James Harden đã chọn một hợp đồng để làm việc trong giao dịch với Sixers

Theo báo cáo đầu tiên của Adrian Wojnarowski trên Twitter, James Harden đã chọn một lựa chọn trị giá 35,6 triệu đô la với Sixers để đưa anh ta ra khỏi Philadelphia.

Người bảo vệ quan điểm 33 tuổi sẽ có một số người hâm mộ trong mùa giải này. Giá trị của anh ấy với tư cách là một cầu thủ trên sân và việc có một hợp đồng sắp hết hạn là điều tốt để Tổng giám đốc Sixers Daryl Morey nhận được điều gì đó đổi lại cho 10x All-Star.

Harden đã tham gia, thay vì chỉ đi bộ, tạo cơ hội cho Sixers mang một mảnh ghép có giá trị trở lại câu đố.

The Beard phù hợp với Sixers trong 79 trận sau khi anh ta được giao dịch từ Brooklyn Nets để đổi lấy Ben Simmons, Seth Curry và Andre Drummond trong mùa giải NBA 2021-22. Trong nhiệm kỳ ở đây, Harden ghi trung bình 21 điểm, 10,6 kiến ​​tạo và 5,7 rebounds. Harden cũng đã có một số khoảnh khắc đáng nhớ ở vòng loại trực tiếp khi ở đây, bao gồm cả những khoảnh khắc đáng nhớ và nổi bật.

Không thể đánh giá thấp khả năng lãnh đạo và sự hiện diện kỳ ​​cựu của Harden.

Việc mất James chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến Sixers trong mùa giải tới. Chứng kiến ​​anh ấy nâng đỡ Tyrese Maxey dưới sự bảo vệ của mình và giúp anh ấy có được sự tự tin vào bản thân và trận đấu của anh ấy không có gì là tuyệt vời. Mối quan hệ của anh ấy với Joel Embiid đôi khi là cộng sinh. Anh ấy đã trao cho Embiid người bảo vệ quan điểm thực sự đầu tiên của anh ấy tại NBA và là công cụ giúp Embiid giành được Giải thưởng Cầu thủ sáng giá nhất NBA đầu tiên của anh ấy.

Với việc Harden hiện đã chắc chắn rời Philadelphia, câu hỏi vẫn là liệu Morey sẽ đổi Harden cho một đội Hội nghị phía Đông hay liệu ông ấy sẽ gửi anh ta trở lại Hội nghị phía Tây. Dù thế nào đi chăng nữa, hãy chuẩn bị cho hàng loạt thuyết âm mưu và tin đồn về những gì Sixers có thể nhận được để đổi lấy All-Star bất tử.

Sixers Podcast: Khởi động đại lý miễn phí Philadelphia 76ers + bánh quy Crumbl

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 21:41 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 21:41 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *