Jalen Williams đang tìm hiểu về cách chơi sau mùa giải này

Oklahoma City Thunder đã chứng kiến ​​​​sự tăng vọt về số trận thắng trong mùa giải này, nhảy lên kỷ lục 40-42. Ngay cả khi bỏ lỡ lượt chọn tổng thể thứ hai Chet Holmgren trong cả mùa giải, OKC Thunder đã chứng kiến ​​​​Jalen Williams gánh vác trọng trách cho hạng tân binh. Các sản phẩm của Santa Clara rất tuyệt. Anh ấy đã về nhì trong cuộc bình chọn Tân binh của năm. Tất cả những điều này sau khi được chọn ở vị trí thứ 12 chung cuộc trong NBA Draft 2022 với tư cách là người nở muộn.

Jalen Williams đã chứng kiến ​​​​cổ phiếu của mình tăng lên trong quá trình NBA Combine, nhưng anh ấy nhanh chóng nhận ra, ngay cả trước đêm Dự thảo, rằng OKC Thunder là một trong những đội đầu tiên thể hiện sự quan tâm nghiêm túc đến Williams.

Oklahoma City Thunder đã kiếm được một giá thầu sau mùa giải trong chiến dịch tân binh của Jalen Williams, và anh ấy đã nhanh chóng học được một số bài học.

OKC Thunder chứng kiến ​​​​Jalen Williams về nhì trong cuộc bầu chọn Tân binh của năm sau khi ghi trung bình 14 điểm, bốn lần bật lại và ba lần kiến ​​​​tạo mỗi trận. Về phòng thủ, đăng 1,9 CỔ mỗi trò chơi. Tân binh của Santa Clara sút 52% từ sàn và 35% từ ngoài vòng cung.

Thunder đã kiếm được một suất sau mùa giải, chơi trong giải đấu NBA Play-In trong hai trận, thất bại trong NBA Playoff Series trước Denver Nuggets. Trong hai trận đấu sau mùa giải đó, tân binh đu dây đã học được rất nhiều điều.

Jalen Williams nói rằng hậu mùa giải bóng rổ thể chất hơn so với Mùa giải thông thường. Cũng đề cập đến bầu không khí của trận đấu, chiếc áo sơ mi và đám đông cuồng nhiệt “đám đông cổ vũ trong khi xếp hàng” cho biết trải nghiệm này sẽ “giúp chúng tôi tiến lên phía trước”


Jalen Williams có một tương lai All-Star, điều mà Kenrich Williams đã nói lần đầu tiên khi bắt đầu trại huấn luyện Thunder vào tháng 10.

Tân binh đã không gây thất vọng, với pha dứt điểm tuyệt vời của anh ấy vào vành đai, đánh những cú gần trúng đích với tỷ lệ 70%. Đối với bộ ba không ở góc, Jalen Williams đã tham gia và đóng đinh nó ở mức 39% bằng cách lau kính.

Tuy nhiên, những con số tấn công của anh ấy không phải là khía cạnh bắt mắt duy nhất trong mùa giải đầu tiên của anh ấy. Về mặt phòng thủ, Williams sử dụng chiều dài của mình để phá vỡ làn đường đang đi qua, cản trở những kẻ bắn súng và lấy tiền ra ngoài vành đai để yểm trợ cho những kẻ bắn súng. Trong suốt mùa giải, cầu thủ 22 tuổi phù hợp với mọi vị trí trên sân, tận dụng khung hình 6’6 của mình và đó là chiều dài cánh tay.

Lõi OKC Thunder dường như đã sẵn sàng cho nhiều lần chạy sau mùa giải nữa, vì vậy, học được bài học này trong năm đầu tiên là một trải nghiệm tuyệt vời đối với Williams và công ty.

Kế tiếp: Kenrich Williams có thể chơi miễn phí với một thỏa thuận mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *