Giải đấu mùa hè tiết lộ bản chất của những tân binh Magic là ai

Cảm nhận của bạn về Summer League như thế nào?

Theo một cách nào đó, nó cảm thấy rất quan trọng. Đó là cái nhìn đầu tiên mà hầu hết người hâm mộ có về một cầu thủ mà một đội vừa chọn trong Bản nháp. Đây là lần đầu tiên người chơi tiếp xúc với trò chơi NBA một cách rất thực tế.

Nó cảm thấy quan trọng không chỉ vì sự chú ý mà nó nhận được vào cuối mùa giải NBA. Nó cảm thấy quan trọng chỉ vì đó là dữ liệu để ghi lại và suy nghĩ.

Một lần nữa, trò chơi này không thành vấn đề. Người chơi đang đóng những vai trò mà họ sẽ không được yêu cầu đóng trong mùa giải thông thường. Họ đã chơi với những đồng đội sẽ không ở trong đội khi họ tái hợp vào tháng 10.

Vì vậy, làm thế nào để bạn biết những gì là thật? Lịch sử có thể dạy chúng ta điều gì về những điều quan trọng nhất trong tuần này ở Las Vegas?

Giải đấu mùa hè có thể khó giải mã và đọc. Thống kê chỉ quan trọng đến một điểm. Bài kiểm tra mắt chỉ quan trọng với sự hiểu biết thấu đáo về bối cảnh mà trò chơi sẽ đến.

Summer League có thể khó giải mã và tìm ra điều gì là quan trọng. Tuy nhiên, đối với Orlando Magic, họ có thể đang nhìn thấy cốt lõi của những người chơi của họ trong Anthony Black và Jett Howard sẽ trở thành ai.

Tuy nhiên, một số sự thật cần phải xuất hiện. Một ý tưởng về những người chơi này sẽ xuất hiện trong suốt Giải đấu mùa hè.

Không có che giấu người chơi thực sự là ai. Và có lẽ đó là những gì Summer League thực sự tiết lộ. Bạn biết cốt lõi của những người chơi này là ai và điều duy nhất họ có thể làm thành công khi tham gia giải đấu. Một cái gì đó thường vượt ra ngoài con số.

Anthony Black và Jett Howard đều đã vững chắc nhưng họ đã không đưa ra những con số xuất sắc mà dường như mọi người tin rằng thành công của họ được đảm bảo. Điều đó sẽ chỉ đến từ việc xem họ chơi.

Đen ghi trung bình 11,0 điểm mỗi trận khi bắn 13 ăn 32 từ sàn. Anh ấy có trung bình 8,7 rebound cao nhất trong đội mỗi trận. Anh ấy chỉ thực hiện 6 trong số 11 quả ném phạt bằng cách thực hiện chỉ 1 trong 6 lần ném 3 điểm.

Theo nhiều cách, Black đã đấu tranh theo cách mà mọi người mong đợi anh ta đấu tranh. Anh ấy không phải là một tay bắn súng cừ khôi ở trường đại học và những cuộc đấu tranh bắn súng của anh ấy vẫn tiếp tục.

Tuy nhiên, Đen vẫn thành công trong thời gian lên sàn. Anh ấy là một át chủ bài trong phòng ngự, gây ra sự tàn phá trước Jaden Ivey và Bennedict Mathurin trong những trận đấu đó.

Điều quan trọng nhất đối với một cầu thủ như anh ấy là trông giống như anh ấy thuộc về. Và Đen dường như kiểm soát nhịp độ của trò chơi – mặc dù có một chút trợ giúp với tổng cộng 12 so với 12 hiệp (mặc dù với bảy trong một trò chơi và năm trong một trò chơi khác).

Về cốt lõi của Black khi đó, anh ấy trông giống như một cầu thủ có thể kiểm soát nhịp độ trận đấu, không bị phân tâm bởi hàng thủ và điều hành cả đội theo tốc độ của mình. Đó là điều mà Phép thuật rất có thể sẽ yêu cầu ngoài khả năng phòng thủ linh hoạt của anh ta.

Và đây cuối cùng là điều quan trọng đối với anh ấy từ Summer League. Đội không thực sự cần xem anh ấy như một cầu thủ ghi bàn vượt trội, họ cần thấy anh ấy quản lý trận đấu và phòng ngự ở đẳng cấp cao.

Đây là cốt lõi của con người anh ấy và điều mà Phép thuật cuối cùng cần từ anh ấy.

Họ có thể nói như vậy về những gì họ thấy từ Jett Howard và có thể hơn thế nữa.

Howard ghi trung bình 13,3 điểm mỗi trận, thực hiện 8 trong số 20 quả 3 điểm. Điều ấn tượng nhất về Howard là năng lượng và sự chú ý bổ sung của anh ấy trong phòng thủ cũng như rê bóng. Anh ấy ít nhất cũng thể hiện một số khả năng tấn công khi nảy nhưng thường bị bắt với những cú đánh mất thăng bằng kỳ lạ khi anh ấy thực hiện.

Đó chắc chắn là Howard khám phá các giới hạn của trò chơi của mình trong bối cảnh này.

Nhưng cốt lõi của anh ấy, Howard đã được soạn thảo như một game bắn súng. Và Magic có thể đưa ra một lựa chọn đáng ngạc nhiên vì ở độ cao 6 foot-8, anh ta có kích thước lớn hơn và có khả năng phù hợp với tính linh hoạt chung của đội hơn bất kỳ game bắn súng nào khác hiện có. Đó là những gì anh ấy đã thể hiện ở Las Vegas.

Điều mà Magic thực sự thích là màn trình diễn bắn súng của anh ấy trước New York Knicks. Ở đó, anh ấy đã thể hiện khả năng nhả bóng nhanh và khả năng tạo khoảng trống từ những pha rê bóng. The Magic cần một tay súng luôn đe dọa bốc cháy và đó chính xác là những gì Howard đã thể hiện.

The Magic chắc chắn đã phác thảo Howard như một chuyên gia. Và thành công của anh ấy trong mùa giải này – và thực sự cho sự nghiệp của anh ấy – có thể sẽ phụ thuộc vào sức hút mà anh ấy tạo ra với tư cách là một vận động viên bắn súng và khả năng bắn trúng của anh ấy.

Đó có lẽ là hai suy nghĩ lớn nhất từ ​​​​những người mới bắt đầu Phép thuật.

Câu hỏi sẽ kéo dài cho đến khi họ bước lên sân NBA thực sự trong giai đoạn tiền mùa giải và một lần nữa trong mùa giải thông thường là điều gì sẽ được giải thích. Liệu những kỹ năng cốt lõi đó có thực sự quan trọng hay còn điều gì khác mà chúng tôi đang thiếu ở Summer League.

Nhìn lại lịch sử của đội, rõ ràng điều gì nổi bật và điều gì đôi khi dịch. Và sau đó những lần khác, không ai thực sự biết những gì mong đợi. Summer League có thể là một mớ hỗn độn.

Vào năm 2017, Jonathan Isaac đã có thành tích ấn tượng 14,3 điểm mỗi trận và 7,0 lần bật lại một trận trong giải đấu mùa hè với 2,7 khối mỗi trận. Từ đó, rõ ràng anh ấy sẽ là một hậu vệ năng động. Và mặc dù anh ấy phải vật lộn với chấn thương trong năm tân binh, đó vẫn là cốt lõi của con người anh ấy.

Trong năm 2018, Mo Bamba ghi trung bình 10,3 điểm mỗi trận, 4,8 rebound mỗi trận và 1,8 khối mỗi trận. Anh ấy thể hiện tất cả tầm vóc và tiềm năng trở thành một thế lực ở vòng ngoài với tư cách là một người đàn ông to lớn. Nhưng anh ấy cũng có vẻ hơi choáng ngợp ở bên trong. Đó chắc chắn là một bản xem trước về nơi anh ấy có thể gặp khó khăn ở NBA.

Vào năm 2021, Franz Wagner gặp khó khăn trong lần ra sân ở Summer League, chỉ ghi được trung bình 8,0 điểm mỗi trận. Nhưng khả năng kết nối và khả năng thích ứng với đội của anh ấy nhanh chóng được nâng cao. Có những dấu hiệu từ các tuyển trạch viên ở Las Vegas rằng mọi người đều tin rằng Wagner sẽ thi đấu tốt hơn với đội hình chính hơn là đá chính ở Summer League.

Cũng trong năm 2021, Jalen Suggs đã có một màn trình diễn nổi bật tại Summer League, ghi trung bình 15,3 điểm mỗi trận và 2,3 đường kiến ​​​​tạo mỗi trận. Anh ấy đã chơi rất chắc chắn bất chấp một mùa giải tân binh đầy chấn thương. Nhưng vụ nổ súng đã xảy ra. Và sự kém hiệu quả của anh ấy (anh ấy sút 41,5% tổng thể và 35,7% từ sâu) và số lần quay đầu (2,3 lượt quay mỗi trận ở Summer League với 3,0 lượt quay mỗi trận trong mùa giải thông thường) đã trở nên nổi bật.

Và, tất nhiên, năm ngoái, Paolo Banchero đã sớm trông giống như một ngôi sao với khả năng tạo khoảng trống, đi đường và ghi bàn liên tục khi anh ghi trung bình 20,0 điểm mỗi trận, 5,0 rebound mỗi trận và 6,0 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Trò chơi hoàn chỉnh của Banchero chắc chắn được chuyển sang mùa giải thông thường.

Nhận thức muộn tất nhiên là 20/20. Bây giờ, thật dễ dàng để nhận ra điểm yếu của các cầu thủ ở đâu và điều gì thực sự quan trọng từ những màn trình diễn đầu mùa Hè đó.

Kế tiếp: Sự cải thiện của Paolo Banchero sẽ cải thiện Orlando Magic

Nó có thể khó nhìn thấy. Nhưng có những yếu tố cốt lõi đối với những cầu thủ nổi lên ở Summer League. Chúng tôi vẫn chưa biết những thuộc tính cốt lõi đó dành cho Black và Howard là gì. Nhưng họ sẽ lộ diện sớm thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *