Jama Mahlalela trở lại Raptors với đội ngũ của Darko Rajakovic

Toronto Raptors có thể đã tìm được huấn luyện viên trưởng mới của họ là cựu trợ lý của Memphis Grizzlies, Darko Rajakovic, nhưng điều đó không có nghĩa là ban huấn luyện của họ đã hoàn thiện. Rakajovic, người đã nổi tiếng là người có thể phát triển tài năng, có thể cần bổ sung một số huấn luyện viên hiểu cách uốn nắn các cầu thủ trẻ thành những người đóng góp.

Thành công của Nick Nurse và sự ra đi sau đó của anh ấy có nghĩa là nhiều trợ lý chủ chốt của anh ấy (Chris Finch, Adrian Griffin) đã được thuê bởi các đội khác đang cố gắng tái tạo phép thuật của anh ấy. Một số huấn luyện viên, như Rico Hines, đã theo Y tá đến Philadelphia. Ai sẽ đến để thay thế họ?

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, một người bạn cũ và một gương mặt mới là hai tên tuổi lớn sẽ làm việc cho Rajakovic ở Toronto. Jama Mahlalela, người đã dành gần một thập kỷ trong nhiều vai trò huấn luyện khác nhau với Raptors, và trợ lý của Washington Wizards, Pat Delany, đã đồng ý tham gia đội ngũ nhân viên mới này ở Toronto.

Pat Delany đã được Toronto Raptors thuê.

Delany đã có thời gian làm huấn luyện viên trưởng của Sioux Falls Skyforce ở G League trước khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp khắp Đông Nam Bộ. Sau một thời gian ngắn ở Charlotte và một vài năm gắn bó với Orlando Magic, Delany chuyển đến Washington Wizards trước chuyến đi về phía bắc.

Mahlalela gắn bó với Raptors từ năm 2006 và ngồi dự bị từ năm 2013 với vai trò trợ lý huấn luyện viên. Sau khi được chỉ định trở lại Raptors 905 của G League, Mahlalela đã biến họ thành một con quái vật tuyệt đối, với Cầu thủ phòng ngự của năm Chris Boucher nổi bật là thành công phát triển lớn nhất của anh ấy.

Sau một thời gian ngắn trở lại cấp độ NBA trong kỳ nghỉ phép của Tampa, Mahlalela đã nhận công việc trợ lý và giám đốc phát triển cầu thủ của Golden State. Với một chức vô địch NBA Finals dưới vành đai của mình, có vẻ như Mahlalela đang có tác động đến văn hóa ở đó.

Mang về một ban huấn luyện mới và cách suy nghĩ có thể khó khăn đối với Raptors, nhưng Mahlalela trở lại để mang đến cho nhiều cựu binh trong đội này một tiếng nói chiến thắng được kính trọng và đã được chứng minh mà họ có thể hướng tới. Đây là một động thái sẽ không đảm bảo danh hiệu, nhưng có thể cài đặt một số quen thuộc.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *