Jeremiah Robinson-Earl mùa 2 để lại nhiều câu hỏi hơn

Oklahoma City Thunder đã chọn Jeremiah Robinson-Earl với lượt chọn thứ 32 trong NBA Draft 2022, giao dịch ở vòng hai để làm như vậy. Sản phẩm của Villanova đã có một chiến dịch tân binh thành công, nơi anh ấy vụt sáng như một ông lớn trong vòng luân chuyển với trung bình bảy điểm, năm rebound và một kiến ​​​​tạo mỗi trận, vào ngày 41/35/74 chia rẽ trong chiến dịch tân binh kéo dài 49 trận của anh ấy.

Nhiều người, bao gồm cả tôi, kỳ vọng Robinson-Earl sẽ củng cố vai trò của mình trong vòng quay của Mark Daigneault vào năm thứ hai. Khi còn là sinh viên năm nhất, Robinson-Earl đã sút 35% từ quả phạt góc và 34% khi thực hiện các cú ăn ba không phải quả phạt góc, nhưng những con số đó đã giảm xuống trong năm thứ hai.

Cuộc đấu tranh năm thứ hai của Jeremiah Robinson-Earl để lại nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời về tương lai lâu dài của anh ấy với OKC Thunder.

Trong năm thứ hai, Jeremiah Robinson-Earl chơi ít hơn sáu trận với trung bình sáu điểm, bốn lần bật lại và một lần kiến ​​​​tạo mỗi trận. Người đàn ông to lớn 22 tuổi sút 44% từ mặt đất và 33% từ sâu trong khi tăng tỷ lệ ném phạt lên 83% tại giải từ thiện.

Trong trận đấu với Dallas vào ngày 12 tháng 12, Robinson-Earl rời trận đấu sau 14 phút thi đấu với một mắt cá chân bị bong gân nghiêm trọng. Chấn thương khiến anh ấy phải ngồi ngoài cho đến ngày 13 tháng 2 và bao gồm một thời gian phục hồi chức năng ở G-League.

Trước khi dính chấn thương, Jeremiah Robinson-Earl ghi trung bình 8 điểm, 5 rebound, 1 hỗ trợ và 1,1 CỔ (khối cộng với đánh cắp) mỗi trận trong khi sút gần 50% từ sàn (49%) và 38% từ ngoài vòng cung. Đó là kích thước mẫu của 26 trò chơi, bao gồm 18 lần bắt đầu và 21 phút cho mỗi lần nghiêng.

Jeremiah Robinson-Earl có hợp đồng cho mùa giải 2023-24 với giá 1,9 triệu đô la trước khi tùy chọn đội trị giá 1,9 triệu đô la có sẵn để được kích hoạt cho mùa giải 2024-25. Tuy nhiên, mức lương 2023-24 của Robinson-Earl không được đảm bảo, khiến Sam Presti phải cạnh tranh cho một ông lớn ở vòng hai ngay trong mùa hè này.

Với các vị trí trong danh sách ở mức cao, mùa giải thứ hai run rẩy của Jeremiah Robinson-Earl không phải là điềm báo tốt cho tương lai của anh ấy với OKC Thunder.

Tuy nhiên, trước khi bị bong gân mắt cá chân, anh ấy trông giống như một người đàn ông to lớn đóng vai chất lượng. Bất chấp nửa sau mùa giải đáng thất vọng của anh ấy, chúng tôi vẫn có một lượng mẫu lớn hơn về anh ấy với tư cách là một ông lớn bổ sung hơn là một người tồi tệ.

Kế tiếp: Liệu Aleksej Pokusevski có tương lai với OKC Thunder?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *