Hạng trao đổi: Raptors sẽ đổi Pascal Siakam lấy Zion?

Toronto Raptors đã kiên quyết rằng họ sẽ không tìm cách đổi lấy Pascal Siakam trong mùa giải này, nhưng mặt tiền đó có thể sụp đổ nếu các đội ngoài đó tin rằng anh ấy là cách tốt nhất để biến đội của họ trở thành ứng cử viên. New Orleans Pelicans sẽ cố gắng cạy anh ta ra khỏi Masai Ujiri?

Trong khi một số tin đồn ban đầu rằng New Orleans muốn giao dịch Zion Williamson đã chết, thì thực tế là một gợi ý như vậy đã tồn tại trong nhà máy tin đồn quá lâu là dấu hiệu cho thấy ai đó thân cận với Pelicans đã cố tình tiết lộ thông tin. Điều gì sẽ xảy ra nếu lời đề nghị của Bố già đến?

Sporting News tin rằng đã đến lúc thích hợp để New Orleans xây dựng một đội có thể gây sát thương trong giai đoạn hậu mùa giải. Để đạt được mục tiêu đó, họ sẽ chia tay Williamson để mua lại Siakam, mang lại cho Raptors một tài sản trẻ hơn mà họ có thể xây dựng xung quanh.

Thỏa thuận này khó thực hiện, nhưng có những kịch bản mà cả hai bên đều có lợi như nhau.

Hạng thương mại: Raptors có thể đổi Pascal Siakam lấy Pelicans không?

Chim ăn thịt có thể
PF Zion Williamson

bồ nông nhận
PF Pascal Siakam
2026 Vòng Chọn Đầu Tiên
2028 lượt chọn đầu tiên
Lượt chọn vòng một năm 2030

Williamson, khi khỏe mạnh, là một trong những cầu thủ dứt điểm bên trong tốt nhất và có những pha kết thúc chặt chẽ mà trò chơi mang lại. Không cần phải là một thiên tài để xem làm thế nào anh ấy trong sơn có thể giải quyết các vấn đề của Raptors bằng cách bật lại và ghi bàn ở rìa. Tuy nhiên, Williamson là một lần hạ cánh tồi tệ khỏi thảm họa.

Raptors không phải là Knicks hay Lakers. Họ không thể dựa vào quy mô thị trường và uy tín của mình để thu hút các đại lý miễn phí có chất lượng. Với việc một số cầu thủ quan trọng cần hợp đồng mới và không có lựa chọn dự thảo nào để bổ sung tài năng trẻ chất lượng, Raptors do Williamson dẫn dắt sẽ có chiều sâu tối thiểu.

New Orleans sẽ có được một cầu thủ khỏe mạnh hơn trong thương vụ này và một cầu thủ có nguồn gốc NBA tốt hơn, đồng thời nhận lại một số lượt chọn ở vòng đầu tiên. Williamson là người thay đổi cuộc chơi, nhưng đó là mức giá hấp dẫn để Ujiri và Raptors cân nhắc chi trả.

Về lâu dài, Williamson là một cầu thủ giỏi hơn Siakam, nhưng thương vụ này sẽ khiến Toronto phải chịu áp lực khi một cầu thủ dễ bị chấn thương khác phải ngồi ngoài trong nửa thập kỷ tới trong khi từ bỏ một phần lớn vốn dự thảo trong tương lai của họ. Williamson nên tiếp tục nếu có, nhưng giá này quá cao.

Lớp: C +

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors
  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 21:29 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 21:29 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *