Jalen Williams được vinh danh là tân binh toàn năng của đội một

Oklahoma City Thunder đã chọn Jalen Williams với lượt chọn thứ 12 trong NBA Draft 2022, một trong ba lượt chọn xổ số cho OKC Thunder. Mùa giải này, sản phẩm của Santa Clara đã tạo ra ảnh hưởng trong chiến thắng, chơi ở phong độ cao trong chiến dịch tân binh của anh ấy. Điều này khiến Williams nhận được nhiều lời khen ngợi, bao gồm cả vị trí á quân cho giải Tân binh của năm.

Giờ đây, việc bốc thăm sẽ thêm một vinh dự nữa vào lý lịch của anh ấy. Jalen Williams đã được xếp vào danh sách thành viên của đội đầu tiên toàn tân binh. Anh ấy đã giành được 99 trong số 100 phiếu bầu ở đội một, với một cử tri xếp Williams vào danh sách đội thứ hai.

Oklahoma City Thunder chứng kiến ​​​​Jalen Williams được xếp vào đội Tân binh — chỉ là cầu thủ thứ hai có vinh dự như vậy trong lịch sử nhượng quyền thương mại.


Mặc dù có một số nhầm lẫn và trò đùa trên Twitter, chúng tôi đã phát hiện ra rằng phiếu bầu ở vị trí đầu tiên duy nhất cho tân binh ở vòng hai Jaylin Williams không dành cho Jalen Williams ở vòng một. Tuy nhiên, tốt hay xấu, đó chỉ là những gì cử tri nghĩ, Howard Beck báo cáo.

Jalen Williams xứng đáng nhận được cái gật đầu của đội đầu tiên này khi anh ấy ghi trung bình 14 điểm, 4 rebound, 3 kiến ​​​​tạo và 1,9 CỔ (đánh cắp cộng với chặn) mỗi trận. Tất cả trong khi tạo ra tỷ lệ chụp ấn tượng là 52/35/81. Williams đã xuất sắc vượt qua vòng đua, hoàn thành với tỷ lệ 70% và đánh các cú ăn ba không vào góc với tỷ lệ 39%.

Synergy xếp Jalen Williams vào hạng “trung bình” về khả năng phòng thủ tổng thể, bao gồm các chỉ số cách ly xuất sắc đưa anh ta vào phân vị thứ 79. Đó là một dấu ấn đáng chú ý đối với một tân binh và cho thấy sự tiến bộ của anh ấy ở cuối sàn.

Danh mục tấn công, cải thiện khả năng phòng thủ và tính linh hoạt của Jalen Williams khiến người hâm mộ OKC Thunder thèm thuồng về những gì anh ấy có thể trở thành trong tương lai. Bắt đầu từ trại huấn luyện, Kenrich Williams đã định vị sản phẩm Santa Clara là All-Star trong tương lai.

Kế tiếp: Aaron Wiggins đã chứng tỏ là một động lực chính trong vòng quay của Mark Daigneault

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *