Huấn luyện viên Mitch Johnson của Spurs có thể mang gì đến cho Raptors?

Toronto Raptors đang thực sự mở rộng nỗ lực tìm kiếm huấn luyện viên tuyệt vời tiếp theo có thể dẫn dắt đội bóng này, khi danh sách ứng cử viên ban đầu của họ bao gồm các cựu huấn luyện viên trưởng đang tìm kiếm cơ hội thứ hai như Kenny Atkinson, những cái tên thời thượng như Becky Hammon và những ẩn số như Darko Rakajovic. .

Cũng có trong danh sách đó là Mitch Johnson, người đã trải qua vài mùa giải gần đây với tư cách là trợ lý của Gregg Popovich tại San Antonio Spurs. Mặc dù Spurs không có nhiều chiến thắng trong những năm gần đây, nhưng việc thuê một người học hỏi từ Popovich không phải là một ý tưởng tồi.

Johnson là người đã huấn luyện đội khi cả Popovich và Brett Brown đều không thể góp mặt ở đầu mùa giải này, đó là dấu hiệu cho thấy ông được đánh giá cao. Raptors không phải là đội duy nhất trong giải đấu nghĩ rằng Johnson có khả năng lãnh đạo nhượng quyền thương mại của họ.

Trước khi Atlanta Hawks thay thế Nate McMillan bằng cựu huấn luyện viên Jazz Quin Snyder, Johnson được coi là ứng cử viên hàng đầu cho công việc này. Với nền tảng phát triển cầu thủ của anh ấy, những năm huấn luyện tốt nhất của cầu thủ 36 tuổi có thể nằm ở kính chắn gió hơn là gương chiếu hậu.

Toronto Raptors sẽ thuê Mitch Johnson?

Johnson là một tuyển dụng tiềm năng khác của Raptors với nền tảng G League, khi anh ấy quản lý Austin Spurs trong ba mùa giải, nơi anh ấy có công trong việc biến Dejounte Murray thành một ngôi sao. Johnson đã trải qua 4 mùa giải gần nhất trên băng ghế dự bị của Spurs.

Johnson sẽ là một nỗ lực khác để lấy một trợ lý từ cây huấn luyện Popovich. Mặc dù Hammon có thể là ứng cử viên được ưu tiên ra khỏi hệ thống, nhưng những bình luận mới nhất của anh ấy có vẻ như anh ấy không quan tâm đến việc rời Las Vegas Aces của WNBA.

Johnson cũng sẽ là một canh bạc khác về phát triển nội bộ, vì những phẩm chất tốt nhất của anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên bắt nguồn từ lịch sử làm việc với các cầu thủ trẻ và tận dụng những điều tốt nhất của họ. Nếu Raptors không thuê anh ấy và anh ấy dành một năm nữa ở San Antonio, anh ấy có thể là người thay thế Popovich tiềm năng.

Johnson có thể là ứng cử viên chưa được chứng minh nhiều nhất trong danh sách của Toronto do thiếu kinh nghiệm, nhưng anh ấy thường thể hiện tốt ở bất kỳ vai trò nào mà Spurs yêu cầu. Điều đó có đủ để thuyết phục Ujiri thuê anh ta làm người thay thế Nick Nurse không?

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *