Howard Beck đã gắn thẻ OKC Thunder cho một mùa giải thú vị

Oklahoma City Thunder đang chuẩn bị cho một mùa giải thú vị. Sau một mùa giải 40 trận thắng, OKC Thunder bước vào mùa hè với top 10 trong giới hạn giải đấu và ba lượt chọn NBA Draft, với một trong top 12 và hai trong vòng hai. The Thunder vẫn sẽ là một trong những đội trẻ nhất NBA mùa tới sau hai năm liên tiếp là đội trẻ tuyệt đối nhất NBA (trở thành đội trẻ nhất từ ​​trước đến nay ở mùa giải 2021-22). Tất cả những điều này làm cho Oklahoma City trở thành một trong những mùa giải thú vị nhất tại NBA.

Ngay cả khi Thunder không bị kiệt sức sau mùa giải, sa thải huấn luyện viên của họ hoặc có một siêu sao bất mãn trong tay, họ vẫn có một số quyết định thú vị nhất để đưa ra trong tất cả các hiệp hội vào mùa hè này.

Theo Howard Beck, người trong cuộc của NBA, OKC Thunder có một trong những mùa giải thú vị nhất phía trước.

Người trong cuộc NBA và chuyên gia truyền thông lâu năm Howard Beck, trước đây của Bleacher Report, New York Times và Sports Illustrated tham gia cùng tôi trên Locked on Thunder Podcast để thảo luận về mùa giải của OKC Thunder.

Trong podcast, Howard Beck đã ca ngợi OKC Thunder về mùa giải họ có, đồng thời dự đoán họ là một trong những đội đáng xem nhất mùa giải tới tại toàn bộ NBA với sự trở lại của Chet Holmgren, khả năng siêu sao của Shai Gilgeous-Alexander, lối chơi của Josh Giddey và mùa hè phát triển cho Jalen Williams trước khi Sam Presti bổ sung bất cứ điều gì vào danh sách này vào mùa hè này.

Nói về mùa hè này, một phần lý do khiến OKC Thunder có một mùa giải thú vị như vậy là khả năng ít nhất họ sẽ đổi lấy suất tham dự NBA Draft 2023 từ lượt chọn tổng thể thứ 12. Sam Presti đã thực hiện giao dịch Ngày Dự thảo hàng năm kể từ năm 2019 và với bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên trong Dự thảo NBA năm 2024, Thunder có một số đạn dược để tăng thứ tự dự thảo trong năm nay. Khi làm như vậy, nó đưa họ đến một cấp độ triển vọng mới với Jarace Walker, Taylor Hendricks và Gradey Dick, một số cái tên được đánh dấu là phù hợp với các chàng trai Bricktown.

Sau đó, bạn nhận được vào họ 32,2 triệu đô la trong không gian giới hạn, đủ tốt để đứng thứ 4 trong giải đấu. Mặc dù không có khả năng OKC Thunder sẽ gây được tiếng vang trong hạng Đại lý miễn phí thấp này, hoặc thậm chí mang lại một số tên bom tấn trên khối thương mại, nhưng Sam Presti sẽ không để tài nguyên bị lãng phí. Với rất nhiều không gian giới hạn có sẵn cho họ, điều đó có thể cho phép OKC thực hiện một hợp đồng lớn để mua thêm tài sản khi nhóm cố gắng rút tiền để chuẩn bị cho CBA mới.

Rõ ràng là ngay cả khi LeBron James sắp giải nghệ, Oklahoma City Thunder vẫn có một trong những mùa giải thú vị nhất ở phía trước tại NBA.

Kế tiếp: Leonard Miller có thể cung cấp bản nâng cấp ở pick 12 cho OKC Thunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *