Giải thích về sự thiếu sót bất ngờ trong danh sách OKC Thunder

OKC Thunder đã công bố lịch thi đấu NBA Summer League 2023 của họ vào chiều thứ Bảy. Đội hình toàn những tài năng thú vị, từ Chet Holmgren, Ousmane Dieng, Jalen Williams và Jaylin Williams cho đến Tre Mann, Jeremiah Robinson-Earl, Jared Butler và Keyontae Johnson. Thành phố Oklahoma cũng bao gồm các cựu cầu thủ NBA Jahmi’us Ramsey (đang chơi cho OKC Blue) và Zhaire Smith. Tuy nhiên, có một sự thiếu sót đáng chú ý trong đội hình ban đầu của Giải đấu mùa hè của Oklahoma City Thunder, điều này đã khiến cơ sở người hâm mộ náo động.

Đội hình OKC Thunder 2023 NBA Summer League có rất nhiều tài năng, nhưng một thiếu sót đáng chú ý cần được giải thích.

Trong NBA Draft 2023, OKC Thunder có thể đổi lượt chọn tổng thể thứ mười trong lượt nháp để đổi lấy lượt chọn thứ 12 chỉ bằng cách mua lại hợp đồng của Davis Bertans từ Dallas Mavericks. Do bản chất của hợp đồng với Bertans, giao dịch giữa Thunder và Mavericks không thể chính thức cho đến ngày 6 tháng 7. Điều đó có nghĩa là người bảo vệ Kentucky Cason Wallace sẽ không đủ điều kiện tham gia danh sách Summer League cho đến khi thỏa thuận được thông qua văn phòng giải đấu.

Oklahoma City Thunder đã tham gia hai phiên bản của NBA Summer League. The Thunder sẽ chơi ở Thành phố Salt Lake từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 7 trước khi đến Vegas trong phần còn lại của giải đấu từ ngày 7 đến ngày 17.

Cason Wallace sẽ tham gia đội hình OKC Thunder Summer League vào thứ Sáu khi đội đến Vegas để chơi trận đầu tiên của họ trong phiên Vegas vào thứ Bảy, ngày 8 tháng 7 với Dallas Mavericks. Trận đấu này sẽ tạo ra hai triển vọng đã được trao đổi với nhau kể từ khi Dereck Lively II được đưa vào danh sách Mavericks Summer League (vì họ không ra mắt vào mùa hè cho đến sau ngày 6 khi giao dịch sẽ chính thức.

Kế tiếp: Vasilije Micic cuối cùng đã ký hợp đồng với OKC Thunder
  • Xuất bản vào ngày 02/07/2023 lúc 08:11 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 08:11 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *