Giao dịch James Harden cho thấy Raptors phải hành động theo Pascal Siakam

Toronto Raptors nhận thấy mình bị cuốn vào hàng loạt tin đồn thương mại trong mùa giải này, khi những cầu thủ như OG Anunoby và Pascal Siakam được coi là sẵn sàng cho đội không có phương hướng. Philadelphia 76ers Nick Nurse nhận thấy mình đang tham gia vào các cuộc thảo luận về James Harden, mặc dù vì những lý do khác nhau.

Khi Harden rời Rockets và rời Nets, anh ấy chuyển sang rời 76ers, gọi Daryl Morey là “kẻ nói dối” và thề sẽ không bao giờ chơi cho Philly nữa. Bởi vì NBA tập trung vào các ngôi sao nên giờ đây, một đội thứ ba đã nhượng bộ mong muốn của anh ấy và đưa anh ấy đến điểm đến cuối cùng, Los Angeles Clippers.

Clippers đã mua lại Harden và PJ Tucker với gói tuyển chọn dự thảo và cầu thủ dự bị bao gồm Marcus Morris, KJ Martin và Nic Batum. Thực tế là Philly có thể hiểu sâu đến mức này đối với một tài sản tiêu cực, người bắt đầu gặp rắc rối ở bất cứ nơi nào anh ta đến sẽ là một lời cảnh tỉnh cho Raptors.

Nếu họ nghiêm túc về việc bắt đầu lại và tiến hành xây dựng lại phù hợp, họ không cần phải đợi đến thời hạn giao dịch để thực hiện việc đó. Các đội sẽ phải trả giá cao cho một Siakam không được gia hạn, có thể nhiều hơn số tiền họ sẽ nhận được trong mùa giải nếu sự trở lại của Harden đặt ra tiêu chuẩn.

Toronto Raptors phải xem xét giao dịch Pascal Siakam sau tin tức về James Harden.

Harden có thể vẫn là người bảo vệ điểm tốt hơn Siakam, người đang là tiền đạo quyền lực ở giai đoạn này của sự nghiệp, nhưng thỏa thuận này tiếp tục cho thấy thị trường thương mại đang lạm phát như thế nào. Ngay cả một người bỏ cuộc liên tục với hợp đồng sắp hết hạn cũng có thể nhận được quyền chọn nháp từ một đội hầu như không có lượt chọn nháp nào.

Siakam trẻ hơn, đa năng hơn và không được coi là người có thể làm mất cân bằng trong phòng thay đồ khi anh ấy muốn. Nếu Toronto muốn di chuyển, với tình hình không thể giải quyết được hiện tại, họ có cơ hội di chuyển.

Clippers là một đội tuyệt vọng đã thực hiện một động thái tuyệt vọng vì Harden, điều này dẫn đến việc họ về cơ bản phải từ bỏ toàn bộ băng ghế dự bị cho anh ta. Họ không phải là những người duy nhất muốn thực hiện một động thái tồi tệ có lợi ngay bây giờ, điều này có thể giúp nửa tá người theo đuổi Siakam nảy mầm.

Siakam là tài sản tốt hơn Harden và một hậu vệ có thể chuyển đổi, người có thể ghi 20 điểm mỗi trận sẽ luôn được yêu cầu. Nếu Masai muốn chuyển sang kỷ nguyên Scottie Barnes, có thể là bây giờ hoặc không bao giờ.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *