Hành vi phạm tội Raptors mới của Darko Rajakovic khiến Taipans bối rối

Làm thế nào Toronto Raptors có thể vượt qua tốt nhất mọi lối chơi “ích kỷ” mà Masai Ujiri đã chứng kiến ​​trong mùa giải 2022-23 khốn khổ của họ? Chà, việc thuê một huấn luyện viên trưởng mới với một số ý tưởng tấn công rất sáng tạo ở Darko Rajakovic chắc chắn là một bước khởi đầu.

Rajakovic đề cập rằng “hành vi phạm tội 0,5” của Toronto sẽ đặc trưng cho cách họ lên kế hoạch tấn công đội trong mùa giải 2023-24, sử dụng khả năng di chuyển bóng, ra quyết định nhanh chóng và tốc độ để gây nhầm lẫn cho hàng phòng ngự đối phương. Nếu giai đoạn tiền mùa giải cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào về đội hình này sẽ như thế nào thì người hâm mộ sẽ rất phấn khích.

Mặc dù bước vào trận đấu này mà không có trung tâm thực sự nhờ căn bệnh của Jakob Poeltl và chấn thương háng của Precious Achiuwa, Toronto vẫn dẫn trước Cairns Taipans của Australia với tỷ số 38-17 vào cuối hiệp một và 71-44 sau giờ nghỉ giải lao. Pascal Siakam và Scottie Barnes đều đã đến sớm.

Siakam kết thúc hiệp một với 12 điểm, 7 rebound và 5 kiến ​​​​tạo trong một màn trình diễn có thể giúp anh lập cú đúp nếu anh chơi với số phút ở mức bình thường trong mùa giải. Barnes được cải tiến đã kết thúc với 14 điểm, 5 rebound và 1 kiến ​​tạo cùng với một pha cướp bóng và một pha cản phá.

Toronto Raptors Pascal Siakam phát triển mạnh sau hành vi phạm tội của Darko Rajakovic đối với Taipans.

Thay đổi lớn nhất từ ​​Raptors năm ngoái đến mùa giải này là tần suất họ thực hiện và thực hiện 3 điểm. Toronto đạt bảy trong số 14 quý đầu tiên tăng gấp ba lần, hầu hết đều mở rộng. Taipans không thể cạnh tranh với thể lực của Toronto.

Dennis Schroder trông giống như người sáng tạo năng động mà anh ấy đã cùng Đức tham dự FIBA ​​​​World Cup, OG Anunoby tự tin sút từ cự ly 3 điểm, và Chris Boucher đang hồi phục. Ngay cả Malachi Flynn, người đã gặp khó khăn trước Sacramento, cũng tham gia vào niềm vui ghi bàn.

Mặc dù chất lượng của đối thủ có thể gây khó khăn cho việc biết một số màn trình diễn cá nhân sẽ diễn ra như thế nào trước các hậu vệ hàng đầu NBA, nhưng trận đấu này là bằng chứng nữa cho thấy Rajakovic có thể là bộ óc tấn công cực kỳ thông minh mà Toronto đang tuyển dụng. dưới mũi của mọi người.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *