Graded Blazers đổi Lillard nghiền nát NBA lấy Bucks

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Điều không thể tránh khỏi cuối cùng đã xảy ra: Portland Trail Blazers đã thực hiện giao dịch với Damian Lillard – làm rung chuyển cốt lõi của thế giới NBA trong quá trình này – gửi một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại đến Milwaukee Bucks trong một thỏa thuận ba đội bao gồm Phoenix Suns .

Trong vài ngày qua đã có tin đồn về việc Bucks tổ chức các cuộc đàm phán với Tổng giám đốc Trail Blazers Joe Cronin, nhưng Milwaukee cho rằng việc thiếu tài sản đang khiến hầu hết mọi người phàn nàn. Tất nhiên là họ đã đăng ký nhưng không có đủ cơ hội để Bucks có được Lillard.

Bây giờ chúng ta đang ở đây, cùng với việc Dame tiến đến Thành phố Kem để theo đuổi chức vô địch khó nắm bắt của mình bên cạnh Giannis Antetokounmpo.

Portland Trail Blazers, Milwaukee Bucks, Phoenix Suns tham gia giao dịch với Lillard

Không giống như Milwaukee, dường như có một số sự thật chính đáng đối với tin đồn rằng Phoenix Suns có thể là đội thứ ba trong thương vụ Lillard tiềm năng.

Hóa ra, điều đó có thể đã xảy ra từ lâu. Có lẽ Cronin chỉ đang chờ đợi con domino lớn cuối cùng rơi xuống, tình cờ là Bucks đưa ra lời đề nghị mà anh ấy cảm thấy là phù hợp.

Nhưng lời đề nghị có đúng không? Loại nào đủ điều kiện nhận gói hoàn trả Blazers?

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *