Houston cần thể hiện sự trưởng thành cho Magic ở Summer League

Trong trận ra mắt giải đấu mùa hè của Orlando Magic năm ngoái, mọi con mắt đều đổ dồn về Paolo Banchero.

Tất nhiên họ. Và trước Houston Rockets, Banchero đã có một màn trình diễn thể hiện sự thống trị của anh ấy trong năm tân binh. Anh ấy đã không thất vọng.

Rõ ràng là ngay từ đầu trong giải đấu Mùa hè đó, Banchero đã sẵn sàng cho thử thách tại NBA và anh ấy sẽ không được hưởng lợi nhiều nếu chơi thêm Giải đấu mùa hè.

Trò chơi đã chứng kiến ​​​​điều tốt nhất của một trong những người chơi trẻ khác của Magic. Sự chú ý mà Banchero đang nhận được là điều mà người bạn mới Caleb Houstan đang nhận được.

Anh ấy ghi được 20 điểm và đánh trúng năm trong số chín quả 3 điểm trong bàn mở tỷ số. Magic đã nhìn thấy tài thiện xạ mà họ tìm kiếm bấy lâu nay.

Mọi thứ không diễn ra theo cách đó. Houstan đã có một kết thúc khó khăn cho Giải đấu mùa hè của mình và sau đó là một mùa giải tân binh không đồng đều. Đó là một mùa học tập, như mọi khi cho người mới bắt đầu.

Vì vậy, bây giờ Houston đã sẵn sàng để trở lại Summer League. Sau một năm ở NBA và một năm tích lũy kinh nghiệm, Houstan là một cựu binh của đội Summer League.

Nhưng anh ấy cũng cần một màn trình diễn mạnh mẽ. Với một đội hình ngày càng đầy đủ, những lựa chọn ở vòng hai như Houstan là những người có xu hướng bị ép trước. Và Houstan vẫn còn rất nhiều điều để chứng minh.

Khi Orlando Magic chuẩn bị cho Summer League, Caleb Houstan có rất nhiều điều phải chứng minh trong chuyến đi tới Las Vegas năm nay khi anh ấy cố gắng ghi dấu ấn của mình trong đội bóng trẻ này.

Summer League này là cơ hội để Houston chứng tỏ mình. Không cầu thủ nào có thể cần cơ hội đó để thể hiện sự trưởng thành của mình và làm thế nào để anh ấy có thể hòa nhập với một nhóm cận vệ đang phát triển của đội này hơn Houstan.

Và Summer League là nơi hoàn hảo để thể hiện tất cả những kỹ năng đó. Đó là những gì anh ấy bắt đầu làm từ năm ngoái.

Summer League của anh ấy năm ngoái đã diễn ra tốt đẹp như mùa giải sinh viên năm nhất của anh ấy. Có một số điểm cực sáng. Nhưng nhiều người không nhất quán.

Anh ấy bắt đầu trò chơi với 20 điểm. Nhưng toàn bộ Giải đấu mùa hè của anh ấy đã cho thấy thêm một vài điểm yếu từ một trong những cầu thủ trẻ nhất trong lớp dự thảo của anh ấy. Anh ấy ghi trung bình 8,5 điểm mỗi trận trong bốn lần ra sân ở Summer League. Anh ta bắn 32,5% từ sàn và 25,0% từ ngoài vòng cung.

Anh ấy đặc biệt gặp khó khăn trong các trận đấu sau khi Banchero ngồi ngoài – ghi bốn điểm khi bắn 2 ăn 10 trong trận đầu tiên không có Banchero và hai điểm khi bắn 1 ăn 8, bao gồm cả 0 ăn 6 từ cự ly xa trong trận thứ hai.

Đây là bản xem trước cho mùa giải tân binh khó khăn của anh ấy.

Houstan đã xuất hiện trong 51 trận đấu vào năm ngoái, ghi trung bình 3,8 điểm mỗi trận trong khi bắn 33,8% từ bên ngoài vòng cung. Trong 11 trận mà anh ấy chơi từ 24 phút trở lên, anh ấy ghi trung bình 8,5 điểm mỗi trận trong khi sút 39,3% từ ngoài vòng cung.

Anh ấy đã ghi được 21 điểm cao nhất trong sự nghiệp, đánh 5 trong số 11 quả 3 điểm từ ngoài vòng cung, trong trận chung kết mùa giải của Magic với Miami Heat. Anh ấy chỉ có hai trò chơi khác vượt qua 10 điểm trở lên.

Trong thời gian thi đấu hạn chế của mình, Houstan đã thể hiện ý thức phòng ngự chắc chắn. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời trong việc hỗ trợ hàng phòng ngự và dường như đang ở đúng vị trí để phòng ngự tốt ngay cả khi các chỉ số không thể hiện hết điều đó.

Hành vi phạm lỗi của anh ấy đã thành công hoặc bỏ lỡ, với Houstan ổn định với tư cách là một chuyên gia 3 điểm, người không bao giờ có thể tìm thấy nhịp điệu của anh ấy từ bên ngoài. Thời gian chơi chắc chắn là một yếu tố trong đó.

Houston ghi trung bình 15,5 điểm mỗi trận và thực hiện 38,9% số lần ném 3 điểm sau 11 lần ra sân với Lakeland Magic.

Đó là một mùa giải học hỏi cho những cầu thủ như Houstan, người bước sang tuổi 20 vào cuối mùa giải. Magic biết anh sẽ cần một thời gian để làm quen với sự khắc nghiệt của NBA.

Vì vậy, điều đó đưa anh ta trở lại Summer League.

Đối với các cầu thủ năm thứ hai, Summer League là một kiểu khẳng định những gì họ đã học được trong mùa giải năm nhất.

Trong khi các tân binh có xu hướng sử dụng Giải đấu mùa hè để làm quen với trò chơi NBA, thì các cầu thủ năm thứ hai thường thống trị Giải đấu mùa hè, sử dụng kinh nghiệm năm đầu tiên của họ trong giải đấu để củng cố đội của họ. Họ biết những gì đội đang yêu cầu họ và biết cảm giác ở NBA.

Houstan đã đảm nhận vai trò kỳ cựu trong đội Summer League này. Anh ấy và Kevon Harris là nguồn tài nguyên quý giá cho các tân binh Anthony Black và Jett Howard cho đến thời điểm này.

Nhưng Houston có mục tiêu riêng của mình để đạt được. Anh ấy cần phải là một hậu vệ vững chắc và một phương án tấn công ổn định hơn. Và với tư cách là một cầu thủ năm thứ hai trong danh sách, anh ấy cần trông thoải mái hơn và ổn định trong vai trò của mình đối với đội.

Houstan cần trông giống như một trong những người chơi giỏi hơn trên sàn đấu. Anh ấy không nên là người mới nhút nhát đang đứng dưới anh ấy. Anh ấy biết tập luyện với đội của mình, cho NBA và Summer League.

Thực tế đối với Houstan là anh ấy thấy mình đang ở trong một căn phòng cánh rất đông đúc ngay bây giờ. Magic sẽ có rất nhiều quyết định xoay vòng để đưa ra trước trại huấn luyện trước khi đến Houston và vai trò tiềm năng của anh ấy.

Trong số những người bảo vệ đó có Markelle Fultz, Jalen Suggs, Gary Harris, Cole Anthony, Anthony Black và Jett Howard. Xếp sau Franz Wagner ở vị trí tiền đạo nhỏ, Joe Ingles, người gần đây được cho là đang cạnh tranh số phút thi đấu với Caleb Houstan, Anthony Black và Jett Howard hiện tại.

Chủ tịch điều hành bóng rổ Jeff Weltman hứa hẹn sẽ có sự cạnh tranh nội bộ để giành các vị trí trong đội này. Anh ấy không nói dối.

Houston có một con đường dẫn đến vài phút với sự thiếu hụt về quy mô của đội ở tiền đạo nhỏ. Nhưng nó là một cái hẹp. Và anh ấy cần tận dụng mọi cơ hội có được.

Điều đó sẽ bắt đầu với Summer League. Và Houstan cần một chàng trai tốt để tạo dấu ấn và khẳng định vị trí của mình với Phép thuật.

Các tân binh của Orlando sẽ nhận được khoản trợ cấp mà các tân binh thường tính cho số phút và thời gian chơi. Điều đó chỉ làm tăng ngọn núi mà Houstan phải leo lên. Và thêm áp lực cho anh ấy để thực hiện trong trại huấn luyện.

The Magic biết Houston cần một chút thời gian. Họ khó có thể từ bỏ một cầu thủ 20 tuổi với tiềm năng của mình một cách dễ dàng như vậy. Nhưng giống như tất cả mọi người trong danh sách này – thời gian đang trôi nhanh và Phép thuật đang tiến tới chiến thắng ngày càng nhanh hơn.

Houston cần bắt đầu cho thấy sự tiến bộ rõ rệt hơn.

Kế tiếp: Orlando Magic đang bước vào một giai đoạn mới, trừ Bol Bol

Tất cả bắt đầu với việc anh ấy tham gia Summer League. Và sẽ không ai cần phải nổi bật và tận dụng tối đa quãng đường chạy này hơn Houstan để đảm bảo vị trí của mình.

  • Xuất bản vào ngày 06/07/2023 lúc 09:48 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 01:43 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *