Gradey Dick sẽ mặc số mấy cho Raptors?

Toronto Raptors rời NBA Draft 2023 chỉ với một lượt chọn, nhưng họ đã tận dụng tối đa. Rất ít người mong đợi cánh Kansas, Gradey Dick sẽ ở vị trí số 1. Ở vị trí thứ 13 chung cuộc, và Toronto đảm bảo rằng họ sẽ không để cựu ngôi sao Jayhawks tụt lại xa hơn anh ấy.

Điều khiến Dick trở thành một khách hàng tiềm năng hấp dẫn là thực tế anh ấy là một vận động viên chạy vành đai rắn rỏi với tinh thần thể thao hữu ích và một vận động viên bắn súng ưu tú trong một gói. Đối với một đội Raptors trông hoàn toàn lạc lõng sau giờ nghỉ giải lao mà không có người bắt đầu trận đấu, Dick sẽ là một cảnh tượng rất đáng hoan nghênh.

Cánh trẻ có những kế hoạch lớn ở các chuyên gia, như anh ấy đã thể hiện trong một cuộc họp báo giới thiệu đầy những điều vô vị cho thấy anh ấy muốn thắng các trận đấu đến mức nào. Anh ấy cũng gây khó khăn cho người hâm mộ khi xác nhận số áo mà anh ấy sẽ mặc trong mùa giải NBA đầu tiên của mình.

Dick xác nhận sẽ mặc áo số 1 tại NBA. Bên cạnh việc anh ấy không thể mặc No. Cũng giống như số 4 anh ấy đã mặc ở trường đại học vì Scottie Barnes, Dick nói rằng anh ấy đã mặc số 4. 1 ở trường trung học và muốn lấy lại con số đó. Hãy hy vọng anh ấy chơi tốt hơn trong số này so với Will Barton.

NBA Rookie Number: Toronto Raptors SF Gradey Dick sẽ mặc áo số. 1

KHÔNG. Số 1 đã không còn là nơi dành cho nhiều cầu thủ xuất sắc của Raptors trong vài mùa giải qua. Ngoài Barton, Goran Dragic ác ý đã sử dụng con số đó cho tổng cộng năm trò chơi. Các câu trả lời đố về quán bar trong tương lai Armoni Brooks và Paul Watson (nhớ anh ấy không?) Cũng đeo số đó.

Người chơi duy nhất đã mặc áo số. Số 1 trong sự nghiệp của Raptors trong hơn hai mùa giải là Tracy McGrady, người đã mặc nó cho đến khi chuyển đến Orlando. Nếu Dick kết thúc tốt như McGrady, Raptors sẽ ca hát và nhảy múa trên đường phố.

Bất kể anh ấy mặc áo số nào, việc Toronto xoay sở để đáp ứng một trong những nhu cầu quan trọng nhất của họ với một cầu thủ trẻ thậm chí còn chưa đạt đến mức trần thể thao của anh ấy chính xác là những gì bác sĩ đã yêu cầu cho đội hình này. Dự kiến ​​​​áo đấu của Dick sẽ bắt đầu lấp đầy Đấu trường Scotiabank nếu anh ấy bắt đầu nóng lên.

Raptors không có nhiều lựa chọn xổ số trong chế độ Masai Ujiri, nhưng Barnes và Jakob Poeltl đã thành công lớn. Có phải Dick, cầu thủ số 1 1 Toronto mới, sẽ tiếp bước họ?

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors
  • Xuất bản ngày 26/06/2023 lúc 22:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 20:01 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *