Grizzlies đã ký vào bản dự thảo của Raptors trong một canh bạc vé số

Toronto Raptors nhìn chung đã thi đấu tốt dưới thời Masai Ujiri, và họ đã được biết đến với khả năng tìm kiếm nhân tài ở vòng hai hoặc thị trường đại lý tự do chưa được đào tạo. Điều đó không có nghĩa là họ có tỷ lệ thành công 100%, bằng chứng là thử thách của David Johnson.

Sau khi phác thảo Scottie Barnes và Dalano Banton, cựu ngôi sao Louisville gần như không bao giờ được coi là người có cơ hội lọt vào vòng quay. Phần lớn thời gian của anh ấy là ở G League, và phong độ của anh ấy tệ đến mức anh ấy chỉ chơi vài phút ở NBA.

Johnson cuối cùng đã được cho đi vì Toronto quyết định rằng hai mùa giải cố gắng bắt anh ta làm việc là đủ. Giống như Banton, người đã ký hợp đồng với Boston với tư cách là cầu thủ tự do bị hạn chế, các ứng cử viên vô địch đã cho Johnson cơ hội thứ hai để ở lại NBA.

Memphis Grizzlies đã thu thập các tờ rơi quảng cáo về Johnson và Adonis Arms hùng hồn, mặc dù chi tiết về thỏa thuận không được tiết lộ. Thương vụ này có thể sẽ đưa Johnson trở lại bảng xếp hạng G League. Liệu Memphis có tận dụng được lợi thế tốt nhất của một người

Cựu Toronto Raptors chọn David Johnson ký hợp đồng với Grizzlies

Johnson là một chàng trai trẻ cổ điển vừa mới tốt nghiệp đại học. Mặc dù anh ấy có khả năng phòng ngự khi cầm bóng chắc chắn ở trường đại học, nhưng anh ấy không đủ thể lực hoặc là một người chuyền bóng đủ kỹ năng để chơi bảo vệ điểm toàn thời gian và không có khả năng sút để chơi không bóng. Toronto đã cố gắng phát triển anh ấy ở cả hai nơi nhưng không thành công.

Johnson ghi trung bình 10,7 điểm mỗi trận với 48/38/72 lượt sút trong 28 trận đấu thường lệ của G League mùa trước với Raptors 905. Đáng ngạc nhiên là Johnson sút 56% và ghi trung bình 13,1 điểm mỗi trận ở Mississauga. Những con số đó giảm xuống còn 7,8 điểm mỗi trận và 39% khi sút trên sân nhà.

Sau khi có vẻ như Toronto đã tìm được một băng ghế chất lượng, giá rẻ thông qua lớp dự thảo năm 2021 của họ, nhóm đã rời đi. Banton là phương án dự bị cho Celtics, Johnson mới gia nhập Memphis, và cựu cầu thủ tự do chưa được đào tạo Justin Champagnie đang cố gắng gia nhập Miami Heat.

Động thái này diễn ra sau khi 905 trao đổi quyền của Johnson với Memphis Hustle, chi nhánh của Grizzlies’ G League, vào cuối tháng 8.

Cũng giống như cách loại bỏ Malachi Flynn được coi là một cách giúp anh ta trở lại đúng hướng với một khởi đầu mới, Johnson cuối cùng cũng có thể có được sự tự tin cần thiết ở ngôi nhà mới của mình. Xem xét việc anh ấy chưa bao giờ gia nhập NBA với Toronto, bất kỳ sản phẩm nào anh ấy giao cho Memphis đều có thể là một phần thưởng.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *