Gary Trent Jr. trước sự ngạc nhiên của người hâm mộ Raptors, sử dụng các lựa chọn của người chơi

Toronto Raptors đã phải đối mặt với viễn cảnh mất một số tên tuổi lớn nhất của họ vào tay công ty tự do trong những tháng gần đây, với hậu vệ bắn súng Gary Trent Jr. giữa họ. Với tùy chọn cầu thủ trị giá 18,5 triệu đô la trên bàn và nhiều đội cần người bảo vệ, Trent được cho là sẽ làm theo sự dẫn dắt của Fred VanVleet và từ chối lựa chọn của anh ấy.

Trong một bước ngoặt đáng kinh ngạc của số phận, Chris Haynes của Bleacher Report đã nói rằng Trent dự định thực hiện lựa chọn cầu thủ của mình và trở lại Raptors trong (ít nhất) mùa giải 2023-24. Nếu mọi việc suôn sẻ, Trent có thể ở lại một thời gian.

Để làm cho mọi thứ tốt hơn, Haynes đã báo cáo rằng Raptors và Trent sẽ tham gia vào các cuộc thảo luận về một thỏa thuận dài hạn. Toronto giữ một trong số họ ở lại trong nhiều năm tới, đồng thời đảm bảo rằng họ tăng cường khả năng bắn súng ngoài phạm vi của mình một cách có ý nghĩa.

Gary Trent Jr. đã chọn một tùy chọn người chơi với Toronto Raptors.

Khi Raptors có được Trent từ Portland Trail Blazers để đổi lấy Norman Powell, anh ta là một tay súng thô thiển đã trở thành gánh nặng ở tuyến phòng thủ. Anh ấy không chỉ duy trì khả năng tấn công xuất sắc của mình ở Toronto, mà anh ấy còn làm như vậy khi đang là người tạo ra doanh thu ở hàng thủ.

Trent ghi trung bình 17,4 điểm mỗi trận ở mùa giải trước, thực hiện 37% số lần 3 điểm của anh ấy và tạo ra 1,6 lần đánh cắp mỗi trận. Việc anh ấy đưa ra những con số đó trong khi bị giằng xé giữa đội hình xuất phát và băng ghế dự bị khiến màn trình diễn của anh ấy càng ấn tượng hơn.

Trent là một trong số ít Raptors có hiệu số trên trung bình từ phạm vi 3 điểm ở mùa giải trước, vì vậy việc mất anh ấy sẽ khiến vết thương vốn đã chằng chịt của họ trở nên trầm trọng hơn. Việc đưa anh ấy trở lại có thể là một lợi ích cho ban huấn luyện mới đang tìm cách di chuyển quả bóng.

Huấn luyện viên mới Darko Rajakovic đã giúp Desmond Bane trở thành một trong những xạ thủ hay nhất giải đấu, và ông ấy muốn một hàng công có nhịp độ cao. Sau một số thất vọng dưới thời Nick Nurse, Trent và Rajakovic đã kết hợp với nhau để tạo nên một mùa giải tuyệt vời với Raptors.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *