Hạng: Orlando Magic thất bại trước Pacers

Kết thúc

Ấn Độ Máy đánh cá

108

Orlando Ảo thuật

85

Không có gì là hoàn hảo trong Summer League.

Cả đội đã được tập hợp lại vào phút cuối và có rất nhiều kinh nghiệm trên sàn đấu. Không ai mong đợi trò chơi sạch nhất.

Những gì họ mong đợi là nỗ lực. Điều đó có thể bù đắp cho rất nhiều sai lầm và chắc chắn nổi bật đối với những người chơi đang cố gắng gây chú ý và lọt vào danh sách. Đó là cơ sở của mọi thứ.

Đôi khi có thể có khoảng cách về tài năng – đặc biệt là trước một số đội trẻ mang theo nhiều cầu thủ trong đội hình chính – nhưng nỗ lực sẽ bù đắp cho khoảng cách đó. Bạn chắc chắn có thể biết khi nó không có ở đó.

Orlando Magic có thể không được định sẵn để đánh bại Indiana Pacers đêm nay. Nhưng họ cũng chưa bao giờ thực sự cho mình một cơ hội.

Orlando Magic đã có một quý thứ hai mờ nhạt khi sự kém cỏi của họ đã khiến họ phải đối đầu với một đội Indiana Pacers giàu kinh nghiệm khi họ thất thủ lần thứ hai tại Las Vegas.

Sau hiệp đầu tiên đầy cạnh tranh, Pacers đã mở đầu trận đấu trong hiệp hai với một số cú đánh tốt từ sâu. Nhưng đó là khả năng thực hiện kém của Phép thuật khi tấn công và phòng thủ chuyển tiếp chậm. Pacers tận dụng mọi sai lầm và kéo dài khoảng cách dẫn trước.

Orlando đã thể hiện một số trò chơi trong phần còn lại của trò chơi.

Caleb Houstan đã dẫn đầu trong quý thứ ba để có được Phép thuật trong khoảng cách lớn. Nhưng thâm hụt quá lớn. Không dành cho một đội có lợi thế về quy mô mà Pacers có và kinh nghiệm họ có trên vành đai.

Pacers dễ dàng đánh bại Magic 108-85 trong trận đấu thứ hai của họ tại NBA Summer League. Không ai có thể rời khỏi tấm thảm khi Phép thuật phải vật lộn để tìm chỗ đứng của họ và có một phần tư tồi tệ khiến họ rơi vào một lỗ hổng quá lớn.

Cuối cùng, Orlando sút 40,5% từ sàn và chỉ được 6 ăn 32 (18,8%) từ ngoài vòng cung. Phần lớn đến từ một đội hài lòng với màn trình diễn 3 điểm tốt trong hiệp một. Phép thuật đã bỏ lỡ nhiều đến mức nó ngăn cản họ đạt được bất kỳ tiến bộ thực sự nào.

Orlando cam kết 15 lượt đi chỉ làm tăng thêm vấn đề của đội. Pacers dường như có thể sửa chữa mọi sai lầm và điều đó chỉ nới rộng khoảng cách dẫn trước.

Nếu không có một cựu binh – Kevon Harris không thể thi đấu vào thứ Hai – Phép thuật không thực sự có sự ổn định để trở lại. Và toàn đội đã thiếu sự đoàn kết và tự tin để lội ngược dòng.

Kết quả không quan trọng. Điều quan trọng là phong độ của những cầu thủ trụ cột. Và có ít nhất một vài điểm sáng ở đó:

ANTHONY ĐEN

G, ma thuật Orlando

B-

Sau khi Anthony Black thể hiện một màn trình diễn chắc chắn trong trận ra mắt tại Summer League, mọi người đều háo hức muốn xem anh ấy sẽ làm gì tiếp theo. Rốt cuộc, Giải đấu mùa hè được cho là nói một chút về cách người chơi cải thiện và phát triển trong suốt cả tuần.

Đen xuất hiện hung hăng và quyết đoán hơn trong trò chơi này. Anh ấy tìm cách bắn. Và phần đó là tốt. Khả năng phòng ngự của anh ấy cũng vậy khi anh ấy hỗ trợ Bennedict Mathurin thực hiện một số pha phòng ngự xuất sắc. Năng lượng đã tốt từ rất sớm.

Nhưng đây là một trò chơi mà một số điểm yếu lớn hơn của Đen lộ ra. Anh ấy thực sự không thể xuống dốc với Magic đang vật lộn để có điểm dừng và một số tính hiếu chiến của anh ấy khiến anh ấy thực hiện một số cú đánh chậm và anh ấy gặp khó khăn với tư cách là một tay súng rõ ràng.

Đen kết thúc với tám điểm khi bắn 3 ăn 12. Anh ấy ở ngay trước mặt nó. Nhưng anh ấy đã thêm bảy lần bật lại và hai lần đánh dấu để đánh dấu hoạt động phòng ngự của mình. Và anh ấy đã không lật ngược bóng sau bảy vòng trong trận mở màn của mình.

JETT HOWARD

G/F, ma thuật Orlando

b

Jett Howard cần một chút thời gian để ổn định đôi chân của mình. Anh ấy là người bắn súng đầu tiên và như vậy anh ấy sẽ luôn bị đánh giá một chút về khả năng bắn súng của mình. Điều đó đã mất một thời gian để tiến hành. Nhưng nó chạy vào cuối trò chơi thứ hai này. Tôi gần như muốn biết anh ấy chơi như thế nào trong ván ba – Cá nhân tôi hy vọng cả Anthony Black và Jett Howard sẽ chơi một ván nữa, hoặc ít nhất là một nửa của một ván nữa.

Howard ghi được 10 điểm khi bắn 4 ăn 9 với 5 đường kiến ​​​​tạo. Anh ấy là một phần của hàng thủ đã giúp đỡ Bennedict Mathurin (17 điểm, sút 4 ăn 16) và anh ấy đã giúp di chuyển quả bóng. Không bao giờ có cảm giác — ngoại trừ một cảnh quay sớm ở đây và ở đó — anh ấy đang cố gắng thực hiện cú đánh của chính mình.

Tuy nhiên, thật khó để Phép thuật thu hút anh ta nhiều hơn. Không có Kevon Harris trên sàn đấu và Anthony Black trông hung hãn hơn với những cú đánh của chính anh ấy, Magic thiếu khả năng di chuyển bóng tuyệt vời để anh ấy có được bóng một cách nhất quán.

Phép thuật đang gặp một chút khó khăn khi nhìn thấy mọi thứ họ cần nhìn thấy từ nhóm này. Những điểm yếu trong danh sách này đang trở nên rõ ràng hơn.

CALEB HOUSTON

F, ma thuật Orlando

MỘT-

Caleb Houstan có vẻ là cầu thủ xuất sắc nhất của Orlando Magic trong suốt trận đấu. Và chính năng lượng và sự đón nhận đó đã cho phép Phép thuật quay trở lại trò chơi trong quý thứ ba.

Houstan kết thúc với 18 điểm khi bắn 5 ăn 10, chỉ thực hiện một trong năm quả 3 điểm và bảy trong số tám quả ném phạt của anh ấy. Chỉ số cuối cùng đó có lẽ là ấn tượng nhất với Houstan vì anh ta thường bị giới hạn bởi những tay súng bắn tỉa. Anh ấy làm tốt nỗ lực của mình để tìm liên lạc và kết thúc. Đó là một chút tăng trưởng tốt đẹp.

Năng lượng của anh ấy ở cả hai đầu trong quý thứ ba là tia lửa mà Phép thuật cần có. Điều đó tốt cho đội trong tương lai.

Tuy nhiên, bắn súng kém vẫn là một mối quan tâm chung đối với Houstan. Phép thuật sẽ cần anh ấy trở thành một xạ thủ bên ngoài đáng tin cậy khi mùa giải bắt đầu và nó không bị sa sút. Có thể có niềm tin rằng anh ấy sẽ có nhiều khoảng trống hơn và khoảng cách tốt hơn khi đội hình chính trở lại với nhau. Nhưng chúng ta không thấy điều đó ngay bây giờ tại Summer League.

DJ WILSON

C, ma thuật Orlando

C

Những người chơi chính của Orlando Magic chắc chắn rất thú vị và đã thể hiện rất nhiều điều đáng tin cậy. Nhưng thật không may, rất nhiều điều đó cảm thấy bị che giấu bởi mức độ khó khăn của những lời mời tham gia Magic’s Summer League. Qua hai trò chơi, thật khó để nói rằng một trong hai người chơi đã đủ nổi bật để đảm bảo chọn một hợp đồng hai chiều.

DJ Wilson không đủ điều kiện tham gia hợp đồng hai bên do anh ấy có nhiều năm kinh nghiệm tại NBA. Anh ấy là một cựu binh trong đội này, điều này sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho các cầu thủ trẻ.

Anh ấy làm được điều đó ở một số khía cạnh – anh ấy là một người sàng lọc giỏi và tỏ ra yếu thế để giành được một số khối đẹp – nhưng anh ấy gặp khó khăn trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là khi hiện diện bên trong khóa kính và đảm bảo các đội có thể phạm lỗi với anh ấy.

Wilson ghi được 10 điểm với 8 lần bật lại (4 lần tấn công và 4 lần phòng thủ). Anh ta cũng có năm khối. Vì vậy, có tốt ở đó.

Nhưng Wilson liên tục kết thúc việc chuyển đổi và ở vòng ngoài khiến Phép thuật lộ ra bên trong. Và anh ta đã phạm lỗi rất nhiều và có vẻ hơi lạc lõng khi là điểm tựa của hành vi phạm tội mà Wendell Carter mắc phải trong lần phạm lỗi này.

Đó không phải là một màn trình diễn tốt cho anh ấy về tổng thể.

Kế tiếp: Gặp tân binh: Jett Howard

Đội Giải đấu mùa hè của Orlando Magic trở lại thi đấu vào thứ Tư trước New York Knicks.

  • Xuất bản vào ngày 07/11/2023 lúc 03:50 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 03:50 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *