Jalen Williams cho thấy tiềm năng ngôi sao trong đêm chung kết trước mùa giải

Giai đoạn tiền mùa giải của OKC Thunder đã kết thúc trong thất vọng vì sự trở lại của họ là chưa đủ.

OKC Thunder đã thất bại trước Detroit Pistons với tỷ số 118-116 trong trận chung kết trước mùa giải ở Tulsa. OKC Thunder không thể giành được cơ hội khi họ kết thúc giai đoạn tiền mùa giải với thành tích 2-3.

OKC Thunder đã kết thúc giai đoạn tiền mùa giải bằng một trận đấu đáng khích lệ dù thua.

Shai Gilgeous-Alexander đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng trước mùa giải vì chấn thương đầu gối. Ba ngôi sao khác của Thunder đã chơi tốt khi không có người bảo vệ toàn NBA.

Jalen Williams đã dẫn đầu Oklahoma City sớm với 10 điểm trong quý đầu tiên. Cú lái không ngừng nghỉ của Williams đã giúp anh cán đích với 20 điểm ở lượt bắn 7/15.

Williams kết thúc với 5 pha kiến ​​​​tạo, khiến anh chỉ kém đội của Josh Giddey với 7 pha kiến ​​​​tạo. Dù có một đêm quay phim khó khăn nhưng Giddey đã có một màn trình diễn chắc chắn.

Người bảo vệ năm thứ ba kết thúc với 14 điểm và bảy rebound. Giddey cũng cho thấy khả năng phòng ngự tiến bộ của mình với ba lần đánh cắp.

Chet Holmgren đã chiến đấu với bộ ba lớn Jalen Duren, Marvin Bagley và James Wiseman của Detroit trong suốt trận đấu để giành được 10 điểm. Holmgren có lúc gặp khó khăn nhưng vẫn hoàn thành với 3 block và 4 rebound.

Sau khi bỏ lỡ trận đấu đầu tiên của Pistons với Thunder, Cade Cunningham đã ghi được 14 điểm hiệu quả. Cunningham thực hiện một cú ném 3 điểm để có được sáu rebound và sáu kiến ​​​​tạo.

Tân binh Ausar Thompson là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Detroit với 18 điểm. Lựa chọn thứ năm trong bản nháp đã bổ sung thêm 8 lần bật lại và một số lần đánh cắp trong 22 phút.

Một số tân binh của Thunder đã có màn trình diễn đáng chú ý khi người bảo vệ Cason Wallace trở lại sau chấn thương và có thêm vài phút khi Gilgeous-Alexander vắng mặt. Wallace ghi được 13 điểm và có thêm ba lần đánh cắp.

Trong khi đó, Vasilije Micic có thể đã giành được suất đi tiếp sau một trận đấu chắc chắn khác. Trong giai đoạn tiền mùa giải, lối chơi của Micic là điểm mạnh của anh ấy, và anh ấy đã thể hiện điều đó một lần nữa trước Detroit, kết thúc với sáu pha kiến ​​​​tạo.

Khả năng bắn 3 điểm của OKC Thunder đã kìm hãm họ trong hiệp một khi họ chỉ bắn được 4 trong số 18 quả trên đường dẫn trước 5 điểm. Davis Bertans đã giúp giải quyết những khó khăn khi anh ấy giành chiến thắng ba-ra trong lần sở hữu đầu tiên của hiệp thứ ba trên con đường giành được ba điểm từ sâu.

Sau đó, Jack White và Tre Mann có cơ hội tranh giành vị trí cuối cùng trong đội hình. White ném xuống một số dunk và hoạt động trên kính. Mann kết thúc với một pha kiến ​​​​tạo nhưng chỉ sút trượt hai cú sút và phạm hai lỗi, trong đó có một lần ghi 3 điểm.

OKC Thunder cần di chuyển đội hình cuối cùng trước khi mùa giải thông thường kết thúc tại Chicago vào thứ Tư.

Kế tiếp: XEM: Khối u quai hàm của Chet Holmgren

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *