Jalen Williams đã sẵn sàng cho bước nhảy vọt vào năm thứ hai

Mùa giải NBA đang đến gần và OKC Thunder chiếm vị trí trung tâm trong chuỗi 30 ngày của giải đấu vào Chủ nhật. Là một phần của chuỗi 30 Đội trong 30 Ngày, NBA phát sóng các trận đấu cũ trên NBATV suốt cả ngày và phát hành các bản xem trước toàn diện trên trang web chính thức của giải đấu. Mark Daigneault đã nói chuyện với Steve Aschburner về mùa giải sắp tới này và nhấn mạnh cầu thủ năm thứ hai Jalen Williams.

Một mùa giải trước, Jalen Williams đã bùng nổ với một mùa giải tân binh thống trị, đưa anh vào danh sách tân binh toàn năng của đội một trên đường giành vị trí á quân cho giải Tân binh của năm. Trong 75 trận, Williams ghi trung bình 14 điểm, 4 rebound, 3 kiến ​​​​tạo và 1,9 lần đánh cắp (ăn trộm cộng với cản phá) mỗi trận.

Theo ông Mark Daigneault, ông chủ băng ghế dự bị của OKC Thunder, Jalen Williams đã sẵn sàng cho một bước nhảy vọt khác trong mùa giải thứ hai.

Mark Daigneault được hỏi về lối chơi của Jalen Williams và mùa giải sắp tới. “Ồ, anh ấy làm việc rất chăm chỉ. Về mặt thể chất và kỹ năng, anh ấy đã có một mùa hè rất hiệu quả. Anh ấy đang ở Team USA Select.” Huấn luyện viên của Thunder tiếp tục: “Thật khó để đặt kỳ vọng cụ thể về những gì sẽ thay đổi, nhưng tôi biết anh ấy đang tiến bộ. Tôi đánh giá cao cách anh ấy thực hiện việc đó.”

Ông chủ băng ghế dự bị của OKC Thunder tiếp tục khen ngợi Williams: “Anh ấy hiểu tầm quan trọng của những điều nhỏ nhặt trong trận đấu. Anh ấy hiểu cách cắt, anh ấy hiểu khoảng cách, anh ấy hiểu cách chạy, anh ấy hiểu chuyển động bóng dễ dàng. Anh ấy là một hậu vệ giỏi vì anh ấy thực sự cạnh tranh với kích thước của mình.”

Jalen Williams là “người đã xây dựng một nền tảng rất vững chắc cho trò chơi của mình. Trong những trận đấu mà anh ấy không có kết quả tốt nhất hoặc không được sử dụng nhiều nhất, anh ấy vẫn rất hiệu quả vì anh ấy có thể làm mọi thứ khác.” theo Mark Daigneault.

Lựa chọn tổng thể thứ 12 vào năm 2022 chơi tấn công rất hiệu quả, có thể chuyển đổi phòng thủ và có tác động chiến thắng mạnh mẽ đối với một đội đã cải thiện 16 trận thắng một năm trước. OKC Thunder kỳ vọng Jalen Williams sẽ đóng một vai trò quan trọng trong mùa giải tới, khi anh ấy được kỳ vọng sẽ có mặt trong đội hình xuất phát. Williams bắt đầu 62 trong số 75 trận anh ấy chơi.

Kế tiếp: Chấn thương của Aleksej Pokusevski ảnh hưởng đến các cuộc đàm phán hợp đồng như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *