Hạng thỏa thuận: 76ers ký FA Mo Bamba, Montrezl Harrell

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với thị trường đại lý tự do gần như không có những cái tên chất lượng vào thời điểm này, Philadelphia 76ers đã hành động nhanh chóng, giải quyết vấn đề về độ sâu sân trước của họ bằng cách ký hợp đồng với trung tâm đại lý tự do Mo Bamba và ký lại Montrezl Harrell.

Động thái này mang lại cho Sixers một số sự trấn an rất cần thiết đằng sau Joel Embiid, đặc biệt là khi bồi thẩm đoàn vẫn chưa biết về số phận của Paul Reed với đội. Nhìn chung, đây là những cầu thủ thứ hai và thứ ba của Philly trong mùa giải này sau khi mua lại cựu binh của họ trước đó dưới dạng Patrick Beverley.

76ers đã củng cố tiền tuyến của họ sau khi ký hợp đồng với Mo Bamba & Montrezl Harrell

Mo Bamba, người vừa đầu quân cho Los Angeles Lakers, sẽ khoác áo đội Sixers theo hợp đồng lương tối thiểu một năm. Lựa chọn tổng thể thứ sáu trước đây trong Dự thảo NBA 2018 của Orlando Magic, khi mới 25 tuổi, sẽ truyền sức trẻ vào một đội chứa đầy những hàng hóa kỳ cựu ở sân trước.

Thay vào đó, Montrezl Harrell – cũng đã ký một thỏa thuận tối thiểu – sẽ ở lại Philly. Cựu Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của NBA đã đăng những con số khiêm tốn ở mùa giải trước với tư cách là phương án dự phòng cho Embiid, và một lần nữa sẽ đóng vai trò đó như hiện tại.

Việc mua lại này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến 76ers trong mùa giải tới? Hãy phóng to thêm một chút về cách Bamba và Harrell có thể phù hợp với đội.

Kế tiếp: Tôi là Bambam

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Published on 07/07/2023 at 23:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 23:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *