Hậu vệ blazer dính chấn thương đau lòng

Lỗi chấn thương đã tấn công Portland Trail Blazers, chưa đầy 48 giờ sau trận mở màn mùa giải 2023-24. Người bảo vệ Anfernee Simons, dự kiến ​​​​sẽ thay thế vị trí của Damian Lillard với tư cách là lựa chọn tấn công và ghi bàn hàng đầu của Blazers, dự kiến ​​​​sẽ vắng mặt trong 4 đến 6 tuần tới sau khi bị rách dây chằng chéo sau (UCL) ở ngón tay cái bên phải của cô ấy.

Kết quả chụp MRI đã xác nhận chẩn đoán chỉ vài giờ trước trận đấu giữa Blazers với Orlando Magic.

Trail Blazers có thể sẽ vắng Anfernee Simons cho đến ít nhất là tháng 12

Cầu thủ duy nhất Portland không thể thua mùa này là Simons. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ gánh vác phần lớn gánh nặng ghi bàn của đội đồng thời giúp giảm bớt gánh nặng cho tân binh Scoot Henderson, người đã phải vật lộn rất vất vả trong trận đấu NBA đầu tiên của mình.

Cầu thủ 24 tuổi Simons đã bị thương ở ngón tay cái trong trận mở màn mùa giải của Blazers trước LA Clippers. Anh ghi được 18 điểm sau hơn 27 phút trong trận thua 123-111.

Người ta kỳ vọng rằng Simons sẽ vắng mặt từ 4 đến 6 tuần, nhưng vì Portland không vội xây dựng lại anh ấy và có vẻ hài lòng với việc nhắm tới một lựa chọn dự thảo cao khác, nên có thể an toàn khi cho rằng anh ấy sẽ không trở lại cho đến khi kết thúc thời gian biểu đó. .

Kế tiếp: Fan Blazers gửi tin nhắn tới Damian Lillard sau màn lội ngược dòng thần kỳ của Bucks

Có lẽ, vị trí trong đội hình xuất phát của Simons sẽ được lấp đầy bởi Shaedon Sharpe, 20 tuổi, nhưng cựu binh Malcolm Brogdon lại là một lựa chọn khác cho huấn luyện viên trưởng Chauncey Billups.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *