Jayson Tatum gạt bỏ cơ hội của 76ers bằng câu nói hai chữ ngạo mạn

Philadelphia 76ers đã không có một mùa giải đặc biệt tuyệt vời và vì lý do đó, đội chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc thỉnh thoảng bị bắt ở chỗ này chỗ kia.

Thật không may cho nhượng quyền thương mại, điều đó có nghĩa là sự thiếu tôn trọng đối với các đội, đặc biệt là những đội đến từ bên ngoài Philadelphia, sẽ mạnh mẽ hơn bình thường trừ khi đội cố gắng nhắc nhở mọi người về vị thế ứng cử viên của họ từ mùa giải trước trong năm tới.

Jayson Tatum coi 76ers là mối đe dọa bằng câu nói hai chữ kiêu ngạo

Trên thực tế, ngôi sao của Boston Celtics, Jayson Tatum, đã chỉ trích Sixers trong lần xuất hiện gần đây trên chương trình YouTube của Kevin Hart. Cả hai đã cân nhắc về các chủ đề khác nhau khi mùa giải chỉ còn vài tuần nữa và tất nhiên, với tư cách là một ứng cử viên, Philly đã được Hart nuôi dưỡng.

Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của 76ers, Hart đã nói chuyện với Tatum về mối đe dọa tiềm tàng đối với Celtics trong chiến dịch sắp tới. Khi người trước đề cập đến Philadelphia là một trong những đội đó, Tatum đã đưa ra một câu trả lời thú vị gồm hai từ.

Có phải họ không?

Tatum cũng nói thêm một thông điệp mà anh muốn truyền tải đến những người trung thành với 76ers thông qua Hart.

Bạn nói với họ, ‘Chúc may mắn lần sau.

Công bằng mà nói, Tatum có mọi quyền để nói về 76ers. Xét cho cùng, Celtics vẫn chưa thua trong loạt trận playoff trước họ với Tatum dẫn đầu, họ đã thắng ba, với chiến thắng gần đây nhất của họ là vào giai đoạn sau mùa giải trước khi Boston quét sạch Philadelphia trong loạt trận Eastern Conference kéo dài bảy trận chặt chẽ.

Chiến thắng của Boston trước Philly không kéo dài lâu, vì Miami Heat cuối cùng đã khiến họ khó chịu trong bảy trận nữa.

Tuy nhiên, Tatum tốt hơn nên đáp ứng kỳ vọng trong mùa giải tới, vì Celtics một lần nữa sẽ được ưu ái dẫn đầu miền Đông nhờ sự bổ sung mới của họ với Kristaps Porzingis và cốt lõi hầu như không thay đổi trừ Marcus Smart.

Trừ khi Tatum thực hiện một bước nhảy vọt lớn hơn nữa, đặc biệt là với tư cách là người lãnh đạo, sự vắng mặt của Smart vẫn đủ tốt để khiến họ không thể tham dự một trận Chung kết khác, vì anh ấy luôn là trái tim và linh hồn của đội họ. Nếu vậy thì sẽ thật thơ mộng nếu Philadelphia 76ers chính là đội khiến họ nhận ra sai lầm của mình.

Chúc may mắn với điều đó.

Trong lúc chờ đợi, bạn có thể xem màn pha trò vui nhộn của Jayson Tatum với Kevin Hart tại đây.

Kế tiếp: Cấp thương mại: 76ers giao dịch All-Stars trong đề xuất bom tấn tuyệt đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *