Jett Howard cho thấy khả năng nổ súng mà Orlando cần ở giai đoạn tiền mùa giải

Bắn súng đã trở thành tâm điểm trong mùa giải của Orlando Magic. Việc bắn tầm xa đã không xảy ra trong mùa giải 2023, khi Orlando đứng thứ 25 tại NBA về tỷ lệ 3 điểm đồng đội và thứ 27 trong giải đấu về số lần ghi 3 điểm mỗi trận.

Trong một giải đấu chứng kiến ​​​​sự bùng nổ về nỗ lực 3 điểm và trong một giải đấu mà 3 điểm là yếu tố quan trọng đối với thành công của một đội, Phép thuật rõ ràng đã bị bỏ lại phía sau.

Mọi nhu cầu và mọi thứ mà Phép thuật cần thêm vào danh sách của họ chắc chắn đều quay trở lại với nhu cầu bắn súng này. Mọi người chơi chỉ cần tiến bộ hơn từ bên ngoài vòng cung. Đó là cách duy nhất để đội cải thiện khả năng tấn công sắp chết của mình.

Đó là nỗi ám ảnh đối với những người hâm mộ trong mùa giải muốn bổ sung vào đội này bằng cách này hay cách khác.

The Magic đã có một mùa giải khá bất thường, nhưng ít nhất họ vẫn cố gắng giải quyết vụ nổ súng theo cách nào đó, nếu không muốn nói là gây tranh cãi cho một số người hâm mộ. The Magic đã làm được điều này bằng cách ký hợp đồng với vận động viên bắn tỉa kỳ cựu Joe Ingles với hợp đồng hai năm trị giá 22 triệu đô la. Năm ngoái với Milwaukee Bucks, anh ấy sút 40,9% từ ngoài vòng cấm và là 40,8% trong sự nghiệp bắn từ sâu, khiến anh ấy trở thành một mối đe dọa bắn súng khả thi và là sự hiện diện kỳ ​​cựu từ băng ghế dự bị cho Orlando.

Nhưng, ở một đội quan tâm đến việc ca ngợi sức trẻ và phát triển sức trẻ của mình. Orlando cần một bức ảnh như thế này từ một người trẻ hơn. Họ có lựa chọn đó trong đội với những cầu thủ như Cole Anthony, Franz Wagner và thậm chí cả sự vội vàng thường xuyên của trung phong xuất phát Wendell Carter.

Tuy nhiên, phần thưởng cho sự phát triển bắn súng ba điểm trong đội Orlando này đến ở NBA Draft 2023. Ngay sau khi Orlando chọn Anthony Black với lượt chọn tổng thể thứ sáu, họ đã dành lượt chọn tổng thể thứ 11 cho người bảo vệ Michigan Jett Howard.

Bắn súng là điểm nhấn chính của Orlando Magic trong mùa giải này. Mặc dù là một nhân vật gây tranh cãi trong giải NBA 2023, Jett Howard đang bắt đầu được coi là một trong những lựa chọn cho Orlando.

Howard có những sai sót của mình và những sai sót đó khiến cho lựa chọn tổng thể thứ 11 của Magic có vẻ hơi quá tầm. Những người hâm mộ Orlando Magic chắc chắn đặt câu hỏi về việc đưa Howard vượt qua những tay súng khác như người bảo vệ Toronto Raptors Gradey Dick hay người bảo vệ New Orleans Pelicans Jordan Hawkins.

Tuy nhiên, khả năng bắn 3 điểm của Howard đã đưa anh vào đẳng cấp xạ thủ mà những người hâm mộ Magic đang nhắm đến với lượt chọn thứ 11. Tại Michigan, anh ấy đã ghi được con số khổng lồ 37% từ ba trong 29 trận trong mùa giải đại học duy nhất của mình.

Điều đó cũng được chuyển sang Summer League, nơi Howard gây ấn tượng với khả năng sút của anh ấy, thực hiện 8 trong số 20 (40,0%) quả 3 điểm trong ba trận đấu, bên cạnh kích thước và khả năng xử lý bóng của anh ấy. Biết được thiên hướng của Magic về kích thước và tính linh hoạt, thật dễ hiểu tại sao Magic lại nghiêng về anh ta.

Chuyển nhanh đến hai trận đấu đầu tiên trước mùa giải cho Orlando, và Howard đã thi đấu ấn tượng từ bên ngoài vòng cung đúng như yêu cầu của anh ấy.

Trong trận đấu đầu tiên với New Orleans Pelicans, Howard đã thắng 2 ăn 5 (40,0%) từ quả ba điểm trong 15 phút thi đấu. Nhìn xa hơn ba lần ghi điểm, anh ấy đã thực hiện tổng cộng 8 lần bắn trong trò chơi.

Đó là một khởi đầu tốt cho trận đấu NBA ở vòng đầu tiên. Nhưng anh ấy thậm chí còn ấn tượng hơn hai ngày sau khi Orlando Magic thi đấu ở Cleveland với Cleveland Cavaliers. Trong chiến thắng 108-105 cho Magic, Howard lại chơi 15 phút và thắng 2 ăn 4 (50,0%) từ ba trong sáu lần thử.

Howard cũng thực hiện các nỗ lực di chuyển để đưa bóng vào trong bằng cách sử dụng khung hình cao 6 foot 8 của mình để chống lại hàng thủ Cavs. Điều này có thể khiến anh ấy năng động hơn trước hàng phòng ngự NBA và nó cải thiện khả năng chuyển tiếp vượt trội của anh ấy. Chính vóc dáng to lớn đã giúp anh ấy nổi bật trong quá trình tuyển chọn.

Một điều cũng cần lưu ý là Howard đã chơi cùng ai khi anh ấy được ra sân trong hai trận đầu tiên trước mùa giải.

Anh ấy chủ yếu đến muộn trong trận đấu cùng với một số cầu thủ Orlando có 10 lần ra sân như Trevelin Queen, Mac McClung và Brandon Williams. Howard ướt sũng và phải tìm kiếm cú sút của mình trong một đội hình không lý tưởng cho cầu thủ trẻ.

The Magic vẫn chưa thử sức với Howard nhiều với những cầu thủ mà đội kỳ vọng sẽ có trong vòng luân chuyển như Cole Anthony, Joe Ingles hay Moe Wagner để xem anh ấy sẽ làm như thế nào với họ.

Nó cũng cung cấp cho Magic ý tưởng về cách anh ấy có thể đối đầu với một số đội hình xuất phát và cầu thủ dự bị của các đội khác trước đêm khai mạc vào ngày 25 tháng 10. Trận đấu duy nhất còn lại để Orlando thực sự làm được điều này là vào thứ Ba gặp lại New Orleans Pelicans tại Amway Center. Tuy nhiên, điều này có lợi cho Howard vì anh ấy đã đối đầu với đội một lần trước mùa giải này và ít nhất đã thấy những gì mà những người mới bắt đầu và những người đóng vai trò của họ mang lại.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải thấy rằng Howard có thể thực hiện cú đánh này ngay cả trong những tình huống không lý tưởng. Và ai cũng có thể thấy khoảng cách có giá trị như thế nào. Khi Orlando tiếp tục nỗ lực để giảm bớt sự tham gia của các tân binh và hòa nhập họ vào đội hình, đội nên tìm cách trao cho Howard nhiều cơ hội hơn.

Kế tiếp: Gia hạn trại huấn luyện trước mùa giải Orlando Magic

Khả năng bắn súng của Howard đã khiến anh ấy được khen ngợi cho đến nay qua hai trận đấu trước mùa giải. Anh ấy có thể tìm cách có được những phút quý giá để phát triển lối chơi cũng như phát triển cú sút ba điểm của Orlando.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *