Jerami Grant sẽ loại bỏ niềm tự hào của mình khỏi mạng Blazers?

Đó là sự bình tĩnh trước cơn bão xáo trộn đội hình của Portland Trail Blazers. Sau một mùa giải đáng thất vọng nữa, ngay cả khi ngôi sao Damian Lillard đã có một năm sự nghiệp, đội sẽ tìm cách cải thiện đội hình để trở lại vòng loại trực tiếp. Mặc dù họ sẽ thêm người chơi thông qua bản nháp, nhưng Blazers có quyết định tạo ra các đại lý miễn phí của riêng họ, chẳng hạn như Jerami Grant.

Grant đã bắt đầu 63 trận cho Blazers trong năm đầu tiên và duy nhất của anh ấy với đội, đóng vai trò quan trọng ở hàng tiền đạo của đội và gần như đạt đến đỉnh cao ở nhiều hạng mục, chắc chắn không phải lỗi của anh ấy khi đội sa sút. mục tiêu trong mùa giải này.

Tuy nhiên, chỉ vì Grant đã chứng minh được giá trị của mình với đội, không có nghĩa là anh ấy chắc chắn sẽ trở lại. Grant sẽ trở thành cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè này và ở tuổi 29, anh ấy sẽ tìm kiếm hợp đồng lớn cuối cùng để củng cố sự giàu có và vai trò của mình trong một đội NBA.

Nếu Grant yêu cầu quá nhiều tiền, Blazers có thể miễn cưỡng chi tiêu quá mức cho một cầu thủ chưa bao giờ lọt vào đội NBA All-Star.

Khi Blazers phân vân về quyết định dành cho Grant, anh ta xứng đáng nhận được loại thỏa thuận nào? Anh ta có thể yêu cầu loại thỏa thuận nào? Blazers sẵn sàng cung cấp những gì, và có giới hạn về số tiền họ có thể và sẽ chi không?

Tất cả những câu hỏi này đang được hỏi tại văn phòng chính của Portland.

Jerami Grant đã chơi như thế nào trong mùa giải này?

Để hiểu Grant có thể yêu cầu loại hợp đồng nào, bạn phải khám phá loại mùa giải mà anh ấy đã trải qua. Có một xu hướng phổ biến trong các môn thể thao chuyên nghiệp, nơi các vận động viên sẽ chọn không tham gia các năm hợp đồng của họ và sử dụng sự gia tăng chỉ số và tác động đó để nhận được một lượng lớn tiền mặt từ các đội trong cơ quan tự do.

Đó không phải là điều đã xảy ra với Grant, mặc dù nhìn chung anh ấy đã có một trong những mùa giải hay nhất của mình. Đó là mùa giải ghi bàn cao thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy, vì anh ấy có số lần ra sân và số phút thi đấu mỗi trận nhiều nhất trong một mùa giải.

Grant cũng có chiến dịch phục hồi tốt thứ tư, cũng như mùa giải đánh cắp tốt thứ hai và mùa giải kiến ​​​​tạo tốt thứ hai.

Anh ấy mang đến khía cạnh ghi bàn cho tiền đạo mà Blazers chưa từng có khi là tiền đạo đầu tiên kể từ LaMarcus Aldridge đạt được 20 điểm cao nhất trong một trận đấu. Khả năng bắn 3 điểm của Grant đang ở đỉnh cao trong mùa giải này khi anh ấy đạt 40% từ sâu sau gần sáu lần thực hiện mỗi trận.

Grant cũng đóng một vai trò quan trọng đối với một hàng thủ được thừa nhận là yếu kém, trung bình gần như ăn trộm và cản phá mỗi trận. Mặc dù anh ấy không có tác động đến kết thúc đó như những năm trước ở Oklahoma City, nhưng chiều dài, kích thước và bản năng của anh ấy khiến anh ấy trở thành một trong những hậu vệ xuất sắc nhất của đội.

Nhìn chung, Grant đóng vai trò như một quả chuối thứ hai hoặc thứ ba một cách hoàn hảo, bổ sung cho Lillard khi tấn công và bảo vệ căn cứ của anh ta khi phòng thủ, điều này khiến anh ta trở thành một mảnh ghép quý giá cho Blazers. Nhưng làm thế nào có giá trị anh ta có thể biến thành?

Jerami Grant có thể ký loại hợp đồng nào trong mùa giải này?

Trước khi đi sâu vào chi tiết về loại hợp đồng mà Grant có thể đủ điều kiện nhận và những gì anh ta có thể yêu cầu, một số chi tiết cơ bản rất quan trọng. Như đã đề cập ở trên, Grant sẽ bước sang tuổi 30 vào năm tới, điều đó có nghĩa đây là cơ hội cuối cùng để anh ấy ký một hợp đồng lớn trước khi phong độ của anh ấy bắt đầu sa sút.

Grant được đại diện bởi Klutch Sports, công ty toàn sao của Rich Paul cũng đại diện cho những cầu thủ như Lebron James, Trae Young và Anthony Edwards. Mặc dù không phải tất cả khách hàng của Paul tại Klutch đều là ngôi sao, nhưng công ty này nổi tiếng vì đối xử với khách hàng của họ như thể họ đang đàm phán và đã giúp nhiều cầu thủ NBA ký hợp đồng gia hạn béo bở trong nhiều năm.

Ở đầu bên kia của phương trình, tình hình giới hạn của Blazers khá chặt chẽ. Họ hiện được dự đoán sẽ có không gian giới hạn khả thi thứ 12 tại NBA trong mùa giải này nếu họ bỏ giới hạn và các đại lý tự do đang chờ xử lý.

Mặc dù họ không có nhiều giới hạn để ký hợp đồng với người chơi, nhưng họ có Quyền về chim của Grant, cho phép họ tiếp cận quá mức để cung cấp cho anh ta nhiều tiền hơn trong suốt thời hạn của hợp đồng, ngoài các năm hợp đồng bổ sung.

Nếu họ muốn, Blazers có thể phá vỡ ngân hàng và ký hợp đồng lớn với Grant. Câu hỏi là, liệu họ sẽ hay không.

Grant hiện là cầu thủ được trả lương cao thứ 27 theo giá trị trung bình hàng năm (AAV) và đứng thứ 33 về tổng số tiền từ lần gia hạn hợp đồng cuối cùng của anh ấy.

Khi giới hạn lương tăng lên và giá trị hợp đồng tăng lên, Grant và Klutch có thể sẽ nhận được những hợp đồng lớn hơn đáng kể so với hợp đồng hiện tại của họ. Sàn của họ có thể sẽ là một hợp đồng bốn hoặc năm năm ở mức 30 triệu đô la AAV với giá khởi điểm của họ cao hơn nhiều so với mức đó.

Tuy nhiên, không chắc Blazers sẽ tăng cao hơn thế. Ngoài Tobias Harris và Michael Porter Jr., tất cả những người chơi khác kiếm được hơn 30 triệu đô la một năm đều là những ngôi sao lâu năm. Nói một cách đơn giản, Grant không phải như vậy.

Nếu Jerami yêu cầu một thỏa thuận quá lớn, Blazers có thể bị buộc phải rơi vào tình huống bắt 22: Liệu họ có trả quá cao cho một cầu thủ dưới đẳng cấp toàn sao hay để mất một cầu thủ mà họ đã mua vào mùa hè năm ngoái và sẽ không có cơ hội. không gian nắp để thay thế?

Portland Trail Blazers sẽ giữ Hay Grant?

Với một số quyết định quan trọng cần đưa ra cho đội hình của họ, điều quan trọng nhất ngoài những gì Blazers làm với xổ số của họ là liệu họ có giữ Grant hay không. Trong khi anh ấy không phải là một tài năng ngôi sao thực sự, Blazers có lẽ sẽ không thể tìm được một cầu thủ làm những gì anh ấy làm với số tiền họ có.

Grant là cầu thủ duy nhất mà đội có thể vượt qua số giới hạn của họ để ký lại, và không giống như việc cầu thủ này đánh sập cửa để ký hợp đồng với Portland. Nếu một trong những cái tên mà Lillard nhắc đến một cách bí ẩn muốn đến Blazers tiết lộ ý định của họ, có thể cả đội sẽ tái hợp, nhưng Grant là tất cả những gì họ có lúc này.

Kế tiếp: Tại sao Trail Blazers đã ký Dillon Brooks có thể đủ điên để làm việc

Có thể sẽ phải nuốt chửng nhiều tiền lương và hợp đồng thặng dư hơn khi anh ấy già đi, nhưng dù Grant có xứng đáng với điều đó hay không, có khả năng Trail Blazers sẽ đồng ý thỏa thuận với anh ấy về mức giới hạn mà họ muốn, do mất anh ấy miễn phí. là kịch bản thảm họa mà các đội không thể kham nổi nếu muốn thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *