Giao dịch Zach LaVine không có ý nghĩa gì đối với Raptors lúc này

Toronto Raptors cần để mắt đến những cầu thủ có thể cải thiện đội hình này nếu họ không muốn chứng kiến ​​mùa giải này sa sút và Chicago Bulls có thể có được một trong những bản nâng cấp ngắn hạn tốt nhất trên thị trường ở mức cao- người bảo vệ ghi bàn Zach LaVine.

Mặc dù LaVine một lần nữa ghi trung bình hơn 20 điểm mỗi trận, nhưng Bulls có vẻ sẽ phải trải qua một mùa giải khác mà không được tham dự vòng playoff. Những tin đồn về thương mại dường như đang bắt đầu một cách nghiêm túc và Raptors đã được coi là đối tác thương mại tiềm năng với những cái tên như Zach Lowe.

Hàng tấn công của Raptors lúc này rất tệ và LaVine sẽ là cầu thủ ghi bàn trong hiệp một xuất sắc nhất trong đội. Nếu Masai Ujiri tin vào nhóm này (điều mà anh ấy dường như tin tưởng), chẳng phải việc đổi lấy LaVine cho thấy rằng anh ấy muốn cạnh tranh trong mùa giải này và hơn thế nữa sao?

Trong khi LaVine ở Toronto có thể xử lý hành vi phạm tội này, thì Raptors sẽ tốt hơn nếu tránh anh ta để ủng hộ người khác. Những cạm bẫy đi kèm với việc mua lại LaVine sẽ tiêu cực hơn đối với Toronto so với những gì số liệu thống kê của anh ấy chỉ ra.

Toronto Raptors không nên giao dịch Zach LaVine.

Toronto thiếu tài sản do các chuyến đi và giao dịch gần đây của họ. Họ không có lựa chọn dự thảo nào vào năm 2024 và ba trong số sáu cầu thủ hàng đầu của họ đã hết hợp đồng. Cả hai điều đó đều không hấp dẫn đội Bulls, những người có thể sẽ chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào giúp họ xây dựng cho tương lai.

Mặc dù cả Pascal Siakam và OG Anunoby đều là những cầu thủ tự do sắp ra mắt, nhưng có lý do rằng ít nhất một trong số họ sẽ trở lại vào mùa giải tới với tư cách là ngôi sao số 1. Xếp thứ 2 sau Scottie Barnes. Việc xây dựng xung quanh Barnes đã đủ khó khăn cho thương hiệu này, vậy tại sao lại thêm một cầu thủ chiếm ưu thế về bóng khác vào danh sách kết hợp?

LaVine đang nợ 43 triệu đô la và 45 triệu đô la trong hai mùa giải tới trong khi sở hữu quyền chọn cầu thủ trị giá 48 triệu đô la mà anh ấy gần như chắc chắn sẽ nhận. Làm thế nào Raptors có thể lấy LaVine, ký hợp đồng với Anunoby hoặc Siakam và gia hạn Barnes cùng một lúc? Ngay cả khi họ làm vậy, băng ghế vẫn sẽ nhạt nhẽo.

LaVine là một tài năng to lớn, nhưng anh ấy có thể là người không phù hợp với Raptors vào sai thời điểm. Những cải tiến có thể được thực hiện đối với đội hình này, nhưng việc sử dụng LaVine một cách tối đa trong khi rút ngắn thời gian rời xa Barnes có thể quay lại cắn xé phía sau Toronto gần như ngay lập tức.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *