Harris đã lặng lẽ có một loạt trận đầu tiên tuyệt vời cho Sixers

Philadelphia 76ers đã có thể vượt qua loạt trận đầu tiên của họ trước Brooklyn Nets. Không có đội nào khác trong giai đoạn hậu mùa giải có thể đạt được thành tích này và 76ers đã có thể hoàn thành cuộc càn quét mà không có ứng cử viên MVP Joel Embiid trong trận chung kết.

Philly có một dàn diễn viên phụ hùng hậu xung quanh Embiid, dẫn đầu là cựu All-Star James Harden và ngôi sao đang lên Tyrese Maxey. Cả hai người bảo vệ đều có những khoảnh khắc quan trọng trong bộ truyện, nhưng đôi khi sự mâu thuẫn cũng khiến cả hai gặp khó khăn.

Tuy nhiên, có bốn người chơi trong “Core Four” của 76ers và Tobias Harris là người hùng thầm lặng của Sixers trong loạt trận này. Anh ấy không chỉ có thể cải thiện khả năng tấn công của mình mà còn đưa khả năng phòng ngự của mình lên một tầm cao mới.

Tobias Harris là người hùng thầm lặng của Sixers ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp.

Đối đầu với Nets, Harris đã chơi rất hiệu quả, hãy xem số liệu thống kê của anh ấy.


Để xem anh ấy đã chơi tốt hơn như thế nào trong giai đoạn sau mùa giải, trong mùa giải thường xuyên, anh ấy ghi trung bình 14,7 điểm, 5,7 rebounds và 2,5 kiến ​​​​tạo, đồng thời sút 38,9%.

Phòng thủ anh cũng bước lên. Xếp hạng phòng ngự trên 100 lần sở hữu của Harris đã được cải thiện kể từ khi mùa giải thông thường được cải thiện. Trong mùa giải thông thường, anh ấy có chỉ số phòng ngự là 114 và ở vòng loại trực tiếp, nó tăng lên 105.

Cho đến nay, chỉ Maxey có nhiều điểm trung bình mỗi trận hơn Harris trong giai đoạn hậu mùa giải cho Philly. Anh ấy cũng có số lần bật lại trung bình nhiều thứ hai mỗi trận cho 76ers chỉ sau Embiid. Harris dẫn đầu tất cả 76 vận động viên về tỷ lệ 3 điểm và đứng thứ tư về tỷ lệ 3 điểm trong số tất cả các vận động viên bắn súng đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp.

Tuy nhiên, Sixers phải đối mặt với vòng thứ hai, họ cần nhiều phiên bản Harris này hơn là phiên bản mùa giải thông thường của tiền đạo kỳ cựu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *