Giấc mơ bắt đầu từ 5 cho Blazers 5 năm kể từ bây giờ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Portland Trail Blazers và đi theo một hướng mới sau khi giao dịch với Damian Lillard. All-Star bảy lần đã trở thành huyền thoại ở Rip City và được cho là người chơi vĩ đại nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Blazers đã phải tiến lên và kiếm được một khoản lớn cho siêu sao. Chúng có thể không được thực hiện vì Malcolm Brogdon có thể sẽ được trao đổi cho một đối thủ.

Blazers đang bước vào quá trình xây dựng lại toàn bộ xung quanh Scoot Henderson. Lựa chọn tổng thể số ba vào năm 2023 sẽ là lựa chọn hàng đầu trong những năm khác. Tốc độ ưu tú và sự bùng nổ của anh khiến cậu thiếu niên phải theo dõi. Henderson có thể trở thành siêu sao tiếp theo của Portland ngay lập tức, nhưng họ xây dựng đội ngũ xung quanh anh ấy như thế nào?

Trail Blazers có vốn dự thảo, tài năng trẻ và thời gian. Họ biết sẽ mất vài năm để trở lại tranh chấp, nhưng đội hình của họ sẽ như thế nào sau 5 năm nữa? Trại huấn luyện sẽ kéo dài đến mùa giải 2028-2029 và Portland sẽ phải cạnh tranh nếu mọi việc không suôn sẻ. Ai sẽ bắt đầu cho Blazers sau 5 năm nữa?

PG: Scott Henderson

Henderson có ngôi sao tương lai được ghi trên anh ấy. Người hâm mộ đã có một cái nhìn thoáng qua về giải đấu mùa hè trước khi chấn thương mắt cá chân kết thúc tuần của anh ấy chỉ sau 21 phút thi đấu. Henderson sẽ có nhiều điểm nổi bật khi còn là tân binh, nhưng sẽ có những nỗi đau ngày càng lớn. Dự kiến ​​Portland sẽ phải vật lộn với người bảo vệ điểm năm đầu tiên ở phía trước, nhưng cậu thiếu niên sẽ cần vài phút để tăng tốc độ phát triển của mình.

Blazers hy vọng Scoot sẽ trở thành All-Star nhiều lần trong vòng 5 năm. Anh ấy phải cải thiện khả năng nhảy của mình và phát triển mạnh ở NBA. Tốc độ và sự bùng nổ của anh ấy sẽ cho phép anh ấy đi đến đỉnh cao, nhưng liệu Henderson có thể trở thành một cầu thủ và vua phá lưới ba cấp độ ưu tú? Cậu thiếu niên sẽ thực hiện công việc khiến Portland rất phấn khích.

Portland Trail Blazers phải đặt anh ta vào vị trí để thành công, bao gồm cả việc giao cho anh ta dàn diễn viên phụ phù hợp.

Kế tiếp: 10 lựa chọn hàng đầu có phát triển thành ngôi sao không?

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *