Gradey Dick nhận được lời khen từ Simu Liu, Jeremy Lin

Toronto Raptors, một thương hiệu thường hoạt động trong bóng tối với một tập hợp các cầu thủ thiếu tiếng vang hoặc sức hút trên toàn giải đấu, có thể đang trải qua một sự thay đổi đáng kể về triết lý trong mùa giải này. Giữa Scottie Barnes và tân sinh viên bảo vệ Gradey Dick, những tay súng trẻ của Raptors có tính cách nghiêm túc.

Dick đã được giới truyền thông yêu thích kể từ khi Toronto tuyển chọn anh ta. Từ bộ đồ lấy cảm hứng từ Wizard of Oz trong đêm NBA Draft cho đến cuộc phỏng vấn gần đây với Taylor Rooks, Dick đã trở thành tâm điểm chú ý ở Toronto.

Hai trong số những người hâm mộ được xác nhận gần đây của anh ấy là Jeremy Lin, người bảo vệ điểm NBA lâu năm và Raptors, người đã giành được danh hiệu năm 2019, và Simi Liu, siêu hâm mộ của Raptors và Marvel lynchpin. Cả hai dường như rất quan tâm đến Dick và tiềm năng của anh ấy trong trò chơi CCYAA Celebrity Classic.

Lin nói: “Tôi rất ngạc nhiên trước sự táo bạo của anh ấy khi mặc những gì anh ấy mặc trong đêm dự tuyển. “Tôi nghĩ chắc chắn sẽ đưa ra tòa vì đòi hỏi phải có trình độ cao mới làm được. Và tôi không nghĩ anh ấy sẽ làm được điều đó nếu anh ấy không có niềm đam mê và năng lượng như vậy trên sân đấu.”

Toronto Raptors: Simu Liu, Jeremy Lin dự bị cho Gradey Dick

Dick, mới có một số màn trình diễn vững chắc tại Summer League, có một người ủng hộ lớn khác là Liu. Ngôi sao của Shang-Chi và truyền thuyết về mười chiếc nhẫn búp bê barbie là một fan hâm mộ lớn của phong cách táo bạo và thú vị mà Dick sẽ truyền tải qua tủ quần áo và phong cách chơi của mình.

Tôi nghĩ cần một chút vênh váo và tự tin để mặc những bộ quần áo thật sáng màu và ngồi trước ánh đèn và máy quay,” Liu nói. “Anh ấy chắc chắn có một fan hâm mộ trong tôi. Tôi nghĩ anh ấy là một kẻ ngốc nghếch, vì vậy tôi nóng lòng muốn xem những gì anh ấy làm trên sân đấu.”

Dick chắc chắn có một phong cách chơi sẽ thu phục bất kỳ thành viên nào trong nhóm người hâm mộ vẫn còn nghi ngờ về tiềm năng lâu dài của anh ấy. Giữa phong cách bắn súng nóng bỏng và phong cách bay cao, trò chơi của Dick có hiệu quả ngang nhau đối với một người chỉ mới 19 tuổi.

Với việc Toronto trao đổi lượt chọn đầu tiên năm 2022 của họ cho Thad Young và một lượt chọn trong tương lai sẽ đến với Spurs sau thương vụ Jakob Poeltl, Raptors tin rằng Dick có tiềm năng trở thành một nhân tố trẻ ưu tú với rất nhiều trách nhiệm được đặt lên vai họ.

Gradey Dick đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khắp làng bóng rổ, và giờ đây có vẻ như nhà vô địch Raptors và một người hâm mộ cuồng nhiệt nổi tiếng sắp ca ngợi anh ấy là tài năng duy nhất mà Toronto sẽ được hưởng lợi trong tương lai ngắn hạn và dài hạn. .

Kế tiếp: 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • Xuất bản ngày 15/07/2023 lúc 21:43 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/07/2023 lúc 21:43 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *