Grant Williams đã bắn một số phát súng vào ngôi sao 76ers Joel Embiid

Hướng tới Mùa giải NBA 2023-24, giải đấu gần đây đã công bố những thay đổi quan trọng về quy tắc có thể trả cổ tức hoặc cắt giảm các góc cho Philadelphia 76ers. Với việc các quan chức hiện có một sắc lệnh để đánh giá các lỗi kỹ thuật được nhận thức bồng bềnhmột nhà phê bình nổi tiếng gần đây đã chỉ trích đương kim MVP Joel Embiid.

Grant Williams, người hiện sẽ chơi cho Dallas Mavericks sau khi được trao đổi bởi Boston Celtics trong mùa giải này, là kẻ thù chung của 76ers trong những năm gần đây trong nhiều trận chiến của họ với C’s. Đó là lý do tại sao anh ấy chắc chắn đã quen với việc kiểm soát các cầu thủ trong đội, bắt đầu với Embiid.

Grant Williams đã tấn công siêu sao 76ers Joel Embiid sau một sự thay đổi quy tắc lớn

nói tại Chạy cuộc đua của bạn podcast, Williams nhớ lại một sự cố đáng chú ý trong đó Embiid vô tình giẫm lên đầu anh ấy trong Ván 3 của Bán kết Hội nghị Miền Đông. Mặc dù anh ấy thừa nhận rằng hành động của Embiid không phải là cố ý và rằng ông lớn đã thực sự xin lỗi, nhưng giờ đây Williams dường như đang phóng to tập phim để đưa ra một câu chuyện lớn hơn.

Bạn có biết bao nhiêu lần tôi đã bị anh ấy (Joel Embiid) đánh như thế không… Tôi nghĩ anh ấy đang yêu. Tôi nghĩ với quy tắc thất bại đó, ai biết chuyện gì đã xảy ra… Anh ấy đã ngã rất nhiều trong loạt trận đó.

Williams chắc chắn đã ám chỉ rằng Embiid được đánh giá cao khi tiếp xúc. Đương kim MVP chắc chắn là một trong những người theo dõi thường xuyên nhất tại giải đấu từ thiện mùa trước, thực hiện 11,7 quả ném phạt mỗi trận – một chỉ số tốt cho cầu thủ cao thứ hai trong hiệp hội.

Tuy nhiên, để ngụ ý rằng Embiid thường sẽ phải chịu những thay đổi về quy tắc mới đối với các trận đánh lóng ngóng vào mùa giải tới, điều đó càng kêu gọi mọi người phải nhìn sâu vào nội tâm và tìm ra cách bảo vệ tốt hơn những người chơi hạng nặng như Embiid. Trong một giải đấu bị ám ảnh bởi tốc độ và không gian, hậu vệ – một lối chơi rõ ràng cần nhiều thể lực hơn và do đó, phạm lỗi – đã trở thành một nhiệm vụ khó khăn hơn. Tuy nhiên, gạt bỏ một mối quan hệ thực sự như một vật trang trí đơn thuần chắc chắn sẽ khiến bạn thất vọng.

Việc trao quyền chủ quan cho các quan chức khác thông qua quy định này chắc chắn gây ra một số lo ngại vì sự mâu thuẫn của chính quyền. Tuy nhiên, nếu được thực hiện một cách chính xác, đây có thể là một giải pháp mang lại lợi nhuận trong tương lai, đặc biệt là đối với đội Philadelphia 76ers đã thực sự tìm thấy chính mình khi nhận được khám phá L2M gây phẫn nộ vào cuối mùa giải trước.

Tuy nhiên, khi tiếng còi vang lên vì lỗi tiếp xúc quá nhiều với hậu vệ của Joel Embiid, hãy đổ lỗi cho hậu vệ khó hiểu – không phải MVP – vì đã không đủ thông minh để bảo vệ một con quái vật điêu luyện như anh ta.

Kế tiếp: 76ers có thể mất một cầu thủ có giá trị khác trong bối cảnh các cuộc đàm phán thương mại của Harden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *