Hạng giao dịch: 76ers có được ngôi sao trẻ mới trong giao dịch 4 đội

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Từ việc James Harden vẫn kiên định tìm kiếm ngôi nhà mới cho đến việc Joel Embiid đưa ra những tuyên bố đáng lo ngại về tương lai của anh ấy với nhượng quyền thương mại, Philadelphia 76ers tiếp tục đứng đầu trong các tin đồn. Liệu một trong hai kịch bản đó có thành hiện thực hay không vẫn còn phải xem, nhưng điều rõ ràng là văn phòng phía trước cần quan tâm đến tương lai của nhóm hơn bao giờ hết.

Hiện tại, Philadelphia có một nhóm trẻ triển vọng tương đối mỏng với Tyrese Maxey dẫn đầu. Mặc dù đó thường là trường hợp đối với một đội đang nhân đôi chiến thắng ngay bây giờ, nhưng sự cải thiện gần đây của Sixers đang bắt đầu khiến việc đầu tư vào tương lai trở thành một nỗ lực cần thiết.

Philadelphia 76ers cần bắt đầu đầu tư cho tương lai

Giữ lại những cốt lõi trẻ, tiềm năng không phải là nhiệm vụ dễ dàng đối với bất kỳ văn phòng chính nào, đặc biệt là với nhiều đội hiện đang bảo vệ cốt lõi trẻ của họ như một bức tường thành cho làn sóng di chuyển cầu thủ gần đây trong giải đấu. Điều thứ hai đã là trường hợp của 76ers, và để loại bỏ mọi mối đe dọa sẽ tồn tại lâu hơn nữa. quá trìnhđảm bảo nhóm vượt ra ngoài dòng thời gian hiện tại sẽ là tâm điểm trong tương lai.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét một đề xuất thương mại có thể khiến nhượng quyền thương mại trở thành thứ gì đó non trẻ để xây dựng khi họ tận dụng thời kỳ suy yếu của một trong những người chơi hàng đầu của họ ít được quan tâm trên thị trường.

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *