Jalen Williams giành thêm một tân binh của tháng

Oklahoma City Thunder tiếp tục có một mùa giải đầy bất ngờ. Lập kỷ lục 40-42 trong Mùa giải thường niên NBA, và giờ họ chỉ còn cách Vòng loại trực tiếp NBA một trận đấu. Một phần lớn trong thành công của đội là tân binh, lượt chọn thứ 12 chung cuộc Jalen Williams.

Jalen Williams đã chơi 75 trận với tư cách là một tân binh, bắt đầu 62 trận trong số đó khi ghi được 14 điểm, 4 lần bật lại, 3 lần kiến ​​​​tạo và 1 lần cướp bóng mỗi trận. Tân binh đã làm điều này trong khi bắn 52% từ sàn và 35% từ ngoài vòng cung. Tác động của những chiến thắng của anh ấy đã được cảm nhận trong mùa giải này và anh ấy tiếp tục tiến bộ hàng tháng.

Jalen Williams đã giành được một Giải thưởng Tân binh của tháng tại Hội nghị phương Tây khác và tiếp tục cho thấy anh ấy có thể tác động đến chiến thắng như thế nào.

Vào tháng 10/tháng 11, Jalen Williams giành giải Western Conference đầu tiên, giải Tân binh của tháng, trung bình 10 điểm, 3 lần bật lại, 2 lần hỗ trợ và gần như ăn trộm mỗi trận trong khi sút 52% từ sàn.

Đối với giải thưởng tháng 3/tháng 4, Jalen Williams đã giành được một giải thưởng Tân binh của tháng khác. Trong tháng này, Williams đã chơi 18 trận, bắt đầu mọi cuộc thi với 18 điểm mỗi trận. Cùng với việc tăng điểm, sản phẩm của Santa Clara đã giành được 5 lần bật lại, thực hiện 4 pha kiến ​​​​tạo và gần như giành được 2 lần đánh cắp (1,7) mỗi lần nghiêng.

Trong khi số điểm của anh ấy tăng lên, hiệu quả của anh ấy vẫn ở mức cao lịch sử đối với một tân binh. Williams đang bắn 54% từ sàn và 45% từ ngoài vòng cung trong gần ba lần thử mỗi trận.

Đây là tất cả các dấu hiệu cho thấy tại sao Jalen Williams có tiềm năng trở thành All-Star và đã liên tục thể hiện điều đó trong suốt mùa giải — thậm chí còn quay trở lại Trại huấn luyện khi Kenrich Williams vượt trần.

Lựa chọn tổng thể thứ 12 đã khiến cuộc đua Tân binh NBA của năm trở nên quá gần để có thể thoải mái với ngôi sao Phép thuật, Paolo Banchero. Vì vậy, bây giờ, anh ấy đã thêm một giải thưởng vào túi của mình.

Kế tiếp: OKC Thunder đã đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *