Hạng giao dịch: Giao dịch của Raptors/Warriors tập trung vào OG, Poole

Toronto Raptors và Golden State Warriors được cho là đã cố gắng giao dịch OG Anunoby ngay trước thời hạn giao dịch NBA, nhưng các cuộc đàm phán cuối cùng đã thất bại. Golden State có thể hơi do dự khi đưa Jonathan Kuminga vào thương vụ này.

Mặc dù Warriors dường như đã sẵn sàng bước vào địa ngục thuế xa xỉ ngay khi họ tìm kiếm người thay thế ở văn phòng chính sau sự ra đi của Bob Myers, nhưng họ vẫn sẽ cố gắng giành chiến thắng vào năm 2023. Joe Lacob là một chủ sở hữu hung hăng, vì vậy Raptors không nên bỏ rơi đàm phán thương mại.

Anunoby là một trong những cái tên hot nhất trên thị trường thương mại trong vài tháng qua, vì sự kết hợp giữa lối chơi hai chiều xuất sắc và khả năng bắn chắc chắn đã khiến anh ấy trở thành một cầu thủ có thể phù hợp với hầu hết mọi sơ đồ. Biết được điều này, Raptors sẽ không lấy một đồng đô la nào cho anh ta trong một giao dịch.

Nếu các Chiến binh muốn mở lại cuộc thảo luận này, Bleacher Report đã đưa ra một ý tưởng thương mại mới, kết thúc bằng việc Anunoby sẽ đeo Cầu Cổng Vàng trên áo thi đấu của anh ấy trong tương lai gần. Liệu Raptors có bắt đủ để họ thực sự vượt qua nó?

Giao dịch Toronto Raptors-Golden State Warriors này liên quan đến OG Anunoby

Anh hùng Nhận
VÀ Anunoby
thanh niên

Chim ăn thịt có thể
hồ bơi Jordan
Ryan Rollins
Vòng 1 năm 2023 (Số 19)

Cổ phiếu của Poole chưa bao giờ thấp hơn do một số màn trình diễn rất đáng thất vọng trong giai đoạn hậu mùa giải, nhưng Toronto có thể sử dụng khoảng thời gian đó như một cơ hội để mua thấp trên cầu thủ ghi bàn vi sóng. Ở phong độ tốt nhất, Poole có thể ghi 30 điểm trong bất kỳ đêm nào nhờ khả năng tấn công sáng tạo của mình.

Rollins có thể không phải là một tài sản rất quý giá đối với Raptors, nhưng họ có thể tung xúc xắc vào một game bắn súng trẻ tuổi mà họ sẽ không phải trả nhiều tiền. Giao dịch này cũng mang lại cho Toronto quyền chọn thứ hai trong Top 20, có thể được sử dụng để tăng thứ tự hoặc di chuyển một lần nữa với danh nghĩa giành được vốn năm 2024 và 2025.

Anunoby bên Warriors sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng, nhất là khi Draymond Green đang đồng thời sa sút phong độ và tính chuyện rời đội. Raptors có thể từ bỏ phần còn lại của hợp đồng với Young, đồng thời gửi Thad đến một đội có thể cạnh tranh chức vô địch.

Mặc dù Poole là một sự bổ sung tuyệt vời, nhưng liệu anh ấy có xuất sắc hơn nhiều so với một người như Simons đến mức Raptors nên từ bỏ suy nghĩ của họ về gói lựa chọn số 1 của Blazers. 3? Nếu Warriors tung ra một lượt chọn khác ở lượt đầu tiên trong thỏa thuận này, thì Raptors có thể có điều gì đó để giải quyết.

Lớp B-

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *