Jeremiah Robinson-Earl thấy hợp đồng được đảm bảo đầy đủ

Oklahoma City Thunder có quyết định về lựa chọn cũ ở vòng hai Jeremiah Robinson-Earl khi đồng hồ điểm nửa đêm ngày 1 tháng Bảy. OKC Thunder đã giao dịch ở vòng thứ hai của NBA Draft 2021 để chọn sản phẩm Villanova Jeremiah Robinson-Earl với lượt chọn tổng thể thứ 32.

Sam Presti sau đó đã chọn ký hợp đồng với Robinson-Earl phản ánh hiệp ước về triển vọng vòng đầu tiên. Mặc dù, với việc Robinson-Earl là người tham gia vòng thứ hai, hợp đồng này bao gồm các quyền chọn, ngày không được bảo đảm và một lỗ hổng để OKC rút khỏi thỏa thuận sớm. Một trong những ngày để xem là ngày 30 tháng Sáu.

OKC Thunder đã đảm bảo hợp đồng trị giá 1,9 triệu đô la của Jeremiah Robinson-Earl cho mùa giải 2023-24. Điều này có đảm bảo một công việc?

Mùa giải NBA bắt đầu với một loạt các bản hợp đồng đại lý tự do bắt đầu vào tối ngày 30 tháng Sáu. Tuy nhiên, những người hâm mộ Thunder đã phải đợi đến tận đêm khuya để có được bất kỳ thông tin chi tiết nào về OKC Thunder. Khi năm giải đấu bắt đầu vào nửa đêm ngày 1 tháng 7, Jeremiah Robinson-Earl đã ở lại danh sách đủ lâu để đảm bảo cho mình 1,9 triệu đô la. Thunder có thể từ bỏ anh ta trước nửa đêm chỉ để nợ một phần trong số 1,9 triệu đô la đó. Nếu OKC Thunder muốn đi tiếp từ 6’9 trở đi, anh ta sẽ nhận được tổng cộng 1,9 triệu đô la.

Ngay cả với số tiền được đảm bảo, con số lương thấp này, cùng với các vấn đề về đội hình sắp xảy ra, không đảm bảo cho Jeremiah Robinson-Earl một công việc ở Bricktown mùa này. Hiện tại, OKC Thunder phải từ bỏ ba hợp đồng tiêu chuẩn để tuân thủ danh sách vào tháng 10.

Đó là một chặng đường dài, còn nhiều thời gian để tìm ra giải pháp sắp xếp đội hình sáng tạo, nhưng Jeremiah Robinson-Earl đang ngồi trên ghế nóng. Cầu thủ gốc Missouri đã chơi 92 trận trong sự nghiệp, ghi 7 lần bật lại, 5 lần bật lại và 1 lần kiến ​​​​tạo mỗi trận. Robinson-Earl đã sút 34% từ ngoài vòng cung trong sự nghiệp của anh ấy và 55% thấp nhất trong sự nghiệp ở đường biên.

Kế tiếp: OKC Thunder mang về Victor Oladipo
  • Xuất bản vào ngày 02/07/2023 lúc 04:49 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 04:49 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *