Hội trường danh vọng tương lai chưa phải là câu trả lời cho Mặt trời…

Khi mùa giải NBA đang đến gần, Phoenix Suns tiếp tục dấy lên những tin đồn thương mại tiềm ẩn. Center Deandre Ayton là cầu thủ được nhắc đến nhiều hơn bất cứ nơi nào khác, mặc dù huấn luyện viên trưởng sắp tới Frank Vogel có kế hoạch lớn cho anh ấy.

Tại thời điểm này, có vẻ như Ayton sẽ bắt đầu mùa giải không chỉ với tư cách là trung tâm của Suns mà còn là thành viên cuối cùng trong “Big 4” mới thành lập của họ. Văn phòng chính đã làm rất tốt việc bổ sung những cầu thủ giỏi để hoàn thiện việc luân chuyển của họ theo ngân sách, tất cả chúng ta đều biết rằng danh sách này sẽ trải qua một số thay đổi trong suốt chiến dịch.

Đó là lý do tại sao Suns nên để mắt tới những bước đi của Hall of Famer trong tương lai, nhưng chưa nên nhấc máy gọi cho anh ta.

Cầu thủ đó không ai khác chính là Dwight Howard, cầu thủ phòng ngự 3 lần xuất sắc nhất năm và là một trong những cầu thủ tiêu biểu trong 15 năm qua của giải đấu. Bất kể bạn nghĩ gì về tính cách của anh ấy hay sự nghiệp của anh ấy kết thúc như thế nào khi anh ấy thăng tiến khắp giải đấu, Howard cuối cùng đã trở thành một ông lớn có ích.

Tất cả chỉ cần chấp nhận rằng giải đấu đã thay đổi và anh ấy không còn là siêu sao nữa, để anh ấy có thể hòa nhập với Los Angeles Lakers và giành chức vô địch vào năm 2020. Hiện đã 37 tuổi, những tin đồn gần đây đã xuất hiện. rằng Howard sẽ được Golden State Warriors đề nghị một thỏa thuận. Điều đó đã không xảy ra và Howard đã nói điều này về sự trở lại thất bại.

Howard đã trải qua mùa giải trước để chơi ở Đài Loan, nơi anh ấy đã làm mọi thứ từ nhân đôi cho đến thực hiện một số cú 3 điểm. Rõ ràng là anh ấy sẽ không làm bất kỳ điều gì trong số đó ở NBA – nhưng nếu anh ấy được coi là đủ giỏi để được liên kết với Warriors – thì điều đó chắc chắn có nghĩa anh ấy là người mà Suns nên để mắt tới?

Rốt cuộc, những người như Wenyen Gabriel, một cựu ông lớn khác của Lakers, đang ở vị trí hiện tại của Suns về khả năng thay thế nếu các cầu thủ trong danh sách của họ không nỗ lực hết mình. Howard chắc chắn phải đáp ứng các tiêu chí tương tự như một bộ phim phải xem khi mùa giải bắt đầu.

Nhưng câu chuyện liên quan: The Suns nên truy đuổi ông lớn của Lakers, người đã bị bỏ rơi

Cá nhân rõ ràng nhất ở đây có thể không xem mùa này là Bol Bol. Người bí ẩn và cao lêu nghêu là một hậu vệ nguy hiểm nhưng lại là người mang lại sự khéo léo trong tấn công. Bol đã làm điều này cho Orlando Magic mùa trước, nhưng anh lại phải ngồi dự bị khi đội bóng khỏe mạnh trở lại.

Ngay cả những người lạc quan nhất cũng biết rằng anh ấy sẽ gặp khó khăn trong vài phút hoặc trở thành bất kỳ tâm điểm tấn công nào trong đội hình gồm Kevin Durant, Devin Booker và Bradley Beal. Một trong ba người đó sẽ luôn có mặt trên sân, và ngay cả Eric Gordon và Yuta Watanabe cũng sẽ xem trận đấu sắp diễn ra trước Bol.

Vì vậy, nếu anh ta một lần nữa bị loại bỏ, như đã từng xảy ra trong quá khứ, thì rất có thể vì Suns là một cỗ máy tấn công mượt mà nên cần được nâng cấp phòng thủ một cách nhanh chóng và ít tốn kém. Nhập Howard. Anh ấy không chỉ là phương án dự phòng đắc lực cho Deandre Ayton mà ngay lập tức anh ấy sẽ đẩy Drew Eubanks và Chimezie Metu trong vài phút.

Howard rõ ràng sẽ trở lại thi đấu cho một đối thủ để cố gắng giành được một chiếc nhẫn khác và sẽ có hành vi tốt nhất của mình. Giống như anh ấy đã ở Lakers vài mùa giải trước. Anh ấy hoàn toàn không còn là cầu thủ như trước nữa, nhưng bạn có thể tin tưởng anh ấy ở khả năng phòng ngự hơn một cầu thủ như Bol.

Nếu Suns sẵn sàng cho Bol chạy thử một chút để xem anh ta có thể tạo ra những gì tấn công và sống với kết quả ở đầu bên kia, thì Howard cũng vậy nhưng ngược lại. Anh ta đủ kinh nghiệm để được tin tưởng có thể hạ gục đối thủ trong vài phút mỗi trận và tránh đường tấn công để Booker, Durant và Beal nấu nướng.

Howard cũng có thể đóng vai trò là vệ sĩ cho Durant, chịu một cú va chạm trừng phạt trong một mùa giải thông thường mà Mặt trời sẽ cố gắng hết sức để vượt qua mà không bị tổn thương. Đây không phải là việc Howard đủ điều kiện để trở lại giải đấu, giống như Carmelo Anthony trước anh ấy, mà thay vào đó là việc thừa nhận rằng anh ấy vẫn có thể cống hiến điều gì đó cho các đối thủ với tư cách là cầu thủ thứ 15 của họ.

Kế tiếp: Chúng ta không thể thấy Deandre Ayton phù hợp với những Mặt trời này như thế nào sao?

Cuối cùng, điều gì sẽ xảy ra nếu Ayton thực sự được giao dịch vào giữa mùa giải? Rất có thể sẽ có một khoản lợi nhuận lớn khác, mặc dù với những Mặt trời này thì bạn không bao giờ biết được. Có thể một cánh phòng thủ xuất hiện, hoặc có thể Suns tham gia vào một thỏa thuận ba đội để đưa Damian Lillard đến Miami Heat, như đã thảo luận trước đó.

Vào thời điểm đó, và với biểu đồ độ sâu ở vị trí trung tâm đã bị ảnh hưởng, tổ chức có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều so với việc để Howard vào sân và chơi 15-20 phút mỗi trận. Đây không phải là tình huống lý tưởng nhất và một số người hâm mộ Suns sẽ không thích ý tưởng này, nhưng thực tế đang có nhiều siêu sao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *