Gradey Dick đánh bại Ausar Thompson sẽ khiến người hâm mộ phấn khích

Bên ngoài một số ít những người kiên quyết đang tìm kiếm một cách tuyệt vọng cầu thủ NBA nào sẽ là một dự án phát triển G League vững chắc, hầu hết sự chú ý xung quanh lịch thi đấu của Toronto Raptors Summer League đều tập trung vào lượt chọn đầu tiên của Gradey Dick và màn trình diễn của anh ấy ở Las Vegas.

Sau khi gặp khó khăn trong lần đi chơi đầu tiên và thể hiện nhiều kỹ năng hơn trong lần đi chơi thứ hai, Dick được lên kế hoạch đối đầu với tay vợt số 1. 5, Ausar Thompson và Detroit Pistons của anh ấy. Đây sẽ là thử thách khó khăn nhất của anh ấy, Dick có vẻ như anh ấy đã trở lại Kansas để phá vỡ hàng phòng thủ của Big 12.

Trong 16 phút của hiệp một, Dick đã kết thúc với 18 điểm khi bắn 6-12 và (một lần bỏ lỡ là một nửa sân dài 50 foot). Dick sẽ kết thúc với 22 điểm, dẫn đầu tất cả những người ghi bàn và giúp người hâm mộ có cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ xảy ra khi anh ấy đạt đến cấp độ chuyên nghiệp.

Thompson sẽ ghi được 17 điểm và 9 lần bật lại, vì những pha đánh cắp phòng thủ của anh ấy không đủ để giữ cho Dick và Raptors vượt lên dẫn trước. Detroit có thể đã thắng, nhưng Dick là người năng nổ trong trận này.

Toronto Raptors SG Gradey Dick vượt qua Ausar Thompson của Pistons

Một phần lý do khiến Dick mất nhiều thời gian như vậy để bắt đầu là do các kỹ năng của anh ấy không được sử dụng đúng cách. Dick chủ yếu là một vận động viên bắn bóng ngoài luồng, và Pat Delany dường như có khả năng đưa bóng vào ruột anh ta trong thời gian dài. May mắn thay, anh ấy đang trở nên hiệu quả và thoải mái hơn sau mỗi trận đấu.

Dick có thể không phải là một hậu vệ cừ khôi, nhưng anh ấy có đôi tay năng động và thích tạo ra những pha lật kèo khi cần thiết. Là một người sẵn sàng và có khả năng chuyền bóng, Dick đã cho thấy rằng anh ấy có thể giữ bóng di chuyển. Ngay cả khi anh ta không bắn, anh ta vẫn tìm cách tác động đến trò chơi ở cả hai đầu sàn đấu.

Dick cũng bắt đầu đào sâu vào túi của mình trong trò chơi này, thể hiện khía cạnh sáng tạo và nghệ thuật trong trò chơi của anh ấy, điều sẽ khiến nhiều người hâm mộ Raptors chảy nước miếng khi nghĩ về những gì anh ấy có thể trở thành nếu làm việc nhiều hơn. Gói layup ấn tượng của anh ấy đã được uốn cong, với một ổ đĩa quay vào vành nhướng mày.

Lịch trình Giải đấu mùa hè của Raptors sẽ thành công rực rỡ nếu họ có thể đảm bảo rằng Dick cảm thấy thoải mái trong hệ thống và được trao quyền để chơi trò chơi của anh ấy. Những đêm như đêm nay thể hiện hết khả năng của anh ấy.

Kế tiếp: 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • Xuất bản vào ngày 13/07/2023 lúc 00:08 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 00:08 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *