Giao dịch Damian Lillard sớm hoàn thành, cựu số 1. 1 lựa chọn cho Blazers?

Theo nhiều nguồn tin, sau hơn hai tháng không có tin tức thực sự nào, có vẻ như giao dịch Damian Lillard sẽ diễn ra trong vài ngày tới. Ngôi sao của Portland Trail Blazers có thể sẽ di chuyển, có thể là đến Miami Heat, vào thời điểm trại huấn luyện bắt đầu vào ngày 3 tháng 10. Tin đồn về Lillard ngày càng sâu sắc, cho thấy rằng “ngựa ô” của đội thứ ba có thể tham gia vào một cuộc giao dịch với lượt chọn tổng thể trước đây là số 1. 1 trở lại Portland.

Portland Trail Blazers muốn trao đổi Damian Lillard bằng trại huấn luyện

Theo nhiều nguồn tin, Portland muốn rời bỏ người bảo vệ 33 tuổi của họ trước ngày 3 tháng 10.

Danny Marang của 1080 The Fan ở Portland đã báo cáo điều đó:

Brian Windhorst của ESPN đã báo cáo điều đó, nói rằng, “Tôi không biết lời đề nghị của họ là gì nhưng tôi nghĩ họ đang cố gắng hoàn thành nó trước trại huấn luyện”:

Barry Jackson của Miami Herald đã có một nguồn xác nhận điều đó, đồng thời nói thêm rằng đây là lần đầu tiên anh ấy cảm thấy Blazers “muốn thực hiện (a) thỏa thuận trước trại”:

Như cả ba đã nêu, tin đồn về Lillard này phụ thuộc vào việc Trail Blazers tìm được thỏa thuận theo ý thích của họ.

Tuy nhiên, có vẻ như câu chuyện này sẽ sớm đi đến kết luận, vì các báo cáo khác đề cập cụ thể đến đội thứ ba sẵn sàng giúp tạo điều kiện thuận lợi cho thỏa thuận giữa Portland và Miami.

Phoenix Suns có thể là đội thứ ba trong thương vụ Lillard và gửi Deandre Ayton đến Blazers

John Gambadoro của Arizona Sports 98.7 FM ở Phoenix đã thổi bùng ngọn lửa khi nói rằng giao dịch Damian Lillard sẽ diễn ra vào hôm nay (22 tháng 9). Anh ấy đề cập đến lựa chọn tổng thể đầu tiên trong bản dự thảo năm 2018, trung vệ Deandre Ayton, như một phần quan trọng khi trở lại Portland và rằng Suns sẽ quan tâm đến việc giao dịch Ayton để lấy trung tâm Blazers Jusuf Nurkic.

Gambadoro lập luận rằng Nurkic sẽ là một bản nâng cấp so với ông lớn hiện tại của Phoenix vì thể lực của anh ấy như một trụ cột phòng thủ trong sơ đồ của Huấn luyện viên trưởng mới của Suns, Frank Vogel.

Lillard yêu cầu giao dịch vào ngày 1 tháng 7 và đặt tên cho Heat là điểm đến ưa thích và duy nhất của anh ấy ngay sau đó. Kể từ đó, nó chủ yếu là sự im lặng của đài phát thanh.

Tuy nhiên, tin tức và tin đồn bắt đầu lan truyền chậm hơn một chút trong tuần này và với báo cáo mới nhất này, có vẻ như một trong những câu chuyện lớn nhất NBA mùa hè sắp kết thúc, với việc Trail Blazers tiếp tục và xây dựng lại. bộ ba trẻ Scoot Henderson, Shaedon Sharpe và Anfernee Simons.

Kế tiếp: Damian Lillard xứng đáng được yêu cầu giao dịch, nhưng đây là lý do không thể trách Joe Cronin

Mặc dù vậy, cần lưu ý – nếu Ayton gia nhập nhóm và Jerami Grant và Matisse Thybulle vẫn ở Portland, Blazers sẽ có đủ tài năng để gây ồn ào với tư cách là một đội bất ngờ ở Western Conference ngay trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *