Jalen Williams là á quân cho Tân binh của năm

Oklahoma City Thunder tiếp tục nhận được sự công nhận và khen ngợi trong mùa giải NBA này. Mark Daigneault về nhì ở giải Huấn luyện viên của năm, Shai Gilgeous-Alexander cũng làm như vậy với giải cầu thủ tiến bộ nhất, và Jalen Williams hiện được xếp ở vị trí á quân cho danh hiệu Tân binh của năm.

OKC Thunder đã khiến nhiều người ngạc nhiên trong mùa giải này khi thắng 40 trận, kết thúc hai trận thắng kém kỷ lục .500 và một trận không được tham dự NBA Playoffs. Ngay cả sau khi nhìn thấy lượt chọn tổng thể thứ hai của họ, lượt chọn duy nhất trong năm lượt xây dựng lại này, Chet Holmgren, đã giảm trong cả mùa giải vào tháng Tám.

Jalen Williams được vinh danh là á quân cho giải thưởng Tân binh NBA của năm, thành tích cao nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại cho vinh dự này.

Sau khi Chet Holmgren sa sút, lựa chọn xổ số thứ ba của đội từ NBA Draft 2022, Jalen Williams, đã mang đến sản phẩm tân binh.

Sản phẩm của Santa Clara có 14 điểm, 4 lần bật lại, 3 lần hỗ trợ và 1 lần cướp bóng trong mỗi cuộc thi trong khi tỷ lệ sút từ sàn là 52% và 35% từ ngoài vòng cung.

Jalen Williams đã thể hiện tiềm năng All-Star trong suốt chiến dịch tân binh kéo dài 75 trận của anh ấy, có 62 lần xuất phát trong khoảng thời gian đó. Ở vành đai, Williams đã bắn 70% ở vành đai (xếp hạng ở phân vị thứ 80), 39% ở bộ ba không vào góc và 40% ở tầm trung, theo Cleaning the Glass.

Nhưng câu chuyện liên quan: Jalen Williams đã cứu mùa giải của OKC Thunder

Synergy đã đánh giá Jalen Williams là một cầu thủ tấn công “rất giỏi”, đạt 1,139 điểm mỗi lần sở hữu. Williams là một tay ném bóng xuất sắc, người có thể tạo điều kiện cho các pha phạm lỗi trong khi đọc các pha phòng ngự như tiểu thuyết Chạng vạng để giúp Thunder ghi bàn.

Williams rất tuyệt vời trong quá trình chuyển đổi, một cầu thủ ghi bàn cách biệt khi cần và có thể chơi mà không cần bóng trong tay, phát triển mạnh khi không dùng tay, chắn bóng, cắt bóng và với tư cách là một cầu thủ nhặt bóng. Điều này bao gồm tỷ lệ bắn thật 53% đối với người nhảy bắt và bắn.

Cuối cùng, lượt chọn tổng thể đầu tiên Paolo Banchero đã giành được giải thưởng Tân binh NBA của năm, thu thập tất cả trừ hai phiếu bầu ở vị trí đầu tiên. Ông lớn của Utah Jazz, Walker Kessler, đã giành được thêm hai phiếu bầu ở vị trí đầu tiên. Tuy nhiên, Jalen Williams đã về nhì một cách thoải mái với hơn 100 điểm do nhận được 75 phiếu bầu ở vị trí thứ hai.

Vị trí thứ hai này là cao nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại Oklahoma City Thunder. Russell Westbrook về thứ tư vào năm 2009, trong khi Steven Adams về thứ bảy vào năm 2014 để vinh dự này.

Kế tiếp: Nếu OKC Thunder hạ cánh Victor Wembanyama thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *