Gia hạn trại huấn luyện trước mùa giải Orlando Magic

Mọi huấn luyện viên trong giải đấu có thể sẽ không chú trọng đến các trận đấu trước mùa giải của họ theo một cách nào đó. Vâng, đây là màn trình diễn công khai của đội và tất cả người hâm mộ – và giới truyền thông – phải nỗ lực. Nhưng tất cả họ chắc chắn sẽ gọi trận đấu trước mùa giải này chỉ là một phần mở rộng của trại huấn luyện của họ.

Trò chơi này không hơn không kém bất cứ điều gì họ làm trong trại. Họ tiết lộ những lĩnh vực mà nhóm cần phải cải thiện và mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp như thế nào. Sẽ luôn có nhiều việc phải làm trước khi mùa giải thông thường bắt đầu – đếm ngược đến ngày 25 tháng 10.

Những gì Magic dường như đang thực hiện dường như được nhìn nhận một cách đáng kể.

Orlando Magic đã thắng cả hai trận đấu trước mùa giải và đội hình xuất phát của họ có vẻ chắc chắn. Họ đã thấy các đội xây dựng chủ đề trại huấn luyện vào các trận đấu trước mùa giải của họ.

Có một vở kịch mà Paolo Banchero đưa bóng vào trong sơn và thấy Franz Wagner đang theo sau vòng cấm để thực hiện cú ném bóng.

Có rất nhiều lối chơi khác trong sự kết hợp giữa các điểm nổi bật đó, nơi Phép thuật cũng thể hiện tầm xa và đường chuyền mà các đội đang tìm kiếm. Mọi người đều làm việc trong buổi hòa nhạc. Mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên và ăn khớp với nhau.

Hai trận đấu trước mùa giải đầu tiên của The Magic thành công không chỉ vì họ đã thắng – đó có lẽ là điều ít quan trọng nhất. Họ thành công vì đội dường như đã học được điều gì đó từ công việc của họ trong trại huấn luyện. Họ trông giống như một đội đã đạt được thành tựu và có sự tự tin để tiếp tục gắn kết sự chia rẽ.

“Tôi thực sự thích sự chú ý của họ đến từng chi tiết [and] mức độ tập trung của họ,” huấn luyện viên Jamah Mosley nói sau buổi tập hôm thứ Bảy. “Điều nổi bật nhất đối với tôi lúc này là sự ra đi của họ. Họ sẵn sàng chia sẻ bóng rổ, họ tin tưởng lẫn nhau và tìm thấy nhau đúng chỗ. Đó là những gì chúng tôi đã nói ngay từ đầu. Đó là sự liên tục quan trọng của nhóm và đưa cả nhóm trở lại với nhau để họ biết người tiếp theo ở đâu và tin tưởng người bên cạnh họ.”

Vượt qua chắc chắn là một điều gì đó khác biệt rõ ràng đối với Phép thuật. Họ đã ghi 29 pha kiến ​​​​tạo trong chiến thắng trước New Orleans Pelicans và 27 pha kiến ​​​​tạo trong chiến thắng trước Cleveland Cavaliers. Đội bóng chỉ có 16 trận với 27 pha kiến ​​​​tạo trở lên ở mùa giải trước.

Đó là một phần lý do khiến hành vi tấn công trông tốt hơn rất nhiều và là một trong nhiều thay đổi đáng chú ý đối với Phép thuật khi tấn công.

Đây là nơi mà tính liên tục của nhóm đã giúp ích. Đó không chỉ là nói chuyện. Một pha chơi như đường chuyền từ Banchero cho Wagner không phải là một lối chơi giả tạo. Họ ra đời sau khi chơi cùng nhau được một năm và mọi người trên sàn đều mong đợi Wagner sẽ vượt qua.

Tính liên tục không chỉ là biết cách chơi và các sơ đồ phòng thủ. Đó là sự tin tưởng lẫn nhau và khả năng giao tiếp, trò chuyện thông qua những điều chỉnh theo thời gian thực. Có lẽ đó là nơi Magic thể hiện sự trưởng thành và trưởng thành nhất trong hai trận đấu đầu tiên của họ.

Jalen Suggs nói sau buổi tập hôm thứ Bảy: “Tôi nghĩ đó là kết quả của việc chúng tôi thân thiết đến mức nào. “Chúng tôi làm việc cùng nhau ngoài sân đấu. Chúng tôi có một cảm giác tuyệt vời [and] kết nối tuyệt vời. Khi ra sân, tất nhiên chúng tôi có thể nói chuyện với nhau. Chúng tôi hiểu mọi người muốn ở đâu, ai sẽ cắt đứt mọi thứ ở đâu và khi nào. Cú đánh mở đầu tiên, nếu bạn ở đó, hãy tạo một cú và chộp lấy nó. Chúng ta phải tin tưởng lẫn nhau để làm được điều đó. Tôi nghĩ đó là yếu tố của cả hai: chúng tôi thân thiết và tin tưởng vào công việc của nhau như thế nào.”

Mosley cho biết đã có một cuộc sơ tán nhanh chóng. Khi người chơi được yêu cầu làm điều gì đó, họ có thể nhận ra và áp dụng nó trong thời gian thực. Đó là điều mà Mosley nói rằng bạn không mong đợi ở một đội trẻ như vậy. Nhưng đó là lúc sự trưởng thành của họ xuất hiện.

Tất nhiên đó chỉ là một trận đấu trước mùa giải. Vẫn còn nhiều việc phải làm.

Hàng thủ chắc chắn cần phải được dọn dẹp, đặc biệt là trong hiệp một, khi Orlando từ bỏ những đường ghi bàn lớn trong mỗi hiệp một. Các đội cần phải tiến bộ hơn về mặt kính. Và doanh thu vẫn là một cuộc đấu tranh chưa từng có.

Trên hết, Magic đã giành chiến thắng muộn 13-0 trước Cavaliers mặc dù đội hình có hầu hết các cầu thủ Exhibit 10 của đội là một lời nhắc nhở về mức độ quan trọng của các tình huống cuối trận. Những khó khăn đầu mùa giải của Orlando năm ngoái trong các tình huống ly hợp chắc chắn là nguyên nhân lớn khiến đội này bỏ lỡ giai đoạn sau mùa giải.

Có rất nhiều việc phải tập luyện và làm việc để chuẩn bị cho mùa giải thông thường. Tích lũy kinh nghiệm và thử nghiệm mọi thứ trong giai đoạn tiền mùa giải chắc chắn là một phần mở rộng của công việc mà đội thực hiện trong quá trình luyện tập và cắm trại.

Nhóm nghiên cứu cũng nhận ra điều đó. Đó là một phần của sự trưởng thành mà đội đã thể hiện một cách nhất quán. Vì vậy, công việc này rất quan trọng trong việc xác định nhóm là ai.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã trưởng thành hơn,” Suggs nói sau buổi tập hôm thứ Bảy. “Chúng tôi đã nói về điều đó một chút. Chúng tôi đã thể hiện bản thân vào năm ngoái. Chúng tôi muốn làm cho mọi người biết đến và cảm nhận được sự hiện diện của mình. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm được điều đó. Chúng tôi đã thắng nhiều trận hơn. Chúng tôi đã ở những trận đấu gần hơn. Bạn có thể thấy rằng chúng tôi đang phát triển.” . từ năm đầu tiên đó. Bây giờ làm thế nào chúng ta có thể tiếp tục phát triển và cải thiện trong năm thứ hai đó? Tôi nghĩ đó là sự trưởng thành và thấu hiểu khi chúng ta ở giữa ranh giới đó là một công việc kinh doanh. Thật là ngu ngốc. Chúng ta nói về trò chơi, chúng ta trôi chảy, chúng ta nắm lấy những điều chỉnh. Nó tạo nên một trận bóng rổ tuyệt vời.”

Đó là phần mà đội cần phải nỗ lực nhiều nhất khi giai đoạn tiền mùa giải tiếp tục.

Tiền mùa giải là phần mở rộng của trại huấn luyện. Đây là cơ hội để nhóm tiếp tục xây dựng khả năng giao tiếp của mình và cách nhóm sẽ phản ứng với các kích thích cũng như những gì nhóm đối phương sẽ ném vào họ. Đó là một điểm tăng trưởng thú vị cho đội trong tuần thi đấu đầu tiên.

Kế tiếp: Mọi người đều biết Orlando Magic sắp ra mắt

Và vẫn còn nhiều điều nữa cần được xây dựng. Một cái gì đó nhóm có vẻ rất háo hức để xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *