Hạng thương mại: 76ers cạnh tranh với miền Đông

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong khi Philadelphia 76ers tiếp tục gãi đầu tìm giải pháp cho những hạn chế của James Harden thì Eastern Conference, hay nói đúng hơn là toàn bộ giải đấu vừa thay đổi cục diện bằng một cặp thương vụ bom tấn gần đây.

Milwaukee Bucks và Boston Celtics, hai trong số những đối thủ khốc liệt nhất của 76ers từ miền Đông, chỉ củng cố đội hình vốn đã đông đúc của họ bằng những bổ sung mới nhất – cựu cầu thủ Damian Lillard đến từ Portland, người sau đó đã giao lại Jrue Holiday cho đội sau để bắt đầu xây dựng lại.

76ers nhanh chóng bị đối thủ lấn át sau thương vụ bom tấn mới đây

Thật không may cho Philadelphia, cơ hội thoát khỏi miền Đông của họ nhanh chóng bị lãng phí. 76ers không chỉ mang lại nhiều lõi giống nhau với phần thưởng bổ sung là trở thành một người bạn đồng hành bất mãn, mà giờ đây còn có thêm áp lực buộc văn phòng chính phải cạnh tranh trước thực tế khó khăn rằng lịch trình giao dịch không mang lại cho họ bất kỳ điều gì mới mẻ. sự cứu tế.

Một phần của những gì có thể xoa dịu những khó khăn ban đầu của đội là xác định ai sẽ chấp nhận hợp đồng sắp hết hạn của Harden, đặc biệt là khi người bảo vệ All-Star đã từ chối xuất hiện vào Ngày đầu tiên của trại huấn luyện. Tất nhiên, đây có thể chỉ là bước khởi động lại một nửa mà nhượng quyền thương mại cần để hoàn toàn tiến lên trong mùa giải này.

Với tất cả những điều này đã được xem xét, chúng ta hãy xem xét một đề xuất thương mại cho phép Philly có được một cầu thủ hạng sang trong khi loại bỏ Harden và cạnh tranh với các đối thủ của họ ở phương Đông.

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *