James Harden đến Houston là một nỗi đau

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tin đồn đã lan truyền từ tháng 12 rằng James Harden đang muốn trở lại Houston và chơi cho Rockets để kết thúc sự nghiệp của mình. Xem xét kỹ ý tưởng này, nó có vẻ giống một mánh khóe đàm phán hơn là một mối đe dọa thực sự.

Lời khuyên dành cho người mới Chương trình buổi sáng WIP vì đã đưa ra ‘màn khói’ của Harden, nhưng tôi đã suy nghĩ về tình huống của James Harden trong một thời gian và việc trở lại Houston trông giống như một crockpot.

công khai:

Việc Houston mang Harden trở lại không có ý nghĩa gì với họ, trừ khi đó là một hợp đồng ngắn hạn, giá rẻ mà anh ấy sẽ không đồng ý.

Chính xác hơn:

Không có đội nào ở NBA ngoại trừ 76ers quan tâm đến việc trả số tiền lớn cho James Harden. Anh ấy không quan tâm đến giải đấu.

Harden-to-Houston là một sáng tạo của trại Harden nhằm cố gắng khiến Sixers sợ hãi đến mức mất anh ta để cho anh ta một ngày lương béo bở. Không thể đổ lỗi cho họ vì đã cố gắng.

Về cơ bản, đó là một thủ thuật.

Nhưng câu chuyện liên quan: Tobias Harris là một câu chuyện cảnh báo trong quyết định của Harden cho 76ers

Vâng, Keith Pompey của Inquirer cho biết các nguồn tin của anh ấy cho biết toàn bộ NBA nghĩ rằng Harden sẽ đến Houston.

Và Keith thường có nguồn tốt. Tôi chắc chắn rằng đây là những gì các giám đốc điều hành NBA khác đang nói với họ – bởi vì đó là những gì trại của Harden đang nói với họ.

Nhưng nếu bạn thấy nó, không có cách nào.

Kế tiếp: Đâu là lý do chính đáng để James Harden trở lại Houston

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *