Giao dịch cho game bắn súng chỉ tạo ra nhiều câu hỏi hơn

Phoenix Suns tiếp tục được liên kết với một giao dịch có thể xảy ra, với sự cân nhắc về cánh mới nhất dường như làm tăng thêm tai ương cho Suns hơn là chữa khỏi chúng.

Theo Kevin O’Connor tại Ringer, một số người chơi vẫn đang trong tầm ngắm của Phoenix Suns, với một trong những cái tên nổi bật nhất là Bogdan Bogdanovic của Atlanta Hawks. Nhìn bề ngoài, cánh 30 tuổi người Serbia hoàn toàn phù hợp với phong cách của Suns, nhưng rất có thể, Bogdanovic mang đến nhiều hơn những gì Phoenix đã có – dấu hỏi chấn thương.

Bogdanovic có những thứ mà Mặt trời cần

Bây giờ là năm thứ sáu của anh ấy tại NBA, Bogdanovic đã chơi ổn định trong suốt năm mùa giải của anh ấy ở Sacramento và Atlanta. Một cánh có kích thước vừa phải với chiều cao 6’6″, cầu thủ người Serbia sẽ mang về khoảng 15 điểm, 3-4 rebound và kiến ​​tạo mỗi đêm, giả sử anh ấy thi đấu gần 30 phút.

Bogdanovic là một vận động viên bắn ba điểm có tỷ lệ 38,4% trong sự nghiệp và đã thử ít nhất bảy trận trong mỗi mùa giải trong ba mùa giải vừa qua.

Việc Bogdan có nhận được số phút cần thiết để đạt được những con số đó hay không là điều còn phải bàn cãi. Tuy nhiên, với tư cách là một cánh có thể đặt bóng xuống sàn và kiến ​​tạo chứ không chỉ dựa vào những cú sút 3 điểm, anh sẽ gia tăng giá trị cho vòng quay của Suns.

Chấn thương khiến Bogdanovic trở thành tài sản rủi ro cao

Câu hỏi lớn nhất với Bogdanovic cũng chính là câu hỏi mà Suns phải đối mặt với Cameron Johnson. Anh ấy sẽ hồi phục tốt như thế nào sau ca phẫu thuật đầu gối? Johnson đã trải qua cuộc phẫu thuật sụn chêm và dự kiến ​​​​sẽ trở lại vào năm mới. Bogdanovic đã phẫu thuật gân bánh chè đầu gối vào tháng 6 và vẫn chưa trở lại.

Với việc Chris Paul cũng bị hạn chế, các chấn thương đã gây ra hậu quả nghiêm trọng cho Suns. Trông chờ vào hai cầu thủ trở lại sau ca phẫu thuật đầu gối là Johnson và Bogdanovic là điều nực cười.

Quá trình phục hồi của Bogdanovic trở nên phức tạp hơn là tiền sử chấn thương chung của anh ấy.

Mặc dù anh ấy đã tránh được những vấn đề lớn như chấn thương ACL, nhưng Bogdan chưa bao giờ chơi đủ 82 trận và không chơi nhiều hơn 63 trận trong bất kỳ mùa giải nào trong ba mùa giải gần đây. Vẫn đang chờ thi đấu trong mùa giải này, chúng tôi vẫn đang xác định xem liệu Bogdanovic có đủ sức khỏe để cống hiến cho Hawks, Suns hay bất kỳ đội nào trong mùa giải này hay không.

Trước khi phẫu thuật, đây là một giao dịch có lẽ có ý nghĩa. Với những rủi ro liên quan đến việc một cầu thủ sắp phẫu thuật đầu gối, Phoenix sẽ là khôn ngoan khi tìm một cánh khác ngoài Bogdanovic. Chúng tôi biết Jae Crowder sẽ phải di chuyển vào một lúc nào đó, nhưng đây không phải là một động thái nên được thực hiện.

Kế tiếp: 3 điều chúng ta đã học được về Mặt trời trong mùa này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *