Hé lộ 2 động thái đội hình ảnh hưởng đến mùa giải của Suns

Phoenix Suns đã thực hiện rất nhiều động thái vào cuối mùa giải, và trong khi những đội lớn không đạt được thành tích về nhà, thì những đội nhỏ đã giết chết câu lạc bộ.

Giao dịch cho Kevin Durant có thể không tốt cho Phoenix, nhưng đó là một bước đi đúng đắn vào thời điểm đó. Tuy nhiên, các thương vụ mua lại trong và xung quanh thương vụ Durant đã khiến Phoenix thất bại và thiếu hụt, chỉ ra một lối thoát vòng loại trực tiếp tình cờ khác.

Giao dịch đáng lẽ không bao giờ xảy ra

Vào cùng ngày Suns đổi lấy KD, James Jones đã thực hiện một động thái khác, có vẻ như thiên về cắt giảm chi phí hơn là xây dựng đội ngũ, khi Dario Saric được đổi sang Oklahoma City Thunder để lấy Darius Bazley.

Saric là một ông lớn giàu kinh nghiệm, chơi phòng ngự chắc chắn và có thể kéo căng sàn với bộ ba. Bazley chơi bóng rổ chưa đầy 1 giờ trong ba tháng với đội. Tôi không nói rằng Saric sẽ là cầu thủ ngăn cản Jokic, nhưng anh ấy sẽ cung cấp một thể hình cực to để luân chuyển ít sâu hơn. Saric đã không làm được gì nhiều cho OKC ở vòng loại trực tiếp, nhưng ít nhất anh ấy đã thi đấu; Bazley đã không xuất hiện trong giai đoạn hậu mùa giải cho Suns, và anh ấy, giống như những sự bổ sung khác, đã làm tổn thương đội.

Người bảo vệ quan điểm của Mặt trời đang gặp rắc rối do chính họ tạo ra

Khi mùa giải thông thường kết thúc và Mặt trời bắt đầu gặp khó khăn và trông thiếu sức sống một cách khó chịu, chúng tôi hỏi về việc mất đi một trong những điểm sáng của mùa giải thông thường, Saban Lee.

Lee đã được ký hợp đồng vào mùa đông khi Paul và Payne bị thương để tăng thêm chiều sâu cho người bảo vệ điểm trong hợp đồng 10 ngày. Một vài hợp đồng 10 ngày sau đó, anh ấy đã có một thỏa thuận hai chiều và Dwayne Washington Jr. đã ra khỏi Phoenix.

Khi mùa giải trôi qua và chấn thương tiếp tục xảy ra, số phút của Lee vẫn tiếp tục. Tuy nhiên, khi mùa giải thông thường kết thúc và cả Paul và Payne đều ‘khỏe mạnh’, Lee biến mất, chỉ xuất hiện một số ít trong mùa giải.

Với tư cách là một người chơi hai chiều, Phoenix phải ký hợp đồng với Lee trong một hợp đồng ngoài mùa giải để đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp. Ngược lại. The Suns đã trao các hợp đồng trái mùa cho Ish Wainright – người có khả năng kiếm được một hợp đồng – và đặc vụ tự do Terrence Ross, người không có.

Việc Suns có thể sử dụng một người bảo vệ điểm khác hay không là điều rõ ràng, đặc biệt là người có thể đẩy nhanh nhịp độ và đến vạch ném phạt. Vì vậy, thay vì có một người bảo vệ điểm thứ ba để hỗ trợ hai người chơi đã bỏ lỡ tổng cộng 57 trận đấu, chúng tôi có Ross và Wainright, những người đã kết hợp trong 75 phút và 25 điểm.

Tất nhiên, Paul và Payne chỉ bỏ lỡ 7 trong số 10 trận đấu sau mùa giải, vì vậy tác động của việc không có người bảo vệ điểm thứ ba là không đáng kể.

Giống như Saric, Lee sẽ không thay đổi kết quả của bộ truyện. tuy nhiên, cả hai kết hợp với nhau, mang lại những phút thi đấu chất lượng từ băng ghế dự bị đang thiếu nghiêm trọng, sẽ giúp ích cho anh. Cuối cùng, thương vụ lấy Durant sẽ xác định mùa giải này, và có thể là cặp đôi tiếp theo; tuy nhiên, một vài quyết định sai lầm trong một vài bước nhỏ có ảnh hưởng lớn đến khả năng cạnh tranh của một đội. Chúng tôi hy vọng quyền sở hữu mới đang học được một số bài học về việc tập hợp một đội vô địch.

Kế tiếp: Quản lý sai lầm đáng bị đổ lỗi trong trận play-off

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *