Giai đoạn tiền mùa giải của Anthony Black là một trong những tiến bộ ổn định

Anthony Black rõ ràng cần một luồng gió mới.

Tân binh này trông giống như một tân binh trong hầu hết hai trận đấu đầu tiên trước mùa giải. Anh ấy đang di chuyển khắp nơi để tìm vị trí của mình và cố gắng tìm sự phù hợp của mình trong giải đấu mới này và đội hình mới này. Những con số thống kê không mấy ấn tượng và sự thất vọng ngày càng gia tăng.

Black đưa ra một cái nhìn thoáng qua về những gì anh ta có thể làm.

Trong trận đấu tuần trước với Cleveland Cavaliers, Đen đã có một điểm nổi bật của giai đoạn tiền mùa giải, đó là bắt bóng ở cánh và vượt qua một hậu vệ để lao xuống sau pha phạm lỗi bằng một tay.

Đen cần thời gian đó. Có thể dễ dàng nhận thấy nụ cười trên khuôn mặt anh ấy khi anh ấy quay trở lại cuối sân. Nó cảm thấy như một tiếng thở dài nhẹ nhõm.

Lựa chọn tổng thể thứ sáu của Dự thảo năm 2023 đã gặp khó khăn ít nhất về mặt thống kê trong ba trận đầu tiên trước mùa giải của anh ấy. Nó đã dẫn đến một cuộc trò chuyện trực tuyến về Black.

Về mặt thống kê, Anthony Black đã có một mùa giải trước khó khăn. Nhưng tân binh tin rằng anh ấy đang tiến bộ ổn định và Orlando Magic có vẻ hài lòng với những gì anh ấy đạt được.

Thực tế là Anthony Black – cùng với tân binh Jett Howard – có thể bị loại khỏi vòng quay đêm khai mạc do đội hiện tại có chiều sâu và sức khỏe tốt như thế nào. Đó là một điều đáng tiếc khi xem xét nơi Phép thuật đã đưa anh ta đến.

Sự phát triển mặc dù là một vòng cung dài. Đen sẽ có khoảnh khắc của mình trong mùa giải này. Và hiện tại, anh ấy và Magic đang tập trung hơn vào việc phát triển và phát triển anh ấy, đảm bảo rằng anh ấy sẽ tiến bộ ổn định trong suốt giai đoạn tiền mùa giải và bước vào mùa giải thông thường.

“Thực sự có rất nhiều điều mới mẻ đối với tôi khi ở vị trí này,” Black nói sau cuộc đấu súng hôm thứ Sáu. “Tôi chỉ đang cố gắng vượt qua từng ngày và trưởng thành mỗi ngày. Trên thực tế, tất cả các phần trong trận đấu của tôi đều đang phát triển, vì vậy tôi đang cố gắng tiếp tục làm điều đó trong trại huấn luyện và khi mùa giải bắt đầu.”

Ít nhất thì màu đen đã gặp khó khăn về mặt thống kê trong giai đoạn tiền mùa giải. Trong 45,5 phút trong ba ván đấu, Đen đã ghi được tổng cộng bảy điểm khi bắn 3 ăn 11. Anh ấy đã thực hiện được hai pha kiến ​​​​tạo trong ba lần chuyển giao.

Có vẻ như một cầu thủ không sẵn sàng bước vào mùa giải thông thường. Nó trông giống một cầu thủ vẫn đang cố gắng thoải mái và tìm vị trí của mình. Nếu có thì trận đấu có vẻ như vẫn diễn ra quá nhanh đối với anh ta và Đen đang cố gắng bắt kịp.

Đó là điều bình thường đối với người mới bắt đầu. Tại một số thời điểm, trò chơi chậm lại đối với họ và họ bắt đầu hoạt động thoải mái hơn. Đen vẫn chưa đạt đến đẳng cấp đó và điều đó khiến anh ta tụt lại phía sau một chút so với quả bóng 8 khi mùa giải đến gần.

Magic dường như vẫn có cách tiếp cận lâu dài với anh ta. Đó là việc trở nên thoải mái hơn và sẵn sàng hơn trong mỗi trận đấu.

“Anh ấy trở nên hiện diện nhiều hơn trên sàn đấu,” huấn luyện viên Jamahl Mosley nói sau trận đấu hôm thứ Sáu. “Tôi nghĩ với tất cả các cầu thủ trẻ, họ dành một phút để cố gắng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra, nơi họ phù hợp, phong cách chơi, tốc độ của trận đấu. Anh ấy đã làm rất tốt việc đó. Và bây giờ anh ấy tìm thấy tiếng nói của mình trong việc cai trị sàn đấu. Tôi nghĩ đó sẽ là một phần quan trọng đối với anh ấy rằng anh ấy sẽ tiếp tục phát triển cho đến khi khỏe hơn kể từ khi bắt đầu trại.”

Giao tiếp vẫn là một phần quan trọng của câu đố đối với Phép thuật nói chung. Và đó là lĩnh vực mà Mosley Black cho rằng đã làm rất tốt. Anh ấy cố gắng nói về sự thoải mái và phù hợp với định hướng chung mà nhóm đang cố gắng xây dựng.

Black cho biết điều lớn nhất mà anh ấy đã làm là học cách quản lý đồng đội của mình tốt hơn và có nhiều quyền chỉ huy hơn. The Magic muốn người chơi của họ lên tiếng và tham gia giải quyết vấn đề cũng như tìm ra giải pháp.

Có rất nhiều điều có thể được yêu cầu ở một tân binh. Hậu vệ điểm là một trong những vị trí khó học nhất khi còn là một cầu thủ trẻ. Và do đó sẽ có một số nỗi đau ngày càng tăng được dự đoán trước. Đặc biệt là đối với các cầu thủ trẻ ở vị trí dẫn đầu với các cầu thủ lớn tuổi hơn.

Về mặt phòng thủ, Đen chắc chắn là lựa chọn phù hợp. Mọi người đều biết khả năng tấn công của anh ấy và đặc biệt là cú đánh của anh ấy, vốn đã trải qua quá trình cải thiện quan trọng trong mùa giải này và thông qua trại huấn luyện, sẽ mất một thời gian để phát triển.

Đen sẽ luôn tạo dấu ấn phòng thủ của mình. Ở đó, anh ấy trông thoải mái hơn nhiều khi là một cầu thủ. Anh ta đã nhận được các khối và một vài lần đánh cắp và trông có vẻ tấn công tốt hơn ở khía cạnh đó.

Đối với một tân binh, việc có được thứ gì đó có thể đưa anh ta lên sàn chắc chắn là một điều quan trọng. Khi Phép thuật gọi Black vào mùa này – và bất kể anh ấy ở đâu trong vòng quay vào đêm khai mạc, điều đó sẽ xảy ra – họ sẽ biết anh ấy ít nhất có thể tự mình xử lý vấn đề đó.

Magic có lợi thế hơn vì chiều sâu, sức khỏe và tính cạnh tranh trong trại huấn luyện. Đó có thể là lý do tại sao Đen sẽ bị loại khỏi vòng quay để bắt đầu mùa giải, nhưng đó sẽ là lý do lớn khiến anh ấy cuối cùng sẽ khá hơn.

“Tôi nghĩ việc mọi người trong đội cạnh tranh với nhau là điều tốt,” Black nói sau lượt bắn hôm thứ Sáu. “Với tài năng của nhóm, tôi nghĩ sự cạnh tranh khiến chúng tôi trở nên tốt hơn. Mỗi ngày chúng tôi thi đấu, tôi nghĩ chúng tôi đang tiến bộ hơn một chút. Cá nhân tôi, nó giúp tôi điều chỉnh nhiều hơn trước khả năng phòng ngự và sức ép của NBA. Tôi chắc chắn đánh giá cao sự cạnh tranh từ mọi người.”

Câu chuyện ngày đầu tiên ở trại huấn luyện mà David Steele kể trong trận Orlando Magic Pod Squad Jalen Suggs theo đuổi Anthony Black cho đến khi huấn luyện viên Jamahl Mosley phải dừng tập để đưa cầu thủ trở lại và giúp đỡ tân binh là lời nhắc nhở về cách toàn đội là gì và tân binh vẫn còn phải phát triển bao nhiêu. .

Đen đã nhận được rất nhiều lời khuyên từ đồng đội và mọi người vẫn ủng hộ anh ấy. Bất chấp đôi khi giai đoạn tiền mùa giải của anh ấy gặp khó khăn như thế nào, không ai nên từ bỏ anh ấy bằng mọi cách. Bạn không chọn tân binh cho mùa giải tân binh của họ. Mọi người cần xem anh ấy phát triển và tiến bộ như thế nào khi mùa giải và sự nghiệp tiến triển.

Tuy nhiên, mùa giải thông thường đang đến. Và đó chắc chắn là một bước tiến đối với anh ấy. Anh ấy vẫn còn một số việc phải làm để chứng tỏ mình đã sẵn sàng và chứng tỏ mình có thể đóng góp.

Với việc Magic được kỳ vọng sẽ mang lại cho các cầu thủ dự bị sâu của họ nhiều cơ hội hơn trước Flamengo, đây có thể là thời điểm quan trọng để Đen bắt đầu ghép một số quân cờ lại với nhau.

“Đó chỉ là một cơ hội khác để tôi cảm thấy thoải mái,” Black nói sau khi quay phim vào khoảng thứ Sáu. “Mỗi trận đấu, tôi cảm thấy như mình đã tiến thêm một bước từ đó. Hy vọng tối nay tôi sẽ làm lại được. Mỗi ngày tôi chỉ cố gắng tiến từng bước nhỏ về phía trước.”

Có những bước đi của em bé. Nhưng còn rất nhiều điều khác dành cho Đen khi giai đoạn tiền mùa giải kết thúc và mùa giải thông thường bắt đầu.

Kế tiếp: Orlando Magic coi chiều sâu là thế mạnh

Đó là một giai đoạn tiền mùa giải với sự tiến bộ ổn định. Một nơi mà trái cây có thể không được chú ý trong một thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *