Gói tìm kiếm các vì sao của Orlando Magic vẫn chưa được xây dựng

Tuần này đã được dành để suy nghĩ về tương lai của Orlando Magic.

Không còn nghi ngờ gì nữa, phần lớn thời gian của mùa giải này sẽ được dành để suy nghĩ về tương lai. Sự hưng phấn của mùa giải hiện tại và những tiến bộ cần thiết sẽ không để những mục tiêu và tư duy dài hạn trôi đi. Mọi thứ ở mùa giải này sẽ được nhìn thấy không chỉ trong bối cảnh của mùa giải hiện tại mà còn trong suy nghĩ về tương lai sẽ quan trọng như thế nào.

Mọi người sẽ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra và điều gì sẽ không xảy ra khi Magic cuối cùng cũng lọt vào vòng loại trực tiếp. Phần lớn thời gian của mùa giải này là tìm kiếm những gì đội này thực sự cần để cạnh tranh ở cấp độ cao hơn.

Mùa này chủ yếu tập trung vào việc nâng cấp và khám phá các cấp độ vượt xa điều đó.

Sự nhộn nhịp của các giao dịch một tuần trước trại huấn luyện khiến người hâm mộ Orlando Magic suy nghĩ về việc giao dịch cho ngôi sao của họ sẽ như thế nào. The Magic vẫn đang chuẩn bị một gói giao dịch cho những ngôi sao tương lai của họ.

Trận bóng rổ mà Magic chuẩn bị thi đấu đã xếp sau trong tuần này. Thương vụ Damian Lillard đã thu hút mọi sự chú ý và không khí xung quanh giải đấu. Có vẻ như có rất nhiều đội tham gia vào cuộc trò chuyện – bao gồm cả Magic với một số tin đồn.

Phép thuật chưa bao giờ thực sự tranh giành Lillard. Chủ tịch điều hành bóng rổ Orlando Jeff Weltman đã lên giường khi mang về một đội hình gần như giống hệt từ năm ngoái. Tính liên tục là điều mà Magic coi trọng với tư cách là một tổ chức vì họ sẽ cố gắng để đội ngũ trẻ của mình phát triển.

Nhưng nó là một cái gì đó nhiều hơn thế. Gói cầu thủ của Orlando thậm chí còn chưa đạt đến mức có thể cạnh tranh để có được thỏa thuận với Lillard – dù sao thì Lillard cũng không muốn ở Orlando. Mặc dù vậy, Orlando Magic sẽ gặp khó khăn trong việc chuẩn bị một gói vững chắc để có được một cầu thủ như Jrue Holiday như một phần của thỏa thuận – Holiday đã được giao cho Boston Celtics vào Chủ nhật.

The Magic rõ ràng là một đội mà liên đoàn đang sớm săn lùng các ngôi sao trên thị trường thương mại. Trong khi hầu hết những người theo dõi Orlando đều nghi ngờ về việc họ được đưa vào tin đồn trong bảy tháng qua kể từ thời hạn giao dịch, thì việc tên của đội tiếp tục xuất hiện là một dấu hiệu chắc chắn rằng mọi người xung quanh giải đấu đều coi đội này là mối đe dọa đối với họ. đi săn lùng trò chơi lớn.

Đối với Magic, vấn đề luôn là ai và khi nào sẽ đi cho những người chơi này. Orlando hài lòng với việc kiên nhẫn và để đội trẻ của mình tiếp tục ươm mầm và tiến bộ.

Thực tế là gói đi ra ngoài và kiếm sao vẫn chưa được phát triển.

Orlando có nhiều yếu tố cần thiết để theo đuổi một siêu sao. Nhưng vẫn chưa đến lúc để làm điều đó – cả những diễn biến trên sân cũng như những cầu thủ cụ thể sắp có mặt trên thị trường cũng như các đội mà Magic sẽ đối phó.

Đã đến lúc thực hiện giao dịch ngôi sao vào mùa hè này. Nhưng mọi người đều có thể thấy thời điểm đó đang đến.

Phần đầu tiên của câu đố này là Phép thuật tiếp tục chứng kiến ​​​​đội tiến bộ hơn. Một phần của vấn đề với việc Magic cung cấp cho người chơi những giao dịch này là chúng chưa được chứng minh. Giá trị của chúng tăng lên khi các đội cạnh tranh ở cấp độ cao hơn.

Giống như giá thầu All-Star trong tương lai cho các ngôi sao của họ, giao dịch mua sao trong tương lai phụ thuộc vào chiến thắng của đội.

Chợ mua bán trái vụ

Không còn nghi ngờ gì nữa, hai cầu thủ kỳ cựu chuyển đến trong tuần này sẽ nâng Orlando Magic lên một tầm cao mới. Nếu mục tiêu là tiến lên và tiến vào vòng loại trực tiếp, việc có những cầu thủ kỳ cựu tầm cỡ của họ sẽ giúp ích.

Damian Lillard là một siêu sao sẽ biến đổi hoàn toàn lối tấn công của Phép thuật – ít nhất là không còn nằm trong nhóm 10 cuối bảng.

Jrue Holiday là kiểu cựu chiến binh phòng thủ vững chắc, người có thể tiếp quản các trận đấu khi cần thiết, nhưng cũng sẽ hoạt động ở phía sau để giúp hỗ trợ và phát triển những ngôi sao mới nổi của Magic đồng thời mang lại cho họ sự dẻo dai trong phòng thủ. Chuyên môn kỳ cựu của anh ấy có cảm giác như đó là một động thái kiểu Horace Grant báo hiệu Magic không còn là một đội trẻ đang trên đà phát triển mà đã sẵn sàng giành chiến thắng.

Bất kể vấn đề về chỉ số hay tuổi tác, hai người chơi này sẽ làm cho Phép thuật trở nên tốt hơn. Và sẽ thật ngu ngốc nếu Magic không đá lốp xe và ít nhất là tự đặt câu hỏi về hai cầu thủ này – hoặc bất kỳ cầu thủ ngôi sao nào mới xuất hiện trên thị trường. Người hâm mộ cũng có quyền thảo luận về vấn đề này.

Nhưng câu chuyện liên quan: 5 dòng Orlando Magic có thể sử dụng để làm nổi bật tính linh hoạt

Vấn đề nằm ở đó. Quan tâm đến một cầu thủ và hiểu cách anh ta có thể giúp đội của bạn tốt hơn là một chuyện, việc tập hợp các gói cần thiết để có được họ là một chuyện khác.

Trong trường hợp của Lillard và Holiday, mức lương mà Magic phải đạt được là rất lớn. Lillard nợ 45,6 triệu USD trong năm nay và Holiday nợ 36,9 triệu USD trong năm nay.

Hai người có mức lương cao nhất của Magic – Jonathan Isaac và Markelle Fultz – tổng cộng chỉ có 34,4 triệu USD. Orlando vượt mức giới hạn khoảng 3,3 triệu USD khi bước vào mùa giải này. Vì vậy họ phải xây dựng được một thỏa thuận phù hợp với mức lương. Họ không có thêm không gian để đưa người chơi.

Một Fultz và Isaac cộng với cái đầu tiên cho Holiday hoạt động về mặt toán học. Nhưng nó cũng đòi hỏi những người chơi lớn tuổi phải từ bỏ rất nhiều trong những giao dịch ngắn hạn.

Nhưng điều đó minh họa tại sao Magic lại khó đạt được những giao dịch như thế này. Giao ước của Isaac thực sự có thể di chuyển được. Vấn đề với anh ấy là về cách phần còn lại của giải đấu nhìn nhận anh ấy và sức khỏe của anh ấy hơn bất cứ điều gì khác.

Rõ ràng, Portland đang tìm kiếm ít nhất một ngôi sao trẻ để xây dựng xung quanh. Trail Blazers đã chọn Deandre Ayton thay vì Tyler Herro về mặt đó. Họ chắc chắn đang tìm kiếm Phép thuật để giao dịch Franz Wagner nếu họ tham gia vào một thỏa thuận. Đó thực sự là một khởi đầu không mấy suôn sẻ đối với Orlando.

Đây có thể không phải là lúc. Đối phó với một đội Portland với nhiều vệ sĩ trẻ không phải là đối tác mà Orlando cần. Magic có thể sẽ muốn dọn sạch phòng bảo vệ của họ và củng cố từ đó.

Cấp độ tiếp theo

Để chắc chắn rằng thời gian đó sẽ đến sớm. Và nó có thể đến trong giai đoạn tiếp theo sau khi Orlando Magic tích lũy được một số mức lương mà họ có thể chuyển đi.

Jonathan Isaac có một hợp đồng hoàn toàn không được đảm bảo trị giá 17,4 triệu USD cho mùa giải tới. Markelle Fultz đang có một hợp đồng sắp hết hạn trị giá 17 triệu USD. Nếu cuối cùng Magic quyết định Wendell Carter không phải là trung tâm mà đội cần, thì anh ấy sẽ có mức lương giới hạn là 13,1 triệu đô la trong năm nay và 12,0 đô la vào năm tới. Gary Harris đang có hợp đồng sắp hết hạn trị giá 13 triệu USD.

Các cựu binh Joe Ingles (11 triệu USD với tùy chọn đội cho năm tới) và Moe Wagner (8 triệu USD trong hai mùa giải tiếp theo) cũng là những đối tượng thương mại tiềm năng.

Phép thuật có khả năng di chuyển đáng tin cậy. Nếu Orlando muốn thực hiện thỏa thuận với Buddy Hield, thì điều gì đó tập trung vào Harris với lượt chọn vòng đầu tiên năm 2025 được bảo vệ nghiêm ngặt của Denver Nuggets ít nhất cũng là khuôn khổ cho một thỏa thuận.

Nhưng thợ sửa ống nước cần phải được trả tiền. Việc mua lại Hield cũng đồng nghĩa với việc sẵn sàng trả tiền dài hạn cho anh ta như bất kỳ điều gì khác. Và Orlando sẽ có những quyết định riêng của mình đối với Cole Anthony và Markelle Fultz trong mùa giải này – cả hai đều là cầu thủ tự do. Và sự gia hạn của Jalen Suggs và Franz Wagner từ hợp đồng mới của họ đã đến ngay sau đó.

Orlando có thể khôn ngoan khi trao cho một số cầu thủ những hợp đồng lớn chỉ để có một số mức lương mà họ có thể chuyển cho một số cầu thủ có giá cao này. Hoặc có thể Magic đang nhắm mục tiêu đến những người chơi trong phạm vi 20 triệu đô la cho các giao dịch trong tương lai của họ thay vì ai đó trong phạm vi 30 triệu đô la trở lên trong mùa giải này.

Có rất nhiều điều cần cân nhắc và nhiều điều cần lên kế hoạch. Nhưng điều quan trọng của khóa đào tạo này bây giờ là có thể đánh giá đúng tài sản mà nhóm có và những gì nhóm có khả năng làm.

Suy nghĩ về tương lai

Orlando Magic sẽ không thể tránh né cuộc trò chuyện này mãi được. Mùa giải này là để tìm hiểu xem đội có những gì và cần những gì để cạnh tranh. Sau một năm phát triển nội bộ nữa, việc “nâng cao” một cấp độ khác có thể đòi hỏi điều gì đó bên ngoài nhóm.

The Magic hy vọng năm nay sẽ học được những gì đội cần để thi đấu nghiêm túc hơn. Có lẽ điều đó sẽ tập trung sự chú ý của họ vào những cầu thủ phù hợp để theo đuổi.

Orlando xứng đáng để các cầu thủ trẻ của họ được tự do phát triển. Một cầu thủ như Banchero bước vào năm thứ hai chắc chắn vẫn cần có chỗ để phạm sai lầm và học cách trở thành một ngôi sao và một trưởng nhóm. The Magic vẫn đang tìm hiểu loại người chơi mà anh ấy cần để hỗ trợ.

Kế tiếp: Một lợi thế mà Orlando Magic có được so với các đối thủ trong vòng Play-In

Hiện tại, Phép thuật có quyền kiểm soát và duy trì nguồn lực của mình để thực hiện động lực đó khi thời điểm đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *