mà họ phải sợ hãi ở lần cầm bóng cuối cùng của trận đấu.

Họ biết chính xác mối đe dọa mà một người chơi như Howard có thể gây ra khi họ tìm kiếm chiến thắng đầu tiên.

Với 7,2 giây để chơi, Magic cố gắng đưa bóng vào trong khi Knicks thay đổi mọi màn hình. Tất cả điều này nhằm mục đích giúp Howard nhanh chóng nâng lên đầu chiếc chìa khóa và thứ được coi là chiếc rổ chiến thắng trong trò chơi.

Toàn bộ lực hấp dẫn của tòa án thay đổi theo từng bước di chuyển của anh ấy. Đó là Giải đấu mùa hè, Phép thuật không thể thi đấu đủ tốt để bắn trúng anh ta. Nhưng ý định là rõ ràng.

Không ai muốn làm thêm giờ và Magic muốn thiết kế một trò chơi dành cho game bắn súng hay nhất của họ.

Vì vậy, trò chơi hết thời gian chờ dễ dàng hơn. Họ sẽ bắt đầu Howard ở sân sau và cho anh ấy khởi động để thực hiện các cú đánh của mình. Howard đã không thực hiện cú đánh lẽ ra sẽ thắng trò chơi. Anh ấy đến vị trí của mình với hai người chơi xung quanh, tạo khoảng trống và tiến về phía vành đai.

Nó va vào bảng sau và lệch khỏi vành đai ngay cho Anthony Black, người đã cố gắng hoàn thành nó và buộc phải bù giờ.

Jett Howard đã thể hiện loại năng lực và kỹ năng bắn súng mà đội Orlando Magic này đang tìm kiếm một cách tuyệt vọng vì nhiều trận đấu tại Giải mùa hè của anh ấy có thể chuyển sang mùa giải thông thường.

Nhưng thông báo đã được phục vụ. Nó đã được phục vụ trong suốt màn trình diễn bắn súng 22 điểm, 8 ăn 17. Nó đã được phục vụ trong suốt Giải đấu mùa hè, nơi mỗi khi Howard dường như tham gia, anh ấy cung cấp chính xác kiểu bắn súng và trọng lực mà Phép thuật đã thiếu.

“Thành thật mà nói, tôi cảm thấy như mình đã nhận được bóng rất nhiều,” Howard nói sau trận thua New York Knicks hôm thứ Tư. “Điều đó mang lại cho tôi sự tự tin khi ra sân sớm bằng cách tấn công. Tôi chỉ tiếp tục lăn.

“Nhiều lúc tôi nghĩ khán giả phải ngồi xem và mình không thể nói nhiều. Điều đó tùy thuộc vào họ. Tôi cảm thấy mình giống như một con dao của Quân đội Thụy Sĩ và tôi có thể làm bất cứ điều gì họ muốn”.

Howard chắc chắn phải gác lại những nghi ngờ về lựa chọn của mình ở vị trí số 1. 11. Thật dễ dàng để thấy tiềm năng của anh ấy từ giải đấu mùa hè của anh ấy. Anh ấy là một tiền đạo cao hơn 6 foot 8, người có thể thực hiện các pha rê bóng, tạo ra một số khoảng trống khi rê bóng và chơi với chiều dài và thể lực mà Magic đang tìm kiếm.

Nếu bạn loại bỏ tất cả các ấn tượng được tạo sẵn và các bản nháp giả, bạn sẽ dễ dàng hiểu tại sao Phép thuật lại nhắm đến Howard. Khả năng bắn súng của anh ấy là rõ ràng, nhưng cách anh ấy thực hiện những cú sút đó và sự chú ý mà những cú sút đó tạo ra khiến anh ấy trở thành một cầu thủ có giá trị như vậy.

Tại Summer League, Howard ghi trung bình 13,3 điểm mỗi trận, ghi 15 quả 39 từ tổng thể và 8 quả 20 quả 3 điểm. Có một sự kém cỏi thông thường đến từ một tân binh, người cảm thấy hành trình của mình thông qua Giải đấu mùa hè đã gắn liền với anh ta. Và chắc chắn, Magic đã nhìn ra một số điểm yếu của anh ấy là không rê bóng về phía trước.

Giống như bất kỳ tân binh nào, trò chơi vẫn có vẻ nhanh đối với anh ấy.

Điều gì đã xảy ra vào thứ Tư là nó dường như chậm lại và tất cả các tiềm năng và tài năng bắn súng đã xuất hiện.

Trận đấu hôm thứ Tư thực sự phô diễn mọi thứ. Phép thuật có thể coi Howard là một tay bắn tỉa. Họ có thể thấy anh ấy thực hiện cú sút khi đang di chuyển — xem cách anh ấy nhanh chóng xếp hàng để thực hiện cú nhảy của mình. Họ có thể thấy anh ta tấn công rổ và đánh ba bước lùi.

Anh ấy di chuyển rất nhanh trong cú đánh của mình, sự hiện diện của anh ấy trên sàn và chỉ khoảng trống nhỏ nhất cũng tạo ra lực hấp dẫn.

“Anh ấy sút bóng tốt. Huấn luyện viên của Magic Summer League, Dylan Murphy, cho biết sau trận đấu hôm thứ Tư. “Tôi nghĩ anh ấy đã chơi tốt. Anh học hỏi và trưởng thành. mỗi khi anh ấy có cơ hội ra khỏi đó, anh ấy sẽ ngày càng tốt hơn.

Đó là kiểu sút mà Orlando cần và điều đó thể hiện rõ qua cách Knicks tập trung vào việc bảo vệ anh ấy trong hiệp hai. New York quan tâm hơn đến việc đổi đội và cố gắng giữ bóng khỏi tay Howard. Anh ấy thường tìm thấy một số cầu thủ xung quanh mình.

Bản chất của Giải đấu mùa hè khiến cho việc đưa ra quá nhiều kết luận trở nên khó khăn. Đó không phải là kiểu chú ý mà anh ấy có thể nhận được trong một trận đấu NBA. The Magic cũng sẽ có những người chơi khác có thể tận dụng sự chú ý đó – Quinndary Weatherspoon vẫn ghi được 17 điểm mặc dù anh ấy có bảy lượt quay trong trò chơi.

Summer League cũng tập trung vào việc tìm ra điểm yếu của những cầu thủ này. Và Magic cũng đã phát hiện ra một số hạn chế của Howard.

Điểm yếu lớn nhất của Howard là anh ấy chơi tấn công bằng rê bóng và đó là điều mà đội Summer League này sẽ cần phải yêu cầu. Nhưng anh ấy đã thể hiện đủ kỹ năng rê bóng để thực hiện các cú sút của mình khi các hậu vệ vượt qua hoặc trở thành kẻ tấn công thứ hai. Đó là thứ mà anh ấy rõ ràng có thể cải thiện và phát triển.

Mối quan tâm trong bất kỳ Giải đấu mùa hè nào là một cầu thủ cố gắng làm quá nhiều. Howard có thể đã làm việc quá nhiều khi rê bóng, nhưng không bao giờ có cảm giác anh ấy đang ép mình quá nhiều vào trận đấu. Rất nhiều khoảnh khắc đẹp nhất của anh ấy – đặc biệt là rất nhiều khoảnh khắc từ trận đấu hôm thứ Tư – rất dễ lặp lại khi anh ấy lọt vào đội hình chính.

Tuy nhiên, Magic đã phác thảo Howard để bắn anh ta. Đó là kỹ năng quan trọng nhất mà anh ấy mang lại cho đội. Và đó là kỹ năng mà anh ấy thể hiện nhiều nhất ở Summer League. Các kỹ năng dường như dịch dễ dàng nhất.

Kế tiếp: Trần và sàn của Joe Ingles cho mùa tới

Và anh ấy đã thể hiện điều đó ở Summer League qua ba trận đấu của mình. Đó là một kỹ năng mà đội Phép thuật này rất cần.

  • Xuất bản vào ngày 13/07/2023 lúc 17:57 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 17:57 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *